ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ว่าที่บ่าว-สาว น้ำฝน-อาร์ม สวีทหวานกลางเวที เลขระทึกโลก ซัน-โบวี่ แอบอิจฉา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ทำเอารายการ "เลขระทึกโลก ซีซั่น 2" หวานหยด เมื่อว่าที่เจ้าสาว "น้ำฝน พัชรินทร์" นำทีมมาเป็นแขกรับเชิญ ที่สำคัญงานนี้มีว่าที่เจ้าบ่าว "อาร์ม พิพัฒน์" คอยมาให้กำลังใจแบบไม่ห่าง ทำเอาหลายคนแอบอิจฉา โดยเฉพาะผู้ร่วมแข่งขัน อาทิ นักแสดงสุดสวย "โบวี่ อัฐมา"หนุ่มหล่อหน้าตี๋ "ซัน ประชากร" พิธีกรสาวสุดน่ารัก "เจิน ณิชชาพัณณ์" พร้อม คู่หูบ้าพลัง "อิม เฟี้ยว์ฟ้าว" และ "บ๊วย เชษฐวุฒิ" กวาดสายตาเห็นบนเวที งานนี้"ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" พิธีกรที่ถูกยกให้เป็น ก็ออกอาการหนักใจ

เริ่มกับคำถามสุดเกรียนข้อแรก เมื่อพล่ากุ้งตักไข่ 1000 บาท จะได้ของรางวัลรวมกันกี่บาท ข้อสองไปทดลองทางวิทยาศาตร์กับม่านมุกที่ขึ้นไปเหยียบบนไข่ 20 ฟองไม่แตก และถ้าต้องมารับน้ำหนักน้ำ ต้องเทน้ำกี่ขวดไข่จึงจะแตก ข้อที่สามแอมแปร์พาไปเที่ยวที่ตลาดรมหุบกับคำถามสุดว้าว ตั้งแต่รถไฟเคลื่อนผ่านร้านค้าร้านแรกของตลาดร่มหุบจนทุกร้านกางร่มเหมือนเดิม จะใช้เวลากี่วินาที ข้อต่อมาพล่ากุ้งพาไปเที่ยวสวนสัตว์แต่เป็นสวนสัตว์ผ้าขนหนู มีสัตว์อยู่ 25 ตัว คำถามคือ อ.ไพฑูรย์พับผ้าขนหนูให้เป็นรูปสัตว์ทั้งหมด 25 ตัว ใช้เวลาเท่าไร ข้อที่ห้า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อม่านมุกพาเพื่อนซี้ที่กลัวผีมากๆอย่างมิ้น Sweat16 เข้าบ้านผีสิง แล้ววัดอัตราการเต้นของหัวใจ น้องมิ้นจะมีอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุดอยู่ที่เท่าไร ข้อสุดท้ายชิงเงินหนึ่งแสนบาท เมื่อเบล ขอบสนามต้องมาเรียนรู้ชีวิตของผูพิการทางสายตาโดยการ ปิดตาเดินจากหน้าสีลมคอมเพล็กซ์ถึงแยกสีลม จะใช้เวลากี่วินาที

มาร่วมลุ้นว่าสัปดาห์นี้ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง "น้ำฝน พัชรินทร์" จะคว้าเงินแสนไปได้หรือเปล่า เสาร์ที่ 31 ส.ค. นี้ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ป๋อ ณัฐวุฒิ เคาะสนิม!!พร้อมขึ้นแท่นพิธีกร เปิดศึกชิงจ้าวแห่งความไวกับการไขปริศนาตัวเลขใน The Best Of All เลขระทึกโลก

การสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเกมโชว์กำลังจะเริ่มต้นขึ้นใน "The Best Of All เลขระทึกโลก" กับรูปแบบรายการที่จะทำให้คุณต้องลุ้นระทึกไปกับปริศนาตัวเลขที่บางทีมันใกล้ตัวจนคุณเองก็คาดไม่ถึง รายการยอดฮิตลิขสิทธิ์จากจากประเทศอิสราเอลที่ทางช่อง 3...

"ครูอ้วน มณีนุช" ทุ่มทุนสร้าง นำ 5 ดาวรุ่งช่อง3 เรียนเทคนิคการออกเสียงฟรีไม่คิดตังค์

ครูอ้วน มณีนุช เปิดโรงเรียนสอนร้องเพลง “Star Maker” ต้อนรับ 5 นักแสดง Power 3 อันได้แก่ ปอ ทฤษฎี , น้ำฝน พัชรินทร์ , แพท ณปภา , โฬม พัชฎะ , หยาด หยาดทิพย์ และ จ๊ะ จิตติมา เข้าเรียนคอร์สเรียนเทคนิคการออกเสียงเป็นเวลา 1 เดือนเต็มโดยไม่ได้คิดเงิน...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง