ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง MONO29 พาย้อนอดีต สู่โลกยุคน้ำแข็ง ใน Alpha มนุษย์ กับ หมาป่า ผจญอันตรายเพื่อเอาชีวิตรอด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--MONO 29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พาย้อนเวลากลับไปสองหมื่นปีก่อน ในภาพยนตร์ผจญภัย ดราม่า เรื่อง "ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี (Alpha)" เรื่องราวของเด็กหนุ่ม ยุคดึกดำบรรพ์ รับบทโดย โคดี สมิท-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee) ที่กำลังจะก้าวเป็นผู้ใหญ่ซึ่งต่อ สู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากสถาการณ์อันเลวร้าย พร้อมกับโปรดักชั่นสุดอลังการ ออกอากาศให้ได้ชมบน จอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. นี้ เวลา 19.20 น.

"ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี (Alpha)" การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงยุคน้ำแข็ง ครั้งล่าสุด ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เพิ่งเริ่มออกล่าสัตว์ เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา แต่เกิดบาดเจ็บสาหัส ขาหัก และหมดสติ หลังจากฟื้นขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองอยู่อย่างโดดเดี่ยวในป่า ระหว่างที่ต้องเรียนรู้ที่จะเอาตัวรอด และใช้ชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนทุรกันดาร ก็ได้พบกับหมาป่าที่ถูก ขับออกจากฝูงและอยู่โดดเดี่ยวเช่นกัน ทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนกลายเป็นคู่หูที่รู้ใจ และพร้อมฟัน ฝ่าอันตรายนับไม่ถ้วน และเดิมพันชีวิตเพื่อหาหนทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่ลมหนาวแห่ง ความตายจะมาถึง

ติดตามเรื่องราวการผจญภัย เรื่อง "ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี (Alpha)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. นี้ เวลา 19.20 น. ทาง "ช่อง MONO 29"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: MONO 29 จัดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี BIG ENTERTAINMENT

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ และ คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล MONO 29 บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดกิจกรรมโปรโมทช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดกับแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปี...

ซุบซิบ: โมโน กรุ๊ป พร้อมเปิดตัวช่องโมโน 29

หลังจากประมูลช่องดิจิตอลในระบบ SD ได้แล้ว บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่ซุ่มทำคอนเทนต์อยู่นาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ออกอากาศ “ช่อง MONO 29” แบบเต็มตัวในวันอังคารที่ 29 เมษายนนี้แล้ว งานนี้ คุณพิชญ์ โพธารามิก นายใหญ่แห่งโมโนกรุ๊ป...

รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน กับดักสังหารยุคน้ำแข็ง

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วันจันทร์ที่ 14 – วันพุธที่ 16 มีนาคม 2548 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี รายการแดนสนธยา พาคุณเดินทางข้ามกาลเวลา เพื่อค้นหาสัตว์มากมายที่ครั้งหนึ่งเคยใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ ใต้พื้นพิภพในเมืองลอสเองเจลลิส คือบ้านของนักฆ่าเลื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง