ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดสูตรลับ ละครเพลงโรแมนติก คอมเมดี้ สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ผ่าน 7 ตัวละครหลักที่เปรียบเสมือรสชาติอาหารบี มิวสิคัล การันตี เสิร์ฟความสนุกครบทุกรสชาติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ชม พีอาร์

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงละครเพลงโรแมนติก – คอมเมดี้แห่งปี "สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล" ไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เรียกว่ากระแสตอบรับของละครเพลงของบริษัท บี มิวสิคัล จำกัด ที่นำทีมโดย สุดาพิมพ์ โพธิภักติ ผู้อำนวยการสร้าง แรงดีไม่มีตก แฟน ๆ ติดตามเพจและจองบัตรมาอย่างต่อเนื่อง งานนี้เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย เราจึงขอเปิดสูตรลับรสชาติความกลมกล่อมของสูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ที่จะถ่ายทอดผ่านตัวละครซึ่งเปรียบเสมือนรสชาติอาหาร

เริ่มด้วยนางเอกละครเพลง เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับบทบาท คุณอลิน ที่ชูรสชาติความเผ็ดนำมาเลยจ้า เพราะเธอคือนักแสดงเบอร์ต้นที่กำลังจะตกอับ ดังนั้นเธอจึงต้องกลับมาสู่เส้นทางใหม่ ๆ ที่จะทำให้เธอโลดแล่นอีกครั้งซึ่งก็คือ การเป็นพิธีกรรายการทำอาหารคู่ไปกับหาเป้าหมายที่ชัดเจนในชีวิต คือการหาผู้ชายที่เพียบพร้อมมาดูแล แต่ด้วยลุคพริก ๆ จัด ๆ ไม่ยอมใครของเธอ ก็ทำให้พริกสดเม็ดนี้ต้องแสดงอิทธิฤทธิ์อยู่บ่อย ๆ

มาต่อที่พระเอกละครเพลง เก้ง - เขมวัฒน์ เริงธรรม กับบทบาท ครูกุ๊ก เป็นตัวแทนของรสขมดาร์กช็อกโกแลต เพราะครูกุ๊กคือหนุ่มมาดขรึมจริงจัง ผู้ต้องมารับบทหนักในชีวิตกับการสอนอลินทำอาหาร และด้วยนิสัยจริงจังเด็ดขาดของครูกุ๊กที่เปรียบเสมือนดาร์กช็อกโกแลตรสขมก็ทำให้เรื่องชวนปวดหัวเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ

ตัวละครอีก 1 ตัวที่ขาดไม่ได้เพราะเป็นเหมือนคนเดินเรื่อง อาร์ม - กรกันต์ สุทธิโกเศศ กับบทบาท นายตัวเปี๊ยก หรือ ปฎิคม ที่มีรสชาติจืด จนแกงจืดเรียกพี่ ซึ่งนายตัวเปี๊ยกเป็นทนายหนุ่มผู้อยู่ใต้อาณัติของอลิน เนื่องจากพ่อของอลินอุปการะมาตั้งแต่ยังเล็ก นายตัวเปี๊ยกจึงเติบโตมาพร้อมกับอลินในแบบเบ๊ ๆ ทำให้เขาดูเหมือนจะมีรสชาติจืดชืดไปหน่อย

มาถึงตัวละครที่มีความนุ่มละมุนอย่าง กับบทบาท ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล แม่นง หรือ นงพงา คุณแม่ที่แสนจิตใจดี มีความอดทนอดกลั้นและที่สำคัญ เป็นแม่ของพสุ(ครูกุ๊ก) งานนี้ตัวละครแม่นงถือเป็นการตัดกับรสชาติความร้อนแรงของเชฟป้อมแบบที่เคยเห็น มาสู่รสชาติละมุนดุจอาหารชาววัง

เพชร - กรุณพล เทียนสุวรรณ กับบทบาท คุณอนุชา เปรียบเสมือนอาหารราคาแพงรสเลิศ ที่มีลุคเนี๊ยบ เฉียบ และเพียบพร้อมทั้งการงาน ฐานะ คุณอนุชาจึงเปรียบเสมือนอาหารยุโรปชั้นเลิศ ที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน ไม่เว้นแม้แต่อลิน

มาถึงตัวละครที่เป็นคู่ปรับและสีสันของสูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล คือ เมฆ – จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ รับบทบาท คือ วายุ ที่มีรสซ่า ถึงใจ เพราะเป็นน้องเล็กตระกูลเจ้าสัว หน้าตาดีแต่ไม่เคยกลัวใคร มีกราฟอารมณ์แปรปรวน และวายุมักจะทำตัวซ่าอยู่ตลอดเวลา

ตัวละครหลักตัวสุดท้ายที่เติมเต็มรสชาติสูตรเสน่หาให้กลมกล่อม คือ แอปเปิ้ล – ลาภิสรา อินทรสูต กับบทบาทของ หมิง รสชาติเปรี้ยวจี๊ด เหมือนบีบมะนาว 1 โหล หมิงเป็นดาราสาวที่พยายามจะแย่งชิงตำแหน่งรายการอาหารกับอลิน และเธอเป็นแฟนของวายุ เรียกว่า ซ่ากับเปรี้ยวมาเจอกัน ต้องมีเรื่องวุ่น ๆอย่างแน่นอน

หนึ่งในประโยคที่อยู่บนปกหลังของนวนิยายสูตรเสน่หาที่ถูกนำมาตีความไว้ในมิวสิคัลเรื่องนี้จะปรุงรสออกมาได้กลมกล่อมขนาดไหนพลาดไม่ได้กับ "สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล" ละครเพลงจาก บริษัท บี มิวสิคัล ที่พร้อมเปิดม่านในวันศุกร์ที่ 27กันยายน2562 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สามารถจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรจำหน่ายในราคา 1,200 บาท, 1,700 บาท, 2,200 บาท, 2,700 บาทและ 3,2000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage Be Musical


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล “Musical…Musicals # 3” เพื่อหาทุนสนับสนุนโครงการ “ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 2,500 รายฯ” ของ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ

มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และมูลนิธิรักษ์เยาวชน ร่วมกับ สุดาพิมพ์ โพธิภักติ จะจัดคอนเสิร์ตการกุศล “Musical…Musicals # 3” ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ซีเนริโอ ขอเชิญพี่ ๆ สื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล" ผลงานล่าสุดจากทีมผู้สร้างละครเวทีบัลลังก์เมฆ ผู้ร่วมถ่ายทอดอมตะนิยายรักสุดประทับใจของ "ทมยันตี" "ภูธเนศ หงษ์มานพ-สุธาสินี พุทธินันน์"และ"ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี-ปนัดดา เ...

Gossip ค่าย "ดังดัง"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แมงป่อง ***แนวโน้มกระแสเพลงลูกทุ่งกำลังแรงดีไม่มีตก เรียกได้ว่าทุกค่ายแข่งขันกันสุดๆ เป็นอันว่ากลยุทธวิธีใครเหนือกว่าย่อมได้เปรียบ อย่าง แมงป่องตวัดหาง หยิบจับอะไรเป็นดีไปซะหมด โดยเฉพาะปีนี้ งานเพลงเรียกเรทติ้ง จนน่าจับตามองผลงานที่สุดดด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง