ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยืนยันจากตัวจริง! แอนนาเบลล์ น่ากลัวที่สุดในพิพิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์วอร์เรน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--MMM Digital Asset

ถือเป็น 4 คลิปที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด! เพราะนี่คือคลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากภาพยนตร์ "Annabelle Comes Home" ที่นอกจากผู้กำกับและนักแสดงนำในเรื่องแล้ว ยังมีลูกสาวตัวจริงของ เอ็ด-ลอร์เรน วอร์เรน อย่าง จูดี้ สเปียร่า รวมถึง โทนี่ สเปียร่า ลูกบุญธรรม และยังเป็นผู้ที่ดูแลพิภิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์วอร์เรนอีกด้วย

โทนี่ สเปียร่า ได้เผยว่า "'แอนนาเบลล์' น่ากลัวที่สุดในพิพิธภัณฑ์เก็บของอาถรรพ์ของวอร์เรน มันออกมาจากปากของเอ็ดเลย เพราะเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นกับทุกคน" ด้าน จูดี้ สเปียร่า ได้เล่าถึงเรื่องราวในวัยเด็กว่า "ตอนเด็กไม่รู้เลยว่าพ่อแม่ทำงานอะไร ตอนเช้าพ่อจะตื่นและลงไปที่ออฟฟิต และอ่านพวกเรื่องลึกลับ หาข้อมูลบางอย่างและออกไปสืบสวน หรือเวลามีคนโทรมาพ่อแม่ก็จะออกไปจัดการคดีนั้น ทุกคนชอบยกของผีสิงพวกนี้ให้ พ่อกับแม่ก็เก็บเอาไว้ที่ห้องเก็บของชั้นล่าง พ่อเคยบอกไว้ว่า 'ห้ามเปิดห้องนั้นเด็ดขาด' ฉันกลัวที่จะต้องเข้าไปที่นั่น"

"ของพวกนี้มีอยู่จริงค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่าง พวกภูติผีปีศาจ ผู้คนล้วงถูกผีสิง สิ่งเหล่านี้มีอยู่จริง" จูดี้ สเปียร่า กล่าว

Annabelle Comes Home - Growing Up Warren Featurette (ซับไทย) https://youtu.be/oNcB9kt0hdM
Annabelle Comes Home - I See Things Featurette (ซับไทย) https://youtu.be/yZPp-Sobbww
Annabelle Comes Home - Love Conquers Featurette (ซับไทย) https://youtu.be/KmVxR3OGKQQ
Annabelle Comes Home - These Things Exist Featurette (ซับไทย) https://youtu.be/RmcJKo3-i1Q

ภาพยนตร์เรื่อง "Annabelle Comes Home" จากผลงานการกำกับและเขียนบทของ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ภายใต้การดูแลของ เจมส์ วาน และปีเตอร์ ซาฟราน ...เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา "เอ็ด วอร์เรน" และ "ลอว์เรน วอร์เรน" ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้ เมื่อคืนหนึ่งมีเหตุทำให้ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่หลับไหลอยู่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่พวกเขาคาดไม่ถึง นั่นคือ "จูดี้ วอร์เรน" ลูกสาววัย 10 ขวบ และกลุ่มเพื่อนของเธอ

"Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" เข้าฉายวันนี้ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AnnabelleMovieThailand/
#AnnabelleComesHome #ตุ๊กตาผีกลับบ้าน #แอนนาเบลล์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Movie Guide: ย้อนวันวานไปกับ ตุ๊กตาหลอน ในตัวอย่างซับไทย Annabelle

อัพเดทตัวอย่างซับไทยของภาพยนตร์เขย่าขวัญ ที่มีชื่อว่า Annabelle ซึ่งเป็นการจับแยกตัวละครมาจากภาพยนตร์ The Conjuring สำหรับภาพยนตร์ Annabelle - แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผี จะเล่าเรื่องราวก่อนที่ ตุ๊กตาแอนนาเบลล์ จะมาอยู่กับ นักปีศาจวิทยาคู่สามีภรรยา เอ็ดและลอเรน...

Movie Guide: สัมภาษณ์ ภาพยนตร์ Whiteout

คลิปสัมภาษณ์ KATE BECKINSALE จากภาพยนตร์ เรื่อง Whiteout...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน (เอส ซี บี พาร์ค) พบกับบรรยากาศการค้นหา "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย พร้อมจับเข่าคุยกับ 4 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถกลเกียร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง