ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทัพศิลปินฟิน! พี่น้องชาวสกลนครม่วนซื่นเต็มพื้นที่ ในคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 3 ตุ๊กกี้-เท่ง-พัน โชว์ปังตลอด 3 ชั่วโมง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น

ความสนุกส่งตรงถึงหน้าบ้านเป็นครั้งที่ 3 กับงาน "ธ.ก.ส. เงินฝากสมุดเล่มแดง ยิ่งออม ยิ่งดี ทวีโชค ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 3" เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ ความสุข ความสนุก ความม่วนซื่นครั้งสำคัญ ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องชาวอีสาน และทวีความสนุกด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตที่เพิ่มมากขึ้นทุกครั้ง ซึ่งงานนี้จัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 แล้ว โดยเริ่มต้นความสนุกล้อหมุนครั้งแรกไปที่จังหวัดร้อยเอ็ด ครั้งที่2 ที่จังหวัดชัยภูมิ และมาถึงครั้งที่ 3 ครั้งนี้ที่จังหวัดสกลนคร ตอกย้ำความม่วนซื่นโดยนำทัพศิลปินจากสังกัดค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด และ ศิลปินรับเชิญชื่อดังอย่าง "เท่ง เถิดเทิง" , "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" และ "พัน พลุแตก" ยกทัพไปความสนุกมามอบให้พี่น้องชาวสกลนครและจังหวัดใกล้เคียง แฟนเพลงแน่นเต็มบริเวณสนามมิ่งเมือง จ.สกลนคร เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา งานนี้ขนทุกเพลงฮิต ให้แฟนๆได้โยกตามกัน โชว์ปัง แสง สี เสียงจัดเต็มตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม!

เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ด้วย เพลง หัวใจไมค์ทองคำ จาก "ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" , "ซัน วงศธร" , "จ่อย รวมมิตร" และ "บีม ศศิธร" นับเป็นโชว์เปิดที่สมศักดิ์ศรีของไมค์ทองคำ ต่อเนื่องด้วยโชว์จากรุ่นใหญ่แชมป์ไมค์ทองคำซีซั่น 1 อย่าง "จ่อย รวมมิตร" ตามด้วย "เป้ วีระศักดิ์" และคู่แฝดเสียงดี "พงศ์ จักรพงศ์ – พันธ์ จักร์พันธ์" ที่ขนเพลงฮิต บักแตงโมง มาให้แฟนๆได้เต้นตามกันทั่วบริเวณ ต่อด้วย "ซัน วงศธร" "แดเนียล วิวัฒน์วงศ์" "ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์" "ก้อง ก้องสมุทร" และ "นัน อนันต์" ตามลำดับ ที่ก็ขนทั้งเพลง ของตัวเองและเพลงฮิตมาฝากแฟนๆเพียบเช่นกัน เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย เป็นการจบคอนเสิร์ตช่วงแรกได้สมศักดิ์ศรีศิลปินไมค์ทองคำ

ก่อนจะส่งเข้าช่วงที่2 ของคอนเสิร์ต ทัพศิลปินทั้ง "กบ สุพจน์" "บีม ศศิธร" "ออย สุนิดา" และ "พงศ์-พันธ์" ก็ไม่น้อยหน้า ขนเพลงฮิตในยุคนี้มาฝากแฟนๆชาวสกลนคร ให้ได้ร้องและโยกไปด้วยกัน งานนี้ได้รับเสียงกรี๊ดและพวงมาลัยน้ำใจไปแบบล้นหลาม ก่อนจะส่งต่อโชว์ให้ "ก้อง-เป้-แดเนียล-ซัน" น้องๆ 4 คนสุดท้ายจากไมค์ทองคำ7 กับเพลง บุญบั้งไฟ ก่อนจบช่วงที่2 ผู้สนับสนุนใจดีได้ขึ้นมามอบรางวัลให้พี่น้องชาวสกลนครที่อยู่ในงาน ได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันเพียบ

และเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นอีกครั้งกับโชว์สุดพิเศษส่งท้ายค่ำคืนนี้จาก "เท่ง เถิดเทิง" จัดเพลงแดนซ์เวทีแตก ทั้ง กินตับ และ โยกได้ถ้าใช่เธอ บรรดาแฟนๆหน้าเวที โยกตามกันสุดฤทธิ์ และ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์" ขนเอาเพลงฮิตของตัวเองมาฝากพี่น้องชาวสกลนคร แดนซ์ไม่หยุดแบบนอนสต็อป 3 เพลงรวด กับ นางสาวส่าบทเรียนราคาถูก และ นางฟ้าสารภัญ

ปิดท้ายความสนุกของงานด้วยผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. จัดหนักมอบรางวัลใหญ่ให้กับ 4 ผู้โชคดีชาวสกลนคร เรียกได้ว่าเป็นการปิดฉากค่ำคืนความสนุกของคอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 3 ไปอย่างอิ่มเอมใจ ซึ่งปรากฏการณ์ความสนุกแบบนี้จะออนทัวร์ภาคอีสานอีก 3 จังหวัด (อุบลราชธานี, บุรีรัมย์ และ นครพนม) ติดตามได้ตลอดทั้งปีนี้

คอนเสิร์ตไมค์ม่วนซื่นครั้งที่ 4 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ ตลาดยิ่งเจริญ จังหวัดอุบลราชธานี เริ่ม 16.00 น. เป็นต้นไป พิเศษ! สำหรับคนมีฝันที่อยากเป็นศิลปินในสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด ในงานมีบูธรับสมัครออดิชั่นรายการไมค์ทองคำ และ ไมค์ทองคำเด็ก (ออดิชั่นตั้งแต่ 11.00 น. เป็นต้นไป) ติดตามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่ FB: ยุ้งข้าวเรคคอร์ด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค ดีแทค ร่วมฉลอง 10 ปีเบเกอรี่ฯ มอบความสุขด้วยกิจกรรมพิเศษ และของรางวัลมากมาย พร้อมมอบเงินบริจาคสมทบทุนให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ ดีแทค ผู้สนับสนุนหลักของคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี "DTAC & B.DAY Bakery Music Independent Day" ซึ่งจัดขึ้...

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" 4 – 17 ก.พ.นี้

ไอทีมอลล์ จัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" คอมพิวเตอร์มือสอง ครบชุด เพียง 3,300 บาท" 4 – 17 ก.พ.นี้ นายทวีศักดิ์ พูนธเนศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ กล่าวถึงการจัดงาน "Museum Grand Sale ครั้งที่ 2" ว่า ทางศูนย์ฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง