ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไผ่ พงศธร ควง แพท วงเคลียร์ โชว์ละมุน ให้นานกว่าที่เคย แถมนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาสุดยอดแชมป์เงาเสียง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

ทำเอาสตูดิโอ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" ละมุนไปทั้งสตู ฯ เมื่อ "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" คว้านักร้องลูกทุ่งชายหน้าหวานซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย ขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่ บุรุษผู้มีฉายาหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล "ไผ่-พงศธร" หรือ "ประยูร ศรีจันทร์" มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงแต่งานนี้เจ้าตัวควงสาวสวยเสียงดี "แพท วงเคลียร์" หรือ "รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย" มาโชว์เพลง "ให้นานกว่าที่เคย" เพลงไพเพราะที่ทำเอาคนฟังยิ้มตาม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ "ไผ่-พงศธร" และ "แพท" มาเจอกันและร้องเพลงคู่กันบนเวที งานนี้ "ป๋ากิ๊ก" ถึงกับแซว "ไผ่" ว่าเจอน้องแพทครั้งแรก ทำเสียงหล่อขึ้นมาทันที ทำเอาเจ้าตัวเขินยกใหญ่ และก่อนที่จะเข้าสู่การแข่งขันเงาเสียงสองพิธีกรคู่หูเลยขอเปิดตัวเงาเสียงคนพิเศษ ที่ "ไผ่ พงศธร" ถึงกับคัดเลือกด้วยตนเอง และภูมิใจนำเสนอ แถมมั่นใจว่าคนนี้เหมือนมาก ๆ นั่นก็คือ "จา สิงห์ชัย" หลานชาย สุดหล่อศิลปินต้นฉบับนั่นเอง มาโชว์เพลง "รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่" ทั้งลีลาและท่าทางไม่แพ้หนุ่ม "ไผ่" แต่เสียงจะเหมือนหรือไม่ ต้องให้คอมเมนเตเตอร์ตัดสิน รอลุ้นกันได้เลย

จากนั้นถึงเวลาเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการรวมตัวของแชมป์เงาเสียง "ไผ่ – พงศธร" ซึ่งบอกเลยว่าทั้ง 4 คน เคยแข่งขัน และได้เป็นแชมป์เงาเสียง "ไผ่" มาแล้วทั้งนั้น กลับมาครั้งนี้ต้องมาหาที่สุด ของแชมป์งานนี้คนที่ลำบากใจสุด ๆ เห็นจะเป็นคอมเมนเตเตอร์ที่เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวแต่การแข่งขันต้องมีคนเดียวที่ชนะและเหมือนที่สุดจะเป็นใครห้ามกระพริบตา!!! ต่อด้วยการแข่งขันชิงเงินล้านระหว่างชุมชนของสองจังหวัด "น่าน" และ "พิจิตร" ที่ส่งสาว ๆ มาร้องเพลงของศิลปินต้นฉบับ เริ่มจาก "ชะโอน – สุภาภัค" สาวสวยจากจังหวัดพิจิตร มาในเพลง "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ"

ปรับสไตส์เป็นลูกทุ่งอินดี้ แปลกหูไปอีกแบบ ต่อด้วยน้อง "หมิว – ปาริชาติ" จากจังหวัดน่าน ที่แร็ปภาษาเหนือมาโชว์ จนศิลปินต้นฉบับถึงกับเคลิ้มไปกับเพลงที่น้องทั้งสองจังหวัดนำมาปรับเปลี่ยนซึ่งจังหวัดไหนจะได้เข้าไปชิงเงินล้าน ต้องติดตามใน รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 20.15 น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduuและทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เจ้าสังเวียน" เริ่มต้นศึกแห่งศักดิ์ศรี...แชมป์ชนแชมป์ "อ่างทอง" ปะทะ "กำแพงเพชร" ประเดิมเงาเสียง "คาราบาว"

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง...เงินล้าน วันอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ เริ่มต้นเปิดศึกชิงล้านที่สามกันแล้ว เป็นการแข่งขันรอบพิเศษในศึกชิงเงินล้าน ในรอบนี้ 3 จังหวัดที่คะแนนโหวตสูงสุดมาร่วมแข่งขันรอบแรกจะเป็นการเก็บคะแนนสะสมให้มากที่สุด...

ทีวีไกด์: “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง” ระเบิดศึก “อ.หันคา” ปะทะ “อ.เสนา” ทำ“ดู๋-สัญญา”เข้าวัดทำสังฆทาน

รายการกิ๊กดู๋ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ เป็นการปะทะสงครามเพลงแห่งศักดิ์ศรีเพื่อความสามัคคี ระหว่าง 2 อำเภอ อ.เสนา จ.อยุธยา และ อ.หันคา จ.ชัยนาท ที่ส่งตัวแทน เสียงดี บุคคลิกโดดเด่นมาแข่งขันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร คณะกรรมการทั้ง 5 ที่มาร่วมให้คะแนน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง