ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชฟเจคอบ บุกถล่ม คิทเช่นสเตเดี้ยม ประกาศกร้าวจัดหนักขอคว่ำ เชฟป้อม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ช่อง7HD

ตื่นเต้นเร้าใจกับการแข่งรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความสนุกโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า จงจินตนาการ

เป็นอีกหนึ่งคู่การแข่งขัน เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าดุเดือดจริงๆกับการเจอกันของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัยที่ต้องมาฟาดฟันกับ Chef Jacob Bowser เชฟหนุ่มอเมริกันที่มีประสบการณ์การทำงานร้านอาหารมิชลินสตาร์มาถึง 15 ปี และยังเป็นผู้คลั่งไคล้ในวัฒนธรรมอาหารเอเชี่ยนในประเทศต่างๆอาทิ ไทย มาเลเซีย เวียดนาม ฯลฯ และที่สำคัญการแข่งขันวันนี้ทั้งเชฟป้อมและเชฟเจคอบต่างต้องทำอาหารในสไตล์ที่ตัวเองไม่ถนัดด้วยกันทั้งคู่เรียกว่าเป็นการกระโดดข้ามสายความถนัดของตัวเองมาทำในอีกแบบหนึ่งเลย เพื่อเป็นการพิสูจน์ถึงฝีไม้ลายมือว่าชฟทั้งสองคนใครจะแน่กว่ากัน ดังนั้นการก้าวเข้าสู่สังเวียนบนคิทเช่นสเตเดี้ยม ของเชฟเจคอบจึงมีมุ่งมั่นที่จะมาล้มแชมป์อย่างเชฟป้อมให้จงได้เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพที่เก่งกาจไม่เป็นลองใคร ซึ่งการต่อสู้ของคู่นี้จะลุ้นระทึกแค่ไหน ห้ามพลาด

ศึกแห่งความเป็นหนึ่งของการแข่งขัน "เชฟเจคอบ" จะคว้าชัยชนะเหนือ "เชฟป้อม" ได้สำเร็จหรือไม่ติดตามชมรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ได้ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้เวลา 12.00 น. ทางช่อง 7 HD กด 35


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชาคริต ทุ่มสุดตัวงานพิธีกรวาไรตี้ระดับโลก ใน “เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย”

ชอบชิมและทำอาหารเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ครั้นถูกทาบทามจาก กิติกร เพ็ญโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก.เฮลิโคเนีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ให้มานั่งแท่นพิธีกรในรายการ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (IRON CHEF THAILAND) สุดยอดวาไรตี้การแข่งขันทำอาหารที่สนุก ตื่นเต้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง