ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อองตวน สุดปลื้ม ร่วมเป็นมาสเตอร์ King of Gamers ซีซั่น 3 สังเวียนอีสปอร์ตที่เร้าใจที่สุดของเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ชมฉวีวรรณ

"กันตนา" ปลุกกระแสวงการอีสปอร์ตอย่างต่อเนื่อง ผนึกพาร์ทเนอร์ "อมรินทร์ทีวี" "การีนา" เปิดดวลศึก ครั้งใหม่ของเหล่าเกมเมอร์ผู้มีฝันทั่วประเทศ King of Gamers ซีซั่น 3 กับเกม FREE FIRE ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท พร้อมเปิดตัวมาสเตอร์ 8 คน นำโดย "อองตวน ปินโต" นักมวยและพิธีกรชื่อดังด้านเจ้าตัวสุดปลื้มรับหน้าที่มาสเตอร์ พร้อมพาลูกทีมคว้าแชมป์ซีซั่น 3 ให้ได้

เตรียมประเดิมลงจอตอนแรก 3 กันยายนนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี 34

คุณกัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนาสปอร์ตแอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และผู้อำนวยการผลิตรายการ King of Gamers กล่าวว่า หลังจากที่ กันตนา ทำรายการ "King of Gamers" ต่อเนื่องมา 2 ซีซั่นแล้ว ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเหมือนเป็นการเปิดมุมมองใหม่ให้คนทั่วไปได้เข้าใจในกีฬาอีสปอร์ตมากยิ่งขึ้นที่สำคัญคือมีเกมเมอร์ดาวรุ่งขึ้นประดับวงการหลายคนโดยเฉพาะแชมป์จากซีซั่นแรก Kog Diamond Cobra ได้ไปสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย เข้าร่วมแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ 2018 มาแล้ว ยิ่งทำให้วงการกีฬาอีสปอร์ตคึกคัก และกีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมแพร่หลายส่งผลให้มีหลายองค์กรให้ความสนใจให้การสนับสนุนกีฬาชนิดนี้เพิ่มขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นผลดีต่อวงการกีฬาอีสปอร์ตไทยอย่างมาก

"กันตนา" พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและเป็นเวทีให้เหล่าเกมเมอร์หน้าใหม่ได้โชว์ความสามารถกับรายการ King of Gamers ซีซั่น 3ซึ่งในครั้งนี้มีความพิเศษกว่าซีซั่นที่ผ่านมา โดยเกมที่ใช้แข่งขัน คือ FREE FIRE ซึ่งเป็นเกมที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในเมืองไทยอย่างมากในตอนนี้และมากกว่านั้น คือ ไม่ว่าจะคุณจะใช้มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใดก็สามารถเล่นได้หมดเรียกว่า เลือกเกมที่สามารถเข้าถึงเหล่าเกมเมอร์ได้มากขึ้น ซึ่งหลังจากประกาศเปิดรับสมัครผ่านเว็บไซต์แค่ไม่กี่วันบรรดาเกมเมอร์ทั่วประเทศ ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกว่า 20,000 คนถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้วงการเกม FREE FIRE และความพิเศษอีกอย่าง คือ การให้ความสำคัญผู้ที่มีส่วนทำให้เกมมีความสนุกมากยิ่งอย่าง CASTER และ STEAMER เพราะเวทีแห่งนี้จะไม่เพียงแค่สร้างเกมเมอร์ดาวรุ่งเท่านั้น แต่จะเป็นเวทีแจ้งเกิด CASTER และ STEAMER ดาวรุ่งใหม่ๆเข้าสู่วงการอีสปอร์ตได้อย่างเต็มตัว

"ขอบคุณพาร์ทเนอร์อมรินทร์ทีวี เล็งเห็นความสำคัญของกีฬาอีสปอร์ต และได้เลือกคอนเทนต์รายการของเราไปลงที่ช่อง

เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้แก่ผู้ชมได้รับชมรายการเกมเรียลลิตี้ที่เป็นมากกว่าเกมโชว์ ขณะเดียวกัน การีนา เป็นพาร์ทเนอร์ที่อยู่กับเรามาตั้งแต่ซีซั่นแรก จนปัจจุบัน เพราะมีเป้าหมายหลักเดียวกัน คือ การสนับสนุนให้มีนักกีฬาหน้าใหม่ ๆ ผ่านการจัดการแข่งขัน เพื่อให้ก้าวไปสู่ระดับอาชีพต่อไป รวมทั้งขอบคุณโตโยต้าและธนาคารกรุงเทพ ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนรายการนี้" คุณกัลป์ กล่าวทิ้งท้าย

พร้อมกันนี้ภายในงานได้มีการเปิดตัวมาสเตอร์ทั้ง 8 คนที่นอกจากจะเป็นบุคคลที่มาจากแวดวงเกมเมอร์ และนัก CASTER

ชื่อดังที่มาร่วมเป็นมาสเตอร์แล้ว อีกหนึ่งเซอร์ไพร์สที่ร่วมเป็นมาสเตอร์ คือ นักมวยและพิธีกรชื่อดังอย่าง "อองตวน ปินโต" ที่จะมารับอีกหนึ่งบทบาทใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็น

อองตวน ปินโต นักมวยและพิธีกรชื่อดัง ในฐานะมาสเตอร์ King of Gamers ซีซั่น 3 กล่าวว่ารู้สึกดีใจและต้องขอบคุณทางรายการที่ให้เกียรติตนมาร่วมเป็นมาสเตอร์ในซีซั่น 3 ซึ่งการมาเป็นมาสเตอร์ครั้งนี้ตนได้เตรียมตัวและความพร้อมมาอย่างเต็มที่เพราะด้วยเกมที่ใช้แข่งขัน FREE FIRE เป็นเกมยอดนิยมแล้วผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนล้วนแต่มีความสามารถทั้งสิ้น ขณะที่มาสเตอร์หลายๆท่านที่มาเข้าร่วมล้วนแต่มีดีกรีที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งการมารับหน้าที่ครั้งนี้ ตนจะไม่อ่อนข้อให้ใครแน่นอน และพร้อมที่จะพาลูกทีมเป็นแชมป์รายการนี้ในซีซั่น 3 ให้ได้ อย่างไรฝากติดตามผลงานของทีมด้วยนะครับ

รายการ King of Gamers ซีซั่น 3 ออกอากาศ EP แรก วันอังคารที่ 3 กันยายน2562เวลา 22.30 –23.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.kingofgamersclub.com และทางhttps://www.facebook.com/kingofgamersth


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กันตนา จับมือ การีนา เปิดรายการ King of Gamers ในรูปแบบ eSports Reality ครั้งแรกของโลก

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด พร้อมด้วยนายอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ King of Gamers...

ทีวีไกด์: ได้เวลาสแกน น้าค่อม บอล เชิญยิ้ม เฮฮา แฉเกย์แห่งวงการตลกไทย ใครไม่รู้เชยจริงๆ

ได้เวลาสแกนสัปดาห์นี้ เวทีความฮาแทบระเบิดเมื่อ น้าค่อม กับ บอล เชิญยิ้มมาเยือนแน่นอนว่าต้องมีประการณ์ฮาๆ มาให้ได้ลุ้นกันชัวร์ๆ ชมความสนุกในวันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้ เวลา 22.00 น. ที่ช่องเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel ช่องอมรินทร์ทีวี...

สำนักพิมพ์อมรินทร์ แนะนำหนังสือ ให้เงินทำงาน โดย ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ช่วงแรกของหนังสือเป็นเกร็ดการดำเนินชีวิตเริ่มตั้งแต่เรียนหนังสือที่เมืองนอก จนกลับมาทำงานที่บริษัทของคุณพ่อ ได้ชื่อว่าลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวยกลับมาทำงาน แต่โดนไล่ออกภายในเวลาอันสั้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง