ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รวบแล้ว! รีวิว ANNA สวยสะบัดสังหาร มันส์ไม่ยั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

ถือเป็นผลงานแอคชั่นมาแรงสำหรับ "ANNA สวยสะบัดสังหาร" หลังจากที่ได้เข้าฉายที่อเมริกากันไปแล้ว ซึ่งตัวหนังเองได้รับคำชมจากนักวิจารณ์สร้างความฮือฮาให้แก่คอหนังแอคชั่นเป็นอย่างมาก ทั้งในส่วนของพล็อตเรื่องที่เล่าได้สนุกตามสไตล์ของผู้กำกับลุค เบซง ไปจนถึงการพลิกบทบาทของนางแบบสาว ซาช่า ลุสส์ สู่งานแอคชั่นถ่ายทอดบทนักฆ่าได้อย่างเลือดเย็น และฉากเดือดต่างๆ ของหนังที่ทั้งดุ ทั้งมันส์ ขึ้นแท่นฉากต่อสู้ที่ดีที่สุดในหนังของปี 2019 เลยก็ว่าได้

"ฉากต่อสู้ใน ANNA เป็นฉากต่อสู้ที่ดีที่สุดในปี 2019" – CBR Exclusives

"ถ้าชอบการเดินเรื่องแบบคอมมิค เท่สไตล์ลุค เบซง แล้วคุณจะสนุกไปกับแอนนา" – Variety

"ANNA มีเสน่ห์อันบ้าคลั่งในแบบฉบับของตัวเอง" – The New York Times

"ซาช่า ลุสส์ ถ่ายทอดความแน่วแน่อันเลือดเย็นออกมาได้อย่างดีเยี่ยม" – The Star Online

"ซาช่า ลุสส์ สง่างามสไตล์นางแบบระดับโลก และยังเล่นแอคชั่นออกมาได้เยี่ยม" – The Joblo Movie Network

"ลุค เบซง ทำฉากแอคชั่นได้ยอดเยี่ยมฉากต่อสู้ที่บ้าคลั่งแต่งดงาม คือสิ่งที่เหนือกว่าหนังอเมริกันทั้งหลาย" – Indiewire

"ฉากในร้านอาหารมันจอห์น วิคสุดๆ ฉากนี้ฉากเดียวเป็นเหตุผลพอที่ต้องดูหนังเรื่องนี้" – We Live Entertainment

คอแอคชั่นเมืองไทยเตรียมเผชิญหน้ากับความมันส์ทะลักจุดเดือดในภารกิจสังหารข้ามชาติ หนึ่งสายลับที่สั่งคลอนมหาอำนาจ หนึ่งซุปเปอร์โมเดลที่ทั้งโลกตามล่า "ANNA สวยสะบัดสังหาร" : 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Anna สวยสะบัดสังหาร - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/og_-mSOzsSs

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

ดีเอชแอล ร่วมปฏิบัติการ ส่งฟิล์มหนังแอคชั่นโปรเจ็คท์ยักษ์ M:i:III ถึงมือ UIP แล้ว พร้อมไทยเป็นกลุ่มแรกในโลก ที่ได้ดูก่อนใคร 3 พ.ค. นี้แน่นอน

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ในฐานะผู้ให้บริการขนส่งและลอจิสติกส์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์อภิมหาโปรเจ็คท์ที่ทั่วโลกรอคอย "Mission Impossible III – M:i:III (มิชชั่น อิมพอสซิเบิล ภาค 3)" สร้างควา...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง