ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพท-สุธาสินี ย้ำโอกาสสุดท้าย!! บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 เปิดแสดงถึง 11 ส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ซีเนริโอ

เป็นละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ ที่ใครๆ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" เป็นละครเวทีที่สร้างความประทับใจสุดๆ งานนี้ นายแม่แพท-สุธาสินี แห่งบ้านสมุทรเทวา เลยออกมาย้ำ ชัดๆ อีกครั้งว่า จะเปิดการแสดงถึง วันที่ 11 ส.ค.นี้ เท่านั้น!!

"ปลื้มใจมากๆ ค่ะ ที่ละครเวที "บัลลังก์เมฆ" ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมมากมาย ทั้งจากผู้ชมที่เคยดู "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่นก่อนหน้านี้ และที่เพิ่งเคยดูในเวอร์ชั่น 2019 นี้ เป็นครั้งแรก แพทก็ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มีให้พวกเราทีมงาน นักแสดงทุกคนด้วยนะคะ ส่วนคนที่ยังไม่ได้มาชม อาจเพราะยังลังเล หรือคาดว่าจะมีการเพิ่มรอบอีกหรือเปล่า? แพทฝากบอกไว้ตรงนี้เลยค่ะ ว่า "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" จะเปิดการแสดงถึง วันที่ 11 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!! จะไม่มีการเพิ่มรอบอีกแน่นอน เรียกว่าเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วจริงๆ ค่ะ ซึ่งแพทเองก็ไม่ทราบว่าละครเวทีเรื่องนี้ จะมีโอกาสได้กลับมารีสเตจอีกเมื่อไหร่ หรืออาจจะไม่ได้กลับมาอีกก็ได้

ซึ่งตัวแพทยังประทับใจ และสนุกกับการแสดงอยู่ แต่แพทก็มีจำเป็นต้องบินกลับไปอเมริกาเพื่อดูแลลูกชาย ซึ่งก็แพลนไว้ว่า ละครเวทีจบ อีกไม่กี่วันก็จะบินกลับอเมริกาเลย ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสกลับมาแสดงได้อีกหรือไม่? สุดท้ายก็อยากฝากถึงแฟนๆ ทุกคน ให้รีบมาชมละครเวที "บัลลังก์เมฆ" กันเยอะๆ นะคะ รับรองเลยค่ะว่า ผู้ชมทุกคนจะต้องได้ข้อคิดดีๆ กลับไปแน่นอน เพราะละครเวทีเรื่องนี้ เป็นละครเวทีของครอบครัว คนเป็นแม่ถ้าได้ดูแล้ว ก็จะเข้าใจลูกมากขึ้น ส่วนคนเป็นลูกดูแล้วก็จะรู้สึกรัก และเข้าใจหัวอกของแม่มากขึ้นด้วยค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แพท-สุธาสินี" การันตี "ทวิภพ เดอะมิวสิคคัล" กับบทเพลงสุดประทับใจกว่า 30 เพลง

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ซีเนริโอ แจ้งเกิดจากการเล่นละครเวที "บัลลังค์เมฆ เดอะมิวสิคัล" จนโด่งดังมาแล้ว ล่าสุดนักร้องสาวคนเก่ง "แพท-สุธาสินี พุทธินันทน์" จึงได้รับหน้าที่ให้เป็นผู้ถ่ายทอดบทเพลงสุดไพเราะอีกครั้งในละครเวที "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล" ผ่านบทบาท "มณีจันทร์...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ซีเนริโอ ขอเชิญพี่ ๆ สื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล" ผลงานล่าสุดจากทีมผู้สร้างละครเวทีบัลลังก์เมฆ ผู้ร่วมถ่ายทอดอมตะนิยายรักสุดประทับใจของ "ทมยันตี" "ภูธเนศ หงษ์มานพ-สุธาสินี พุทธินันน์"และ"ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี-ปนัดดา เ...

กสิกรไทยปล่อยกู้บ้านดอกเบี้ย 1% ชี้เป็นโอกาสสุดท้ายก่อนปรับดอกเบี้ย

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ธ.กสิกรไทย กสิกรไทย ปล่อยกู้สินเชื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยพิเศษคงที่ 1% ใน 3 เดือนแรก อาจเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะปรับดอกเบี้ยเงินกู้ขึ้น ตามแนวโน้มดอกเบี้ยขาขึ้น ในงานโฮมบายเออร์ไกด์ 18-20 มี.ค.ที่เมืองทองธานี แนะเป็นโอกาสของผู้กู้ก่อนดอกเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง