ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HITO โชว์เพลงใหม่ - เปิดตัว MV ปีศาจ กระชากใจคนฟัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--A Play Music Digital

"HITO" ศิลปินวงร็อค สุดแนว จากค่าย "A Play Music" ที่มีสไตล์เป็นตัวแทนลูกผู้ชาย ที่โกรธได้ เจ็บได้ เสียใจเป็น

หลังจากที่มีผลงานเพลงให้แฟนๆได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเพลง "เสพติดความรัก" จากที่รอคอยกันมานาน "HITO" ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง ได้ฤกษ์เปิดตัวเพลงใหม่ และ MV เพลง "ปีศาจ" โดยมิวสิค วิดีโอเพลง "ปีศาจ" ได้พูดถึงหัวใจของผู้ชายที่ถูกทำร้ายจากคนที่เขารักเพิ่มขึ้นทุกวัน เหมือนกับว่ามี " ปีศาจ " สิงอยู่ในร่างของเธอ ต่อให้เขาร้องขอความเห็นใจจากเธอสักกี่ครั้งก็คงไม่มีประโยชน์ เขาจึงเลือกที่จะไม่ทนเจ็บช้ำกับความรู้สึกนี้ และไม่ยอมตายตรงแทบเท้าของเธอ แน่นอน!!

ซึ่งเพลงนี้ "HITO" ตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเนื้อหาของเพลงที่ได้ฟังแล้ว รู้สึกถึงความลงตัวของเนื้อเพลง ซึ้งกินใจและเจ็บปวด ฟังแล้วทั้งสะเทือนใจทั้งได้อารมณ์ และเป็นเพลงที่สื่อถึงเรื่องราวความอดทนต่อความรัก ของผู้ชายได้อย่างลงตัว

สำหรับใครที่ชอบวงร็อคสุดแนวกลุ่มนี้ สามารถรับชมมิวสิควิดีโอของ "HITO" ได้ที่ Online Digital : Streaming Digital download,Spotify,Tidal,Deezer,iTunes A Play TV : www.aplay.tv และ Joox เร็วๆนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

T_T (ทีที) เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก ใจหมา ตอกย้ำทุกความรู้สึกฉลอง Black Valentine

T_T (ทีที) เป็นวงดนตรีแนวป๊อบร็อคน้องใหม่แห่งค่ายเอเพลย์มิวสิค มีกลิ่นไอความเป็นภูธร ถ่ายทอดบทเพลงด้วยเนื้อหาที่บาดลึกโดนใจหัวอกคนถูกทิ้ง ประกอบกับเสียงร้องที่แหบพร่าแต่มั่นคง ทำให้ส่งอารมณ์กระแทกใจผู้ฟังไปพร้อมๆกัน...

THAITICKETMASTER.COM CONCERT : Return of the Rock "พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง"

กรุงเทพฯ--31 มกราคม--Thaiticketmaster RETURN OF THE ROCK CONCERT การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนนี้ พงษ์พัฒน์ " ปลด LOCK ทุกพันธนาการ ความดิบ ของ ROCKER ตัวจริง ที่ไม่เป็น ตัวสำรอง ทุกบทเพลงแห่งความทรงจำจะถูกปลุกขึ้นอีกครั้ง" กับลูกผู้ชายชื่อ "พงษ์พัฒน์...

"เจมส์-เรืองศักดิ์" ดึง 2 ตากล้องอินเตอร์ "เจย์ โจว์- F4" ร่วมงานมิวสิกฯอัลบั้มใหม่ " ALIVE"(อะ-ไลฟ์)

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ผันตัวไปนั่งแท่นผู้บริหารมุงานเบื้องหลังให้กับ บริษัท ไอดี เร็คคอร์ดถึง 2 ปีเต็มๆจนทำเอาแฟนๆเกิดอาการใจหายนึกว่าจะไม่ได้ฟังเสียงอ้อนๆ และงานเพลงใหม่ๆจาก "เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" เสียแล้ว แต่พอเปิดศักราชปีระกามา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง