ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีหนัง คว้าซีรีส์สนุกเหนือจินตนาการ อภินิหารเจ้าหญิงผู้กล้ามาฉายในไทยเป็นที่แรก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ช่องซีหนัง
ซีหนัง คว้าซีรีส์สนุกเหนือจินตนาการ
"อภินิหารเจ้าหญิงผู้กล้า"มาฉายในไทยเป็นที่แรก

ช่องซีหนัง ซีรีส์ดี ภาพยนตร์อินเดีย ดูฟรี 24 ชั่วโมง ผู้นำสุดยอดความบันเทิงที่สุดของหนังบอลลี่วูด ที่พร้อมเสิร์ฟความสุข ส่งตรงถึงหน้าจอ กับโปรแกรมความสนุกแบบต่อเนื่องทุกวัน ไม่มีวันหยุด และเป็นครั้งแรกที่ทำการพากย์เป็นภาษาไทยเพื่อออกอากาศทางโทรทัศน์ในประเทศไทย

อภินิหารเจ้าหญิงผู้กล้า : อภินิหาร แฟนตาซี
ออกอากาศวันพุธที่ 4 กันยายน 2562 เวลา 19.50 น. (วันจันทร์ – ศุกร์)
นำแสดงโดย : ประติมา จักราบอร์ตี แสดงเป็น เจ้าหญิงพารูล (นางเอก)
รุทธจิต มุกเฮอร์จี แสดงเป็นเสนาบดีราเคา (พระเอก)

อภินิหารเจ้าหญิงผู้กล้า : จากนิทานของอินเดีย สู่ซีรีส์แฟนตาชีผจญภัยอันดับหนึ่งที่ได้รับการออกอากาศไปทั่วโลก กับเรื่องราวของกษัตริย์มเหตราแห่งเมืองสุริยนาคา ที่มีมเหสี 7 พระองค์แต่ผู้ที่พระองค์รักที่สุดคือ "ปัทมาวตี" ผู้เป็นพระมเหสีท่านสุดท้าย และเป็นที่ริษยาของพระมเหสีอีก 6 พระองค์ เมื่อพระมเหสี ปัทมาวตีตั้งครรภ์ ได้ให้กำเนิดพระโอรสรัชทายาท 7 พระองค์ ทำให้พระมเหสีทั้ง 6 ยิ่งรู้สึกอิจฉา ไม่พอใจเป็นทวีคูณ จึงรวมตัวกันวางแผนออกอุบายลักพาตัวเจ้าชายทั้ง 7 ไปทันทีที่ประสูติ แต่ในความจริงแล้ว "ปัทมาวตี" ยังมี "พารูล" พระธิดาคนสุดท้อง และด้วยความช่วยเหลือของนางสนมคนสนิท ทำให้พระมเหสีทั้ง 6 ไม่รับรู้ถึงการมีตัวตนของเจ้าหญิงพารูล และเข้าใจว่าพระมเหสีปัทมาวตีให้กำเนิดเพียงพระโอรสเท่านั้น

โดยเจ้าหญิงพารูลเติบโตขึ้นด้วยการเลี้ยงดูของนางสนมที่พาหลบหนีออกจากพระราชวัง โดยที่ไม่เคยรู้ว่าตนเองเป็นเจ้าหญิง จนกระทั่งนางสนมได้เปิดเผยความจริง ทำให้ต้องลักลอบกลับเข้าไปในวังอีกครั้งเพื่อพบกับพระมารดาและได้รับรู้ว่าตนเองนั้นยังมีพี่ชายอีก 7 คนอีกด้วย เมื่อทราบความจริงทั้งหมด เจ้าหญิงพารูลจึงตัดสินพระทัยออกตามหาพี่ชายทั้ง 7 การผจญภัยสุดสนุกตื่นเต้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น ห้ามพลาด !!! เรื่องราวความสนุกกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นนี้ได้ทางช่องซีหนัง

นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ดังอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ทางช่องซีหนัง โดยสามารถรับชมได้ ผ่านกล่อง PSI ช่อง 100, GMMz ช่อง 100, BIG4 ช่อง 100, Sunbox ช่อง 46, AIS Play, AIS Playbox, True ID, Primetime, Good TV, 3BB, และเคเบิลทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/ZeeNungChannel


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีหนัง ชวนสาวกบอลลีวูด เพิ่มความหวานให้เต็มจอ ส่ง Wake Up Sid ประเดิมเดือนแห่งความ รัก

เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที ช่องซีหนัง-บอลวูดพาษ์ไทย 24 ชั่วโมง CTH77 เลยจัดโปรแกรมหนังเด็ดหลากเรื่องราวของความรักมาให้แฟนบอลลีวูดได้เพิ่มดีกรีความหวานอีกขั้น โดยประเดิมเรื่องแรกด้วย เรื่อง “Wake up SID” นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวแดนโรตี...

นับถอยหลังสู่งาน IIFA Weekend สัปดาห์แห่งการเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ

รายงานความคืบหน้าถึงการจัดงาน อินเตอร์เนชั่นแนล อินเดียน ฟิล์ม อะคาเดมี่ (IIFA) งานเฉลิมฉลองภาพยนตร์อินเดียประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6 – 8 มิถุนายนนี้ ณ กรุงเทพฯ ที่กำลังเป็นที่จับตามองและสนใจจากบรรดาแฟนๆ ภาพยนตร์...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง