ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดขายบัตรแล้ว คอนเสิร์ตใหญ่ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กับการแสดงสองรอบ-สองวัน-สองสไตล์ คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ เข้ม-มันส์หรือหวาน-ซึ้ง 21-22 กันยายนนี้!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิก ไทยแลนด์

"ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" กลับมาแล้วพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ ที่หนนี้จะขึ้นเวทีสองวันกับคอนเสิร์ตสองสไตล์ "คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ" 21-22 กันยาฯ นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กับสองอารมณ์ดนตรี จากบทเพลงต่างๆ ที่สร้างสรรค์การแสดงและออกแบบเวทีให้สมกับสองการแสดงที่แตกต่างจากพงษ์สิทธิ์ คำภีร์

โดยวันแรก 21 กันยายนจะเป็นค่ำคืนของ "คอนเสิร์ตคำภีร์ WHITE รักสุดใจ" ช่วงเวลาของบทเพลงหวานซึ้ง ที่จะถึงรส ถึงอารมณ์มากยิ่งขึ้น และได้รับเกียรติจากวง Thailand Philharmonic Pop Orchestra วงใหญ่ที่มีนักดนตรีกว่า 50 ชีวิต มาร่วมบรรเลงบทเพลงที่แฟนเพลงคุ้นเคยให้ 'สุดใจ' ยิ่งขึ้น จากเสียงของเครื่องสาย อย่าง ไวโอลิน, เชลโล รวมถึงเครื่องเป่าเต็มวง ที่ยังมีเซอร์ไพรส์เป็นแขกรับเชิญสาวสวยเสียงดีที่จะมาเพิ่มสีสันบนเวที เพื่อสร้างความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน

ส่วนวันที่สอง 22 กันยายน เป็นวันของเพลงร็อค เพลงสนุกๆ เข้มๆ สมเป็น "คอนเสิร์ตคำภีร์ BLACK ร็อคสุดขั้ว" ที่ได้ ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช มาช่วยเติมเต็มเวทีร็อคให้สุดขั้วขึ้นไปอีกขั้น เป็นความพิเศษแบบดับเบิ้ล เพราะจะได้เห็นโชว์ร๊อคมันส์ๆ ร่วมกันเป็นครั้งแรกบนเวทีเดียวกันอีกด้วย

ชอบความบันเทิงแบบไหน เลือกวันกันได้ตามใจชอบ โดยเฉพาะความนุ่มนวลในแบบ "คอนเสิร์ต คำภีร์ WHITE รักสุดใจ" ที่บอกเลยว่า ไม่น่าพลาด เพราะไม่บ่อยนักที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับกองหนุนเป็นวงซิมโฟนีครบเครื่องขนาดนี้ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ ก็ตัดสินใจสัมผัสกับ "คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ" ทั้งสองวัน ที่จะได้โบนัสพบกับความพิเศษที่ซ่อนไว้ของงานนี้ เมื่อบทเพลงหลายๆ เพลงจะถูกบรรเลงทั้งสองวัน แต่ผ่านการเรียบเรียงให้เหมาะสมกับรูปแบบของงานแต่ละวัน ซึ่งแฟนๆ จะได้รับรู้ถึงอารมณ์-อรรถรสที่แตกต่างไป บางเพลงที่เคยซึ้งสุดใจ ก็อาจจะกลายเป็นร็อคสุดขั้วได้เหมือนกัน

บัตรคอนเสิร์ต "คำภีร์ Black - White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ" ซื้อได้แล้ววันนี้ที่ All Ticket (www.allticket.com) และ 7-Eleven ทุกสาขาที่มี Counter Service ในราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท สำหรับคอนเสิร์ตหนึ่งวัน พิเศษ!!! บัตรราคา 3,000 บาทจะได้รับผ้าโพกศรีษะที่ออกแบบมาเพื่องานนี้ ที่มีสีเฉพาะขาวและดำตามคอนเส็ปท์ของแต่ละวันของคอนเสิร์ต ที่ไม่มีขายที่ไหนแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วางแผงแล้วตามคำเรียกร้อง คอนเสิร์ตที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่สุดของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง”

แม้คอนเสิร์ต “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง” จะเป็นคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่มีแฟนเพลงไม่มากไม่มายที่ได้ชม แต่กับเรื่องของการแสดงและความอบอุ่นเป็นกันเองของคอนเสิร์ตแล้ว ถือได้ว่าเพียบ คุ้มทุกนาทีที่ผ่านไป เพราะไม่ใช่แค่ “ปู พงษ์สิทธิ์...

กองดุริยางค์ทหารเรือ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กำหนดจัดแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๖ โดยมี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เป็นนักร้องรับเชิญ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในวังนันทอุทยาน ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร...

"ดี.เจ.เป้" ชวนชาว "ฮอตเวฟ" ร่วมมันใน 2 คอนเสิร์ตใหญ่

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM เอาใจแฟนๆวัยทีนจัด 2 คอนเสิร์ตสุดฮอตให้ชมกันอย่าง จุใจในเดือนก.พ.นี้ เริ่มด้วย "คอนเสิร์ตตามสั่ง" โปรเจคดีๆที่เอาใจน้องๆคลื่นร้อนด้วยการจัดคอนเสิร์ตตามเสียงโหวตของชาวฮอตเวฟว่าอยากดูคอนเสิร์ตของศิลปิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง