ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออย จับคู่ มุก การันตี ปลาร้าทรงเครื่อง ม่วนแซ่บอีหลี!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--GMM25

จอคิวลงจอ ช่อง GMM25 ให้ได้ชม ตอนแรก!! วันพฤหัสบดี 15 ส.ค. นี้ สำหรับละครคอมเมดี้-ดราม่ารสแซ่บเรื่อง "ปลาร้าทรงเครื่อง" บทประพันธ์ของ กรุง ญ. ฉัตร และเขียนบทโทรทัศน์ วิมลรัตน์ , จันทร์แจ่ม ผลงานการกำกับ แอ้ม - อัครพล บัวแตง ให้ ออย – ธนา สุทธิกมล รับบท"เอเธนส์" หนุ่มนักเรียนนอกสุดเนี้ยบเจ้าระเบียบ แต่ดันเกลียดปลาร้าขั้นสุด ประกบคู่ มุก – วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ แม่ค้าปลาร้าสาวบ้านนาจากหนองคายที่หลงไหลในรสปลาร้าม๊ากมาก... ทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกันจนบังเกิดความฮาก๋ากั๋นการันตีรสแซ่บ...อีหลี!!

ออย เล่ายิ้ม ๆ "แฮปปี้ที่ได้กลับมาเล่นละครแนวคอมดี้อีกครั้ง เรื่องนี้ผม รับบทเป็นหนุ่มนักเรียนนอกสุดเนี้ยบเจ้าระเบียบ แต่เกลียดปลาร้ามากๆ ก็จะมีการไล่จับกับนางเอกที่ปลอมตัวมาอยู่ในบ้านเราแล้วแอบเอาปลาร้าเข้ามากินด้วยตลอด สนุกดีครับได้ร่วมงานกับ มุก เรื่องแรกด้วยเจอกันครั้งแรกเหมือนน้องเค้าจะเกร็งๆ เราก็ยิงมุกตลกเพื่อให้ทุกคนผ่อนคลายก่อนเลย พอร่วมงานกันจริงๆ เราเห็นได้เลยว่ามุกเค้ามีความพยายามมาก ๆ แล้วในเรื่องเค้าต้องพูดอีสาน ซึ่งตัวจริงมุกเค้าพูดไม่ได้ ต้องมีโค้ชคอยประกบตอนท่องบทตลอด แต่เค้าก็ทำออกมาได้ดีนะ ผมชื่นชมเลย แรก ๆ ดูติดขัดหน่อย แต่หลังๆ คือเนียน เราก็ได้ลักจำบางคำมาพูดเล่นด้วย เรื่องนี้ผมได้ร่วมงานกับนักแสดงใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน อย่างแก๊งเพื่อนที่เข้าฉากด้วยกันก็มี หยวน – กวินรัฏฐ์ กับ มิ้น – มิณฑิตา มาเจอกันเรื่องนี้ครั้งแรกเข้าขากันได้ดีมาก ๆ เค้ามาพร้อมพลังและมุกต่าง ๆ ทำให้มีความลื่นไหลในซีนยิงมุกกันโบ๊ะบ๊ะ จนบางทีเราก็ตั้งรับไม่ทันเหมือนกัน (ยิ้ม) เรียกได้ว่ามีของกันทุกคนเรื่องนี้"

ด้าน มุก เสริมว่า "ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ พี่ออย และเล่นบทแนวคอมเมดี้จ้า ๆ ขนาดนี้ เวลามากองก็ต้องคอยรับมือกับมุกตลกที่พี่ออยหามาเล่นตลอด สนุกทั้งหน้ากล้องและหลังกล้องเลย เป็นกองที่มุกผ่อนคลายมาก ๆ อยากเล่นคอมเมดี้แบบนี้มานานแล้ว แต่เห็นคอมเมดี้แบบนี้ก็มีพาทดราม่าเหมือนกันค่ะ เพราะบทที่มุกได้รับคือ "วุ้น" เด็กบ้านนอกขายปลาร้า ชื่นชอบรสปลาร้ามากๆ มีปมถูกแม่ที่หนีเราไปแต่งงานใหม่แล้วทิ้งให้อยู่กับพ่อ จนพ่อตายแม่ก็มารับไปอยู่ด้วย ซึ่งพออยู่กับแม่เราจะดราม่าร้องไห้ซะส่วนใหญ่ แต่ก็มีเหตุที่เราต้องปลอมตัวเป็น "ว่าน" เข้าไปอยู่บ้านพระเอกนี่แหละที่จะเป็นพาทผ่อนคลายได้สนุกกัน เพราะตัวว่านจะชอบต่อปากต่อคำกับพระเอก เรื่องนี้มุกได้ทำอะไรหลายออย่างที่ไม่เคยทำ ทั้งทาตัวดำที่ต้องใช้เวลาแต่งตัวนานมาก ต้องพูดอีสานอีก เตรียมตัวหนักมากจริงๆ เพราะเราพูดภาษาอีสานไม่เป็นเลย ต้องใช้สมาธิเยอะมากในการจำบทจำสำเนียง มุกก็พยายามเต็มที่เลยนะคะ อยากให้ทุกคนเอาใจช่วยทั้งตัว วุ้น และ ว่าน แล้วก็ตัวละครอื่น ๆ ด้วย ฝากติดตามผลงานสนุก ๆ พูดอีกสานครั้งแรกของมุกด้วยนะคะ"

ตามลุ้นและเอาใจช่วยกะความแก่นโก๊ะของ "วุ้น/ว่าน" กะ "เอเธนส์" และเรื่องราวความสนุกสนานทั้งหมดเต็มๆ จอ ในละคร "ปลาร้าทรงเครื่อง" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคมนี้ ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แตงโม" คลั่งรัก!! อาละวาด "ศรีธัญญา" แทบแตก

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อาร์เอส แค่เปิดฉากก็บ้ากันจนโรงพยาบาลแทบแตกซะแล้ว สำหรับละคร "ยัยไบบ้า" ค่ายเรด ดราม่า ที่จับเอานางเอกสาวมั่นแห่งปี "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ปะทะทนายหนุ่มมาดเข้ม "ออย-ธนา สุทธิกมล" ที่อาสามาดูแลคนบ้าจนตัวเองตกหลุมหลงรัก ที่มาของฉาก...

เรื่องย่อ "วิญญาณหฤหรรษ์"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "วิญญาณหฤหรรษ์" แนวละคร คอมมาดี้ จำนวนตอน 20 ตอน บทประพันธ์ ชูวงศ์ ฉายะจินดา บทโทรทัศน์ มะลิ กำกับการแสดง กิตติ บุญสกุลศักดิ์ อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ นิพนธ์ ผิวเณร ออกอากาศ กุมภาพันธ์ 2548 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง