คอนเสิร์ตใหญ่ ปู พงษ์สิทธิ์ สองขั้ว สองอารมณ์ สองวัน คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ เปิดตัวแขกรับเชิญ รักสุดใจ กับแก้ม วิชญาณี, ร็อคสุดขั้ว กับแบงค์ วงแคลช บัตรเหลือไม่มากแล้ว งานนี้แฟนเพลงตัวจริงห้ามพลาด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ใกล้ถึงวันแสดงคอนเสิร์ต "คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ" ที่ได้รับการสนับสนุนจาก น้ำโซดาตราลีโอ, เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, โตโยต้า ไฮไลท์และลูกเล่นเด็ดๆ ที่ ปู พงษ์สิทธิ์จะจัดเต็มให้กับแฟนๆ ก็เผยออกมาเรื่อยๆ ตั้งแต่การแสดงที่แม้จะมีสองรอบสองวัน แต่ก็ต่างรูปแบบกันชนิดสุดขั้ว

วันแรกที่เป็นคอนเส็ปท์สีขาว รักสุดใจ ปู พงษ์สิทธิ์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับวงออเคสตรา Thailand Philharmonic Pop Orchestra ที่มีนักดนตรีร่วมงานกว่า 50 ชีวิต เพื่อให้บทเพลงรักทั้งหลายเต็มไปด้วยความนุ่มนวล ซาบซึ้งถึงอารมณ์มากขึ้น ส่วนวันที่สองซึ่งเป็นสีดำ ก็จะเป็นวันของดนตรีร็อคให้แฟนๆ ได้มันส์กันเต็มที่

ล่าสุด "ปู พงษ์สิทธิ์" ที่คร่ำเคร่งซ้อมดนตรีอย่างหนัก เพื่อให้การแสดงออกมาดีที่สุดสมการรอคอยของแฟนเพลง ก็ประกาศตัวแขกรับเชิญที่จะมาทำให้การแสดงมีสีสันมากขึ้น ซึ่งวันของเพลงรัก จะเป็นการขึ้นเวทีร่วมกับปู พงษ์สิทธิ์ครั้งแรกของ "แก้ม วิชญาณี" สาวเสียงสวยระดับดีวาอีกคนของเมืองไทย ที่มีเซอร์ไพรส์พิเศษมาให้แฟนๆ แน่นอน ขณะที่วันร็อคสุดขั้วจะได้หนุ่มร็อคมาดเข้มมาเติมความมันส์ ครั้งแรกของ "แบงค์ วงแคลช กับปู พงษ์สิทธิ์" ที่ทั้งคู่เปรยมาเบาๆ ว่า งานนี้ทุ่มสุดตัวให้สมกับชื่อคอนเสิร์ตร็อคสุดขั้วแน่นอน

ใครที่ยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต "คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ" จองด่วนก่อนบัตรจะหมด ที่ www.allticket.com หรือที่ 7-Eleven ทุกสาขาที่มี Counter Service ในราคารอบละ 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท พิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตร 3,000 บาท รับฟรีผ้าโพกหัวตามคอนเส็ปท์คอนเสิร์ต โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

มีบัตรในมือแล้ว 21 กันยาฯ ไปเจอกันกับ คอนเสิร์ต คำภีร์ WHITE รักสุดใจ ส่วนสายร็อคไปมันส์ใน วันที่ 22 กันยาฯ กับ คอนเสิร์ต คำภีร์ BLACK ร็อคสุดขั้ว เล่นที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีทั้งสองวัน

ไอเอ็นจี ประกันชีวิต แถลงข่าว "เปิดชื่อบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ "

ในโอกาสที่บริษัท ไอเอ็นจี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่ เป็น บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านบรรณาธิการข่าว หัวหน้าข่าว และผู้สื่อข่าวทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว "เปิดชื่อบริษัท เอฟดับบลิวดี...

ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาด เป็นโลว์คอสเจ้าแรกเปิดตัวบัตรเครดิต ภายใต้แนวคิด "บินฟรีได้เร็วกว่าใคร" กับสายการบินที่ ใคร ใคร...ก็บินได้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แคปปิตอล โอเค สายการบินไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดบุกเบิกตลาดรูปแบบใหม่ก่อนใคร จับมือ 2 พันธมิตรหลัก แคปปิตอล โอเค และมาสเตอร์การ์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ออกบัตรเครดิต ไทยแอร์เอเชีย กระตุ้นตลาดโดยให้สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตร "บินฟรีได้...