ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#Divinely Uninspired To A Hellish Extent รวมเพลงอัลบั้มขายดี!! จาก Lewis Capaldi

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--Universal Music

Lewis Capaldi นักร้องอายุน้อยวัยเพียง 22 ปี ที่มีน้ำเสียงล้ำลึกกว่านักร้องวัยเดียวกัน ได้รวบรวมอัลบั้มที่ขายดิบขายดีอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักรเป็นครั้งแรก ไว้ในอัลบั้ม 'Divinely Uninspired To A Hellish Extent' ที่มียอดขายสูงสุดกว่า 89,506 อัลบั้ม ทำให้เป็นอัลบั้มขายดีในช่วงสัปดาห์ที่ 1 ที่ใหญ่ที่สุดในปีก่อนหน้า ทำลายสถิติของ Ariana Grande แม้กระทั่งยอดขายแผ่นเสียงสำหรับ 'Adele's 19' อัลบั้มนี้มีมากกว่า 231 ล้านแห่งในสหราชอาณาจักรเพียงแห่งเดียว โดย Lewis Capaldi ได้รับยอดขายที่ดีมากกว่า 950 ล้านครั้งในทุกเส้นทางของเขา

เมื่อได้รับข่าวทำลายสถิติ Lewis Capaldi ได้กล่าว "ผมมีอัลบั้มหมายเลข 1 ในสหราชอาณาจักร และเป็นอัลบั้มที่ขายเร็วที่สุดของปี และเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ออกไปซื้อมาฟังกัน และทำให้อัลบั้มนี้กลายเป็นอัลบั้มที่ดูยิ่งใหญ่ขนาดนี้" เขากล่าวต่อ "นี่ผมดีใจมากครับ ผมอยากขอบคุณมากที่ทำให้ผมมีงานทำ ขอบคุณค่ายเพลงด้วย"

การรักษาให้ผลงานมียอดขายเป็นอัลบั้มหมายเลข 1 ของสหราชอาณาจักรครั้งแรกของเขาเป็นเพียงอีกหนึ่งบทบาทในอาชีพที่เหลือเชื่อของนักร้องหนุ่มชาวสก็อตแลนด์จนถึงปัจจุบัน หลังจากใช้เวลา 7 สัปดาห์ จนขึ้นมาในอันดับ 1 กับซิงเกิล 'Someone You Loved' เพลงที่ใหญ่ที่สุดของปี และเป็นหนึ่งในซิงเกิลอันดับ 1 ที่ยาวนานที่สุดในรอบ 25 ปีที่ผ่านมา

ซึ่งเพลง 'Someone You Loved' ถือเป็นเพลงเศร้า กินใจ สุดฮิตที่ครองใจคนทั่วโลกมากที่สุดในนาทีนี้ ด้วยเนื้อหาที่ขยี้ความรู้สึกของคนที่กลัวการสูญเสียคนที่ตัวเองรักไป พูดถึงครอบครัว การรักษาความรู้สึกของคนในครอบครัว รวมไปถึงความรู้สึกที่ต้องการกำลังใจจากใครสักคนที่จะเข้าใจ โอบกอดด้วยความรักที่แท้จริง หากใครได้ชมเอ็มวี รับรองเซ็นซิทีฟจ้า บอกเลย….

Lewis ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ต 2 รายการ นอกจากนี้เขายังแสดงในงานเทศกาล และการแสดงสนับสนุนตลอดฤดูร้อนกับ Ed Sheeran และ The Killers สำหรับวันที่ทัวร์เต็มรูปแบบสามารถเยี่ยมชมและดูข้อมูลได้ที่ https://www.lewiscapaldi.com/

สามารถฟังและดาวน์โหลดอัลบั้ม 'Divinely Uninspired To A Hellish Extent' ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Lewis Capaldi ได้ที่ https://www.facebook.com/lewiscapaldi/

สามารถรับชมวีดีโอเพลง 'Someone You Loved' ได้ทาง
https://www.youtube.com/watch?v=bCuhuePlP8o

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รวมพล นักร้องอินดี้ ครั้งใหญ่ แจม คอนเสิร์ต "โม อินดี้ ปาร์ตี้ ไม่มีกำแพง"

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--เอไอเอส หัวใจมี "ดนตรี" เหมือนๆกัน เอไอเอส โมบายไลฟ์ ผนึกกำลัง โมอินดี้ ขนทัพนักร้องอินดี้ชื่อดัง ขวัญใจคนแนวๆ ทั้งหลายแทคทีมขึ้นเวที ฟรีคอนเสิร์ตยักษ์ คอลลิ่ง เมโลดี้ พรีเซ้นท์ โม อินดี้ ปาร์ตี้ ไม่มีกำแพง แบบไม่มีเรื่อง "ค่าย" มาเกี่ย...

ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีรับมอบเฮลิคอปเตอร์ Super Lynx 300

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘) พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธาน รับมอบเฮลิคอปเตอร์ Super Lynx 300 จำนวน ๒ เครื่อง จากผู้แทนบริษัท Westland Helicopter Limited ประเทศสหราชอาณาจักร บนเรือหลวงตา...

ติ๊ก" กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก"ก้อง"สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน "ระเบียงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ "ระเบียงรัก" ประกบคู่ พระเอก "ก้อง" ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง