มิน พีชญา เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Thailand Industry Expo 2019 อย่างยิ่งใหญ่ และมินิคอนเสิร์ตจาก ก้อง สหรัถ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--ชมฉวีวรรณ

เปิดฉากงาน "Thailand Industry Expo 2019" ครั้งที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด "Synergy for Success" สานพลัง ร่วมใจ วิวัฒน์อุตสาหกรรมสู่อนาคต โดยมีพรีเซนเตอร์ดาราสาว มิน - พีชญา วัฒนามนตรี เข้าร่วมพิธีเปิด และมินิคอนเสิร์ตจาก ก้อง สหรัถ พร้อมพบกับนิทรรศการความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน การแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยีดิจิทัล ของอุตสาหกรรมไทยในมิติต่าง ๆ ทั้งยังได้พบการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการรายใหญ่ระดับ Big Brother และรายย่อยรวมทั้งผู้ประกอบการรุ่นใหม่มากมายกว่า 400 ราย รวมไปถึง Food Truck ที่น่าสนใจรวมไปถึง SMEsไทยเด่นอีกมากมายภายในงาน ตั้งแต่วันนี้ - 21 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สำหรับการจัดงาน Thailand Industry Expo 2019 แบ่งพื้นที่ตามโซนต่าง ๆ ได้แก่
1. นิทรรศการเทิดพระเกียรติฯ หรือ Royal Pavilion เป็นการจัดแสดงเนื้อหาเกี่ยวกับ

พระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

2. นิทรรศการกระทรวงอุตสาหกรรม หรือ TI Pavilion: Synergy for Success เป็นการต่อยอดจากการจัดงานปีที่แล้ว โดยในปีนี้ กระทรวงอุตสาหกรรมได้สานต่อนโยบายเพื่อสนับสนุนกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ และผลักดันให้เกิดความร่วมมือเชิงรูปธรรมเพื่อให้ผู้ประกอบการพัฒนาสู่ Industry 4.0

3. พื้นที่ ITC Showcase เป็นการจำลองพื้นที่การทำงานของศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรม 4.0 (Industry Transformation Center 4.0: ITC 4.0) โดยปัจจุบันมีทั้งหมด 105 แห่ง ซึ่งภายในงานจะมีการจัดแสดงนิทรรศการการให้บริการของศูนย์ดังกล่าวจากทั่วประเทศ

4. พื้นที่ CIV Pavilion (Creative Industry Village: CIV) เป็นการจัดแสดงหมู่บ้านร้อยเรื่องเล่า...วิถีชุมชน เพื่อสื่อให้เห็นถึงการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาหมู่บ้านอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ หรือหมู่บ้าน CIVแบบบูรณาการ โดยจะนำเสนอ Showcase หมู่บ้าน CIV จากทั้ง 4 ภูมิภาค

5. พื้นที่ International Collaboration เป็นพื้นที่แสดงถึงศักยภาพและพลังของความร่วมมือกับประเทศในกลุ่มอาเซียน และแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระหว่างกระทรวงอุตสาหกรรมกับหน่วยงานส่งเสริมภาคอุตสาหกรรมในต่างประเทศ

6. พื้นที่ Thai Entrepreneur Market เป็นโซนจัดแสดงผลงานของผู้ประกอบการไทยรุ่นใหม่ ที่มีผลิตภัณฑ์ นวัตกรรม มีการออกแบบอย่างสร้างสรรค์และน่าสนใจ ตลอดจนผลงานที่ผ่านการดีไซน์จากศูนย์ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Thailand Industrial Design Center: Thai-IDC)

7. พื้นที่ Digital Transformation Pavilion เป็นการจัดแสดงถึงการนำเทคโนโลยีมาใช้ในทุกกระบวนการของธุรกิจ ตั้งแต่การวางรากฐาน การกำหนดเป้าหมาย การดำเนินธุรกิจ และส่งต่อคุณค่าให้แก่ผู้บริโภค

8. พื้นที่การแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการรายใหญ่ระดับ Big Brothers และผู้ประกอบการพรีเมียมรายย่อย รวมทั้งผู้ประกอบการรุ่นใหม่มากมายกว่า 400 ราย ที่ผ่านการคัดสรรแล้ว

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ ยังเป็นการผนึกความร่วมมือหลายภาคส่วนมาร่วมแสดงศักยภาพ ได้แก่ การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) และค่ายรถยนต์ชั้นนำต่าง ๆ ที่มารวมพลังเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ ของภาคอุตสาหกรรมไทยในยุค 4.0 รวมทั้งยังมีสถาบันการเงินต่าง ๆ มาร่วมให้บริการภายในงานครั้งนี้ อาทิ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย มานำเสนอแพ็กเกจการส่งเสริมและช่วยเหลือผู้ประกอบการให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ลดข้อจำกัด หลักเกณฑ์ หรือเงื่อนไขบางประการ เพื่อให้สะดวกต่อการพัฒนาธุรกิจ รวมทั้งการจัดกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการและผู้สนใจ จากกูรูชื่อดัง ทั้งจากองค์กรภาครัฐและเอกชนกว่า 40 หัวข้อ และกิจกรรม workshop เพื่อเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการไทยตระหนักถึงแนวคิดทางธุรกิจที่สามารถตอบสนองความต้องการของคนรุ่นปัจจุบัน เพื่อที่จะสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ตลอดจนกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ อาทิ Maker Society และคอนเสิร์ตจากหลากหลายศิลปิน

ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(9 กรกฎาคม 2557)

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 9 กรกฎาคม 2557 11.00 น. กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดแถลง ข่าวงาน "Thailand Industry Expo 2014" ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล...

นิตยสารเรย์ ควง มิน-การ์ตูน อัพเดทเทรนด์หวาน ชวนสาวๆ ร่วมงาน Wonderful Love with Ray Roadshow

กระแสตอบรับจากสาวๆ ที่เข้าร่วมงานโรดโชว์ Wonderful Love with Ray Roadshow ของ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นและความงามชั้นน้ำจากประเทศญี่ปุ่น เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ต่างบอกว่าถูกใจสาวๆ ที่สุด ล่าสุด นิตยสารเรย์ ขอควง 2 สาวสาวย มิน พีชญา วัฒนามนตรี...

Hutch Announced Today the Opening up of its Multi-media Contents Portal for Interested Local Developers and Unveiling the Hutch M-sites Program which Marks the Launch of the Most Comprehensive Local Developers' Program in Thailand - Industry first end-to-...