ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอย-เจษฎา ภูมิใจ! เป็นตัวแทนสื่อไทยนำทีม ช่อง MONO29 สัมผัสวัฒนธรรมไต้หวันลึกซึ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โมโนกรุ๊ป

เป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีในการเป็นตัวแทนสื่อมวลชนไทยไปสานสัมพันธ์และเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศไต้หวัน อย่างใกล้ชิดที่สุด สำหรับ สถานีโทรทัศน์ ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ที่ได้เทียบเชิญจาก สำนักงานวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไต้หวัน ให้เป็น 1 ใน 7 สื่อ จากประเทศพันธมิตร ไปร่วมงาน โดยมีผู้ประกาศข่าว "บอย-เจษฎา มณีรัตน์" นำทีมไปเก็บภาพ-สัมภาษณ์ เป็นสกู๊ปมาฝากผู้ชมชาวไทย

"ดีใจครับ ที่ทางช่อง MONO29 เป็นตัวแทนประเทศไทย เป็นสื่อเดียวจากไทย ไปร่วมศึกษาและเรียนรู้วัฒนธรรมที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งทางไต้หวันได้เตรียมทริปจัดให้ MONO29 โดยเฉพาะ และไม่เหมือนอีก 6 สื่อ จาก 6 ประเทศ อาทิ ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ออสเตรเลีย และ เอสวาตินี ที่มาเยือนไต้หวันด้วยในช่วงเวลาเดียวกัน กับทริปพิเศษที่มีให้ ทีมข่าว MONO29 ในการไปเที่ยวชม พิพิธภัณฑ์แห่งชาติกู้กง ได้ไปเห็นสมบัติล้ำค่าของไต้หวัน สิ่งของของ จอมทัพ เจียง ไคเชก และ สิ่งล้ำค่าจากพระราชวังต้องห้าม ฯลฯ, ตึก ไทเป 101 ตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในไต้หวัน และเคยเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก สูงถึง 508 เมตร, ทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) แหล่งน้ำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไต้หวัน และไปร่วมสัมผัสวัฒนธรรมชาวจีน ในเทศกาลจงหยวน หรือวันปล่อยผีจีน ซึ่งผมเองได้มีโอกาสไปสัมผัสไต้หวันเป็นครั้งแรก ยังรู้สึกประทับใจและมีความสุขมากๆ ที่ได้สัมผัสไต้หวัน ประเทศที่มีความเจริญในหลายๆ ด้าน แต่ยังคงความเป็นวัฒนธรรมดั่งเดิมและมีธรรมชาติที่สวยงามไว้ได้มาก ที่ผมและทีมงานพร้อมรายงานผ่านสกู๊ปพิเศษ ทั้งหมด 4 เรื่อง สามารถติดตามชมได้ทาง seeme.me อย่าลืมติดตามกันนะครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

เดินหน้าทำกิจกรรมมาโดยตลอดสำหรับ ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ล่าสุด จับมือกับ KFC จัดกิจกรรม “ดู Talk of the town แจกเคเอฟซี ซูเปอร์ที” เพียงแค่แสดงความคิดเห็นกับประเด็นทาง Socail Bar ของช่อง ก็ลุ้นรับเลยไก่ KFC ชุด Superteam 239 บาท...

ท่องเที่ยวแหล่งวัฒนธรรม สองฝั่งเจ้าพระยาใต้ฟ้าเมืองนนทบุรี

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ททท. จังหวัดนนทบุรีร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทสไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 6 กรมธนารักษ์ องค์การบริการส่วนจังหวัดนนทบุรี สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนนทบุรี แลพสถาวัฒนธรรมจังหวัดนนทบุรี ร่วมกันจัดงาน "วัฒนธรรมสองฝั่งเจ้าพระยาใต้ฟ้านนท์...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง