ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แฟนชาวไทยเตรียมฟินให้สุด!! Twitter จับมือ CJ ENM เปิดช่องทางพูดคุยศิลปินเคป็อป ผ่านไลฟ์สด #TwitterBlueroom และข่าวสารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ #KCON2019THAILAND

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

ครั้งแรกของประเทศไทย! ทวิตเตอร์ จับมือกับ CJ ENM ผู้จัดงาน KCON (@KCON_Global) เทศกาลดนตรี Kpop (เค-ป็อป) และวัฒนธรรมเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก นำเสนอเรื่องราว KCON THAILAND (@KCONTHAILAND) ผ่าน #TwitterBlueroom ซึ่งจะเป็นการพูดคุยตอบคำถามกับศิลปินเกาหลีสุดฮ็อต และข่าวสารล่าสุดในแวดวง Kpop ให้กับแฟนทวิตเตอร์ก่อนใคร โดยจะมีการไลฟ์สดผ่าน #TwitterBlueroom ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 (เวลาประเทศไทย) ที่แอคเคานต์ของ @KCONThailand ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม ถึง 19 กันยายน 2562 (ยกเว้นวันที่ 12 กันยายน)

แฟนๆ Kpop ทั่วโลกต่างหันมาใช้ทวิตเตอร์เพื่อติดตามไอดอลคนโปรดและพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อ #KpopTwitter ซึ่งตอนนี้แฟนๆ ชาวไทยก็สามารถรับชมการไลฟ์สดที่ #TwitterBlueroom โดยคุณแพร (#HiPrae) จะเป็นผู้มาอัปเดตแฟนทวิตเตอร์ด้วยข่าวคราวเกี่ยวกับ #KCON2019THAILAND และยังเป็นพิธีกรในช่วงถาม-ตอบกับศิลปินเกาหลีชื่อดัง ซึ่งรายการนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยและมีการแปลภาษาเกาหลีเป็นภาษาไทยให้ด้วย แฟนเพลง Kpop ชาวไทยสามารถติดตามศิลปินคนโปรดได้อย่างใกล้ชิดแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน และสามารถส่งคำถามเข้ามาในช่วงไลฟ์สดได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งไลฟ์แต่ละครั้งที่ผ่านไปแล้ว แฟนๆ สามารถกลับมาชมซ้ำและรีทวีตได้ตลอดเวลาที่ @KCONTHAILAND

คิม ยอนจอง หัวหน้าฝ่าย Global Kpop Partnerships, ทวิตเตอร์ กล่าวว่า "กลุ่มแฟนๆ Kpop เชื่อมต่อพูดคุยกับไอดอลและแฟนเพลงคนอื่นๆ บนทวิตเตอร์ บทสนทนาเกี่ยวกับ Kpop เกิดขึ้นทุกวันบนทวิตเตอร์และในหลายภาษา Kpop จึงเป็นการก้าวข้ามเส้นแบ่งทางพรมแดนและทางวัฒนธรรมที่ชัดเจน และนำผู้คนทั่วโลกหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวในความสนใจเดียวกัน"

"#TwitterBlueroom ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ทวิตเตอร์ได้นำความพิเศษนี้มามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยและยังเป็นการสนับสนุน KCON THAILAND อีกด้วย ซึ่งงานนี้จะเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญประจำปีของกระแสวัฒนธรรม Kpop ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แฟนๆ จะได้ชมการแสดงของศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียง และพบกับไลฟ์สดทุกสัปดาห์ไปจนถึงวันจัดงาน KCON THAILAND" คิม ยอนจอง กล่าวเพิ่มเติม

รายชื่อศิลปินกลุ่มแรกของ #KCON2019THAILAND ได้มีการประกาศออกมาแล้ว ผ่าน #TwitterBlueroom โดยสาวแพร (#HiPrae) ได้คอนเฟิร์มแล้วว่ามี เกิร์ลกรุ๊ปเอเวอร์โกลว์ #EVERGLOW (@EVERGLOW_twt), สาวๆ ไอซ์วัน #IZONE (@official_izone), หนุ่มคิม แจฮวาน #KIMJAEHWAN (@KJH_officialtwt), บอยกรุ๊ปวอนอัส #ONEUS (@official_ONEUS), เหล่าเด็กหลง สเตรย์คิดส์ #StrayKids (@Stray_Kids)และวงหนุ่มหล่อ เดอะบอยซ์ #THEBOYZ (@Creker_THEBOYZ) ที่จะเตรียมเข้าร่วมใน KCON THAILAND

เครดิตทวีตจาก: https://twitter.com/KCONThailand/status/1156882545033658369

ก่อนหน้านี้มีศิลปินเกาหลีสุดฮ็อตที่ได้มาไลฟ์สดกับ #TwitterBlueroom ไปแล้ว อย่าง VERIVERY (@the_verivery),

เกิร์ลกรุ๊ปวง "ไอเดิล" ซึ่งมีน้องมินนี่ สาวน้อยชาวไทยเป็นหนึ่งในสมาชิก (G)_I_DLE (@G_I_DLE) ที่ได้มาร่วมพูดคุยถึงอัลบั้มล่าสุดและได้แจกของที่ระลึกพร้อมลายเซ็นซึ่งเป็นอะไรที่พิเศษสุดๆ และล่าสุดสองหนุ่มโจรสลัด ซานและอูยอง จากวงเอทีซ ATEEZ (@ATEEZofficial) ก็ได้มาเล่าถึงการไปเวิลด์ทัวร์ที่อเมริกาและยุโรปด้วย

เครดิตทวีตจากt: https://twitter.com/KCONThailand/status/1151808855581421568

#TwitterBlueroom เริ่มกลายเป็นที่นิยมในหมู่แฟนเพลง Kpop เพราะศิลปินชื่อดังอย่าง เอ็กโซ EXO (@weareoneEXO), ก็อตเซเว่น GOT7 (@GOT7official), สเตรย์คิดส์ Stray Kids (@Stray_Kids), ฮโยยอน วง SNSD หรือเกิร์ลเจนเนอเรชั่น (@Hyoyeon_djhyo), ไอซ์วัน IZONE (@official_izone) และอีกมากมายที่เคยมาเยือน #TwitterBlueroom เพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ทั่วโลกและแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับเพลงใหม่และประเด็นข่าวร้อนต่างๆ

มาร่วมเป็นคนแรกเพื่อรับข้อมูลข่าวสารศิลปิน Kpop คนไหนหรือวงไหนที่จะมาแสดงกันบ้าง มาร่วมไลฟ์สดที่ #TwitterBlueroom ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคมนี้ที่ @KCONThailand เวลา 18:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

เกี่ยวกับทวิตเตอร์ (หรือ TWTR ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก)

ทวิตเตอร์คือเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกและเป็นสิ่งที่ผู้คนกำลังพูดถึงในขณะนี้ ตั้งแต่ข่าวด่วน breaking news วงการบันเทิง กีฬา การเมือง ไปจนถึงความสนใจในชีวิตประจำวันที่สะท้อนแง่มุมเรื่องราวต่างๆ ของผู้คน เป็นแพลตฟอร์ตที่ทุกคนสามารถพูดคุยได้อย่างอิสระ รับชมไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยทวิตเตอร์สามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง twitter.com ซึ่งให้บริการมากกว่า 40 ภาษาทั่วโลก สามารถใช้บนอุปกรณ์มือถือผ่านทาง Twitter Lite (mobile.twitter.com) และทาง SMS สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: about.twitter.com หรือกดติดตาม @Twitter และที่บล็อก South East Asia blog หรือดาวน์โหลดแอปทวิตเตอร์และเพอริสโคปได้ที่ twitter.com/download และ periscope.tv.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดอบรมภาษาเกาหลี 2

มรนม. ตามเทรนวัยรุ่นอินวัฒนธรรมเกาหลี เปิดสอนภาษาระยะสั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดอบรมภาษาเกาหลี 2 หลักสูตร ดังนี้ 1. หลักสูตรภาษาเกาหลีเบื้องต้น รุ่น 2 เรียนวันอาทิตย์ เวลา 09.00 - 12.00 น. 2. หลักสูตรภาษาเกาหลีขั้นกลาง เรียนวันอาทิตย์ เวลา 13.00...

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการ "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส" รองรับแนวโน้มตลาดการแพทย์โต

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการขนส่งจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับใหม่ล่าสุด "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส เอ็กซ์คลูซีฟ" จัดส่งตัวอย่างเพื่อการทดสอบทางการแพทย์ รองรับการ เปลี่ยนแปลงของกลุ่มตลาดการแพทย์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาแ...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง