ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Blues Tape ส่งซิงเกิ้ล ผิดเวลา สะท้อนความสัมพันธ์ที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง เอาใจชาว LGBT ในช่วง Pride Month

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สนามหลวงมิวสิก

ออกตัวแรงกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ผิดเวลา" จากวง บลูส์เทป (Blues Tape) วงดนตรีที่มีสมาชิก 4 คน ประกอบไปด้วยชายสามและหญิงหนึ่ง นั่นก็คือ คิว-มกรา ดลสุขเลิศ (ร้องนำ/กีตาร์) , ขวัญ-ไรวินท์ มนธาตุผลิน (กีตาร์), ออฟ-ญาณพล วิบูลย์วิทยานันท์ (เบส) และ ผักบุ้ง-ณัฏฐณิชา เงินคำ (กลอง)

ซิงเกิ้ลนี้พูดถึงความรักที่ผิดที่ ผิดเวลา ตรงๆ ตามชื่อเพลง กับเป็นความสัมพันธ์ที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง แต่ละคนอาจจะเคยมีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นไม่เหมือนกัน ซึ่ง "คิว -มกรา ดลสุขเลิศ" นักร้องนำของวงเขียนเพลงนี้จากความรู้สึกของเขาเอง "คิวเชื่อว่าเพลงนี้สามารถทำให้ทุกคนที่ได้ฟังมีความรู้สึกเหมือนในเพลง หากทุกคนได้เคยพบเจอเหตุการณ์แบบนี้ หรือพบเจอสถานการณ์ใกล้เคียงแบบนี้ ก็จะมีความรู้สึกเช่นเดียวกันในเพลงนี้อยู่แน่นอนครับ"

ในมิวสิกวิดีโอของเพลงนี้ เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของหญิงสาวคู่หนึ่งที่มีความรู้สึกดีต่อกันและมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง แต่หนึ่งในนั้นก็มีคนรักอยู่แล้ว การมาเจอกันของพวกเธอ จึงเป็นเรื่องที่ผิดเวลา เรียกได้ว่า มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาได้อย่างเหมาะเจาะในช่วง "Pride Month" ซึ่งเป็นเดือนของชาว "LGBT" ทั่วโลกที่ร่วมกันเฉลิมฉลองและรณรงค์ถึงสิทธิของกลุ่มบุคคลผู้มีความหลากหลายทางเพศอีกด้วย

ซึ่งวง "Blues Tape" ยังได้ทำภาคต่อของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ในซิงเกิ้ลถัดไป ความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไร รอติดตามได้ในซิงเกิ้ล "ความรู้สึกช้า" ที่กำลังจะปล่อยในเดือนกรกฎาคม

ติดตาม มิวสิควิดีโอ "ผิดเวลา" ได้ทางยูทูปสนามหลวงมิวสิก >> https://youtu.be/bL8vx2RgrFw และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ : https://www.facebook.com/bluestapeband/ https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"มาดอนน่า"ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "ซอร์รี่" Sorry "เอไอเอส" รับกระแสความแรงร่วมจัดแคมเปญจน์ชิงตั๋วเครื่องบิน

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--วอร์เนอร์ มิวสิค ส่ง "ฮัง อัพ" Hung Up เพลงซิงเกิ้ลแรก เปิดตัวกระหึ่มทั้งเมืองไปก่อนหน้า ล่าสุด "มาดอนน่า" Madonna สานความแรงต่อด้วยการส่ง "ซอร์รี่" Sorry เพลงใหม่จากอัลบั้ม "คอนเฟสชั่นส์ ออน อะ แดนซ์ ฟลอร์" Confessions On A Dance Floor...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง