ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

NEN360 ทำ 8 เพลงให้ 8 คนสุดท้าย ลูกทุ่งไอดอล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เน็ทเวิร์ค ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360

กำลังฮิตติดหูเมื่อ NEN360 Music Thailand ในเครือ บริษัท เน็ทเวิร์ค ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 360 จำกัด หรือ NEN360 ทำ 8 เพลงประจำตัวให้ 8 คนที่เข้ารอบสุดท้ายในรายการลูกทุ่งไอดอล ทางช่อง 7

เณร-ศุภชัย นิลวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NEN360 ในฐานะที่ปรึกษารายการลูกทุ่งไอดอล ด้านการผลิตเพลง รวมทั้งพัฒนาและดูแลโปรโมทให้กลายเป็นนักร้องอาชีพอย่างเต็มตัว เผยว่า "ผมตั้งใจปลุกปั้นกระแสศิลปินลูกทุ่งและเพลงลูกทุ่งให้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดยทั้ง 8 เพลงเป็นเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อรายการลูกทุ่งไอดอลให้เป็นเพลงประจำตัวของน้องๆ ทั้ง 8 คนครับ เป็นเพลงช้า 3 เพลง ได้แก่ กอดกันตายในกองไฟ, ยิ่งกอด... ยิ่งหนาว, ไม่มีแผล.. แต่เจ็บ และเพลงเร็วอีก 5 เพลง คือ ก็มาดิค้าบ, โป๊ะแตก, ชุดนอนไม่ได้นอน, เป็นตาสิดู๋, ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ น้องๆ ทุกคนตั้งใจทำผลงานเพลงของตัวเองจริงๆ และเชื่อว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชื่นชอบทั้ง 8 ผลงานเพลงนี้แน่นอนครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แสดงความยินดี

คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหาร ค่าย อาร์สยาม จำกัด ให้เกียรติรับมอบแจกันดอกไม้จาก คุณนิธิโรจน์ ฤทธิ์เรืองนาม ผู้บริหาร ค่าย BKPC และศิลปินในสังกัด น้องเน เมทิกา เนื่องในโอกาสฉลองเปิดอัลบั้มเพลงคู่ "อาร์สยาม 5 ปีทอง พี่น้องร้องเพลง" ณ โรงแรม เซ็นทรัล โซฟิ...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง