ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดศึกคู่ 6 สายโหด! โดม เพชรธำรงชัย ปะทะเดือด ธามไท แพลงศิลป์ ไฟท์นี้พร้อมเลือดสาดบนสังเวียนจริง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เวิร์คพอยท์

ลุ้นสุดมันมาตั้งแต่คู่แรก สำหรับรายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS Batterry รายการแรกในประเทศไทยที่นำดาราชายระดับแถวหน้า มาขึ้นสังเวียน ชกจริง ! เจ็บจริง ! เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมทั่วประเทศ ที่ตั้งตารอคอยดูคู่ชกดารากันทุกคืนวันจันทร์ เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป และในคู่ล่าสุดเป็นคู่ที่ 5 ระหว่างเพื่อนซี้สายแดนซ์ "ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน" ชกกับ "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" ก็ดุเด็ดเผ็ดมันไม่แพ้คู่ไหนเลย เรียกกระแสฮือหามากมายในโลกโซเชียล

บอกได้คำเดียวว่าคู่นี้ เป็นอะไรที่ประทับใจคนไทยทั้งประเทศจริงๆ เพราะไม่เป็นมวยทั้งคู่ แต่ลีลาเชิงมวยบนเวทีของ 2 คนนี้ไม่ธรรมดา เทียบระดับนักมวยอาชีพได้เลย เรียกเสียงกรี๊ดจาก เพื่อนนักแสดง นักร้อง ร่วมถึง แฟนคลับที่หลั่งไหลมาเชียร์กันที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ดังสนั่นไม่แพ้คู่ไหน เริ่มด้วยการเต้นโชว์สเต็ปจากสองหนุ่มที่มาในลีลาที่ไม่มีใครยอมใคร ก่อนจะคุยบลัฟกันยกใหญ่ และซัดกันจนครบ 3 ยกสมศักดิ์การรอคอย ถึงแม้สุดท้าย ฮั่น อิสริยะ ทีมดำ จะแพ้คะแนนไปในที่สุด ทำให้ทีมขาดนำแต้มไปก่อนสัปดาห์นี้ แต่มิตรภาพความเป็นเพื่อนระหว่าง ชิน ชินวุฒและ ฮั่น อิสริยะ ก็ทำเอาหลายๆคนน้ำตาไหลกับความรักของทั้งคู่

มาถึงสัปดาห์นี้ เปิดศึกสายโหด คู่ที่ 6 พลังเหลือๆ ความบ้าเกินกำลัง ไม่กลัวเจ็บ ไม่กลัวน็อค นักชกเลือดใหม่ที่ไม่เคยกลัวใครทั้งนั้น! ไฟท์นี้พร้อมเลือดสาดบนสังเวียนจริง! ระหว่าง "โดม เพชรธำรงชัย" ทีมดำ ฉายา จิงโจ้ผู้ว่องไว อาวุธร้ายคือหมัดกระชากเลือด ปะทะเดือด "ธามไท แพลงศิลป์" ทีมขาว ฉายา แมงป่องอสรพิษต่อยคู่ต่อสู้ตายเท่านั้น ศึกนี้ทีมไหน? จะเป็นผู้ชนะ ร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันใน "10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY" เดือด มัน ให้เต็มที่ คู่ที่ 5 ชกจริง ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ธามไท” ปลื้ม!!! “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ” แรงจัดทะลุ 2 ล้านวิว

อยู่ในอารมณ์ชื่นมื่นอยู่ไม่น้อย สำหรับศิลปินเท้าไฟหน้าใหม่ “ธามไท” (TIME THAI) ธามไท แพลงศิลป์ ที่เปิดตัวเองให้เป็นที่รู้จักจากโลกไซเบอร์เว็บไซต์ยูทูปจนเป็นที่รู้จัก พร้อมก้าวแรกด้วยการเป็นศิลปินในสังกัด กามิกาเซ่ เปิดตัวด้วยเพลงแรกของชีวิต...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง