ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

D2B Infinity Concert 2019 รอบเดียวเท่านั้น แดน-บีม ประกาศข่าวดีขายบัตร 27 กันยายนนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--อาร์เอส

เรียกน้ำย่อยเอาใจแฟนคลับกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย "D2B Infinity Concert 2019" จัดโดย COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ผู้เนรมิตและปลุกตำนาน "D2B" บอยแบรนด์สุดฮอต ซึ่งประกอบไปด้วย บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ จัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

ล่าสุด 2 หนุ่ม "แดน – บีม" ได้ทำการถ่ายวิดีโอโปรโมทคอนเสิร์ตดังกล่าว ณ สตูดิโอ The Circus Studio ลาดพร้าว 18 เพื่อให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพบรรยากาศ รวมถึงได้แจ้งความคืบหน้าในคอนเสิร์ตครั้งนี้

โดย "แดน วรเวช" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ คำว่าอินฟินิตี้ หมายถึงการเดินทางของดีทูบีที่ไม่สิ้นสุด รวมไปถึงความคิดถึงของพวกเราที่ยังคงคิดถึงกันตลอดเวลา แม้จะไม่ได้เจอกัน สำหรับเพลงที่ใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลักๆ ก็จะเป็นเพลงของดีทูบี ในดนตรีที่ใหม่ แต่แขกรับ ไม่น่าจะมี เพราะส่วนใหญ่ทุกครั้งที่จัดคอนเสิร์ตก็จะฟังเสียงจากแฟนๆ ว่าอยากดูหรืออยากเห็นทำอะไร และส่วนใหญ่เขาก็อยากเห็นเราอยู่บนเวทีด้วยกันให้มากที่สุด หลายๆ ครั้งคอนเสิร์ตดีทูบีจึงไม่ค่อยมีแขกรับเชิญเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าได้พบกับเราทั้งสามคนแน่นอน"

ด้าน "บีม กวี" เปิดใจว่า "หากสังเกตโลโก้ของดีทูบีที่ใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมีลักษณะคล้ายกับกลุ่มดาว เพราะอยากจะสื่อว่า จริงๆ แล้วบนฟ้ายังมีดาวอยู่เสมอ เพียงแค่ตอนกลางวันมีแสงสว่างก็อาจจะมองไม่เห็น ส่วนตอนกลางคืนดาวก็มาเพียงแว้บเดียว แต่หากคุณมองขึ้นไปดวงดาวอาจจะอยู่ตรงนั้นก็ได้ ดวงดาวก็หมายถึง บิ๊กด้วย รวมถึงแฟนคลับ เพราะช่วงหลังๆ เราไม่ค่อยได้เจอกัน แค่รู้กันอยู่ว่าเรายังมีกันอยู่เสมอ

"D2B Infinity Concert 2019" เปิดขายวัน 27 กันยายนนี้ รอบเดียวเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLfahrenheitและ www.COOLISM.net


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮอนด้าจัดกิจกรรม Honda Hybrid Buddy Trip เฟ้นหาผู้โชคดี 10 คู่ร่วมทริปสุดคูล ท่องเที่ยว 2 จังหวัดภาคเหนือ

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ คูลฟาเรนไฮต์ 93 จัดกิจกรรมสุดคูล Honda Hybrid Buddy Trip โดยจะเฟ้นหาผู้โชคดี 10 คู่ ร่วมเปิดประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ฮอนด้าไฮบริดทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ ซีวิค ไฮบริด แจ๊ซ ไฮบริด และซีอาร์ - ซีร์ สปอร์ตไฮบริด...

Sky High celebrates 10th anniversary of its top radio program, 93 COOL Fahrenheit with a milestone in social marketing under a concept of “Being THAI is COOL”

Sky High confidently boosts up its radio business with a high expectation to hit this year’s target of Bt340 million. Ranking as the most popular radio program, 93 COOL Fahrenheit constantly acquires the top of an easy listening program for years....

"เจ๊ใหญ่ การันตี หนังสารคดี มีคุณภาพอย่าง Fahrenheit 9/11"

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม คุณ กรรณิการ์ ศรีสุวนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม กล่าวถึงการนำเสนอFahrenheit 9/11 หนังสารคดีมีคุณภาพที่ถูกบันทึกลงแผ่นและวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อ วันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมาถึงกระแสการตอบรับของภาพยนตร์เรื่องน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง