ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชฟกระทะเหล็ก ระอุ!!เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี เชฟไก่ขอไว้ลายรับคำท้า เชฟโย แข่งข้ามสาย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ช่อง7HD

ตื่นเต้นเร้าใจกับสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ

เป็นอีกหนึ่งคู่การแข่งขันรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในสัปดาห์นี้ที่เชฟกระทะเหล็กจะไม่ได้ทำอาหารในสไตล์ที่ตัวเองถนัด เพราะการแข่งขันครั้งนี้เชฟรุ่นใหญ่

เชฟโย ภิญโญ เพชรย้อย เชฟผู้ที่มีประสบการณ์ผ่านการทำอาหารไทยมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา เยอรมันฯลฯ จะมาขอท้า เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน เพื่อแข่งทำอาหารไทยในรูปแบบการทำอาหารไทย 4 ภาค เรียกว่าเป็นการแข่งขันที่ท้าทายเชฟไก่อย่างมากเพราะเป็นการกระโดดข้ามสายความถนัดของตัวเองมาทำในอีกแบบหนึ่ง ดังนั้นการแข่งขันใน คิทเช่นสเตเดี้ยม

ของทั้งสองเชฟจะงัดเทคนิคและความรู้อะไรออกมาสู้กัน และอาหารไทย 4 ภาคของเชฟคนไหนจะโดดเด่นโดนใจกรรมการจนคว้าชัยชนะไปครองได้สำเร็จ ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน "เชฟโย" จะคว้าชัยชนะเหนือ "เชฟไก่" ได้สำเร็จหรือไม่ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายนนี้เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชาคริต ทุ่มสุดตัวงานพิธีกรวาไรตี้ระดับโลก ใน “เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย”

ชอบชิมและทำอาหารเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ครั้นถูกทาบทามจาก กิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ให้มานั่งแท่นพิธีกรในรายการ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (IRON CHEF THAILAND) สุดยอดวาไรตี้การแข่งขันทำอาหารที่สนุก ตื่นเต้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง