ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

YANNI เตรียมเปิดการแสดงที่งาน Prambanan Jazz Festival 2019 วันที่ 6 ก.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ยอกยาการ์ตา, อินโดนีเซีย--21 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

YANNI นักแต่งเพลงระดับตำนานของโลก ได้เลื่อนการแสดงคอนเสิร์ต '25th Anniversary Acropolis' ในบางประเทศเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากอาการบาดเจ็บ โดยตามกำหนดการเดิมนั้น เขาจะทำการแสดงที่ Prambanan Orchestra ในวันที่ 20 ตุลาคม 2018 ณ วัดพรัมบานัน อย่างไรก็ดี ผู้จัดงานและผู้สนับสนุน ได้แก่ PT. Taman Wisata Candi Borobudur, Prambanan & Ratu Boko (TWC) และ Rajawali Indonesia ได้ประกาศกำหนดวันจัดงานใหม่สำหรับคอนเสิร์ตของ YANNI ในปีนี้แล้ว โดย Edy Setijono ผู้อำนวยการบริหารของ TWC เปิดเผยว่า คอนเสิร์ต '25th Anniversary Acropolis' จะจัดขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคม 2019 ซึ่งเป็นวันที่สองของงานเทศกาล Prambanan Jazz Festival 2019

YANNI มีจุดเด่นที่หาได้ยากจากนักดนตรีคนอื่น ๆ นั่นคือการที่เขาได้รับอนุญาตให้ทำการแสดง ณ สถานที่สำคัญของโลก ด้วยการยึดมั่นในหลักปรัชญา "one world, one people" ซึ่งสะท้อนความเป็นภาษาสากลของดนตรี YANNI เคยจัดคอนเสิร์ตที่พระราชวังต้องห้ามในประเทศจีน มหาพีระมิดในอียิปต์ วัดโทจิในญี่ปุ่น และโคลอสเซียมในกรุงโรมมาแล้ว นอกจากนี้ เขายังจัดคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ ในชื่อ 'Live at the Acropolis' ณ อะโครโพลิสแห่งเอเธนส์ และมีการบันทึกภาพการแสดงในเดือนกันยายน 1993 ก่อนออกจำหน่ายในปีถัดมา วิดีโอดังกล่าวสร้างสถิติเป็นวิดีโอบันทึการแสดงคอนเสิร์ตที่ทำยอดขายสูงสุดเป็นอันดับสองในปีนั้น ด้วยยอดขายมากกว่า 7 ล้านตลับทั่วโลก สำหรับในปีนี้ YANNI จะสร้างประวัติศาสตร์ในอินโดนีเซีย โดยผู้ชมจะได้สัมผัสประสบการณ์อันแสนวิเศษจาก YANNI และการแสดงระดับโลกของเขา ณ เทวสถานที่ถือเป็นผลงานชิ้นเอกของวัฒนธรรมฮินดูแห่งศตวรรษที่ 9 "นี่จะเป็นการแสดงที่โดดเด่นของสองผลงานชิ้นเอกสุดอัศจรรย์ที่ผู้ชมอาจไม่มีโอกาสได้รับชมอีกในสองทศวรรษข้างหน้า" Edy กล่าว

Anas Syahrul Alimi ซีอีโอของ Rajawali Indonesia กล่าวเสริมว่า คอนเสิร์ตของปรมาจารย์ YANNI บนเวทีพิเศษของเทศกาล Prambanan Jazz Festival 2019 จะเป็นการแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เนื่องจากทีมงานของ YANNI เป็นผู้วางคอนเซปต์และออกแบบสถานที่เอง นอกจากนี้ การเตรียมงานยังเป็นไปอย่างเคร่งครัด โดยจะไม่มีการแสดงพิเศษในวันแรกของเทศกาล เนื่องจากสถานที่จะถูกใช้สำหรับการซ้อมใหญ่การแสดงของ YANNI

Prambanan Jazz Festival 2019 จะจัดขึ้นในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคม 2019 ณ วัดพรัมบานัน เมืองยอร์กยากาตา ประเทศอินโดนีเซีย ทั้งนี้ ก่อนที่การแสดงของ YANNI บนเวทีพิเศษจะเปิดฉากขึ้นในเวลา 20.00 น. ตามเวลายอร์กยาการ์ตานั้น ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงบนเวทีหลักโดยศิลปินชาวอินโดนีเซีย อาทิ Maliq & D'Essentials, Yura Yunita, Pusakata, Yovie & His Friends และอีกมากมาย

www.prambananjazz.com
สื่อมวลชนติดต่อ:
Ovi Ermawati
โทร. +6282226664343
ภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190620/2503567-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้จัดการทีมตัดสินใจยับยั้งพรสวรรค์ กันกระทบกระเทือนกระดูกสันหลังเคลื่อน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อาซาตซู (ประเทศไทย) จากสภาพภูมิประเทศที่หฤโหดในสเตจที่ 4 ซึ่งผ่านมาแล้วทำให้นักแข่งทีมไทย พรสวรรค์ ศิริวัฒนกุล และพรเทพ สุขะหุต ต้องออกจากการแข่งขันครั้งนี้อย่างน่าเสียดาย เนื่องจากสาเหตุอาการบาดเจ็บบริเวณหลังของพรสวรรค์นักขับรถแรลลี่มือ...

Heineken Jazz Festival Hua Hin

Hua Hin Tourism Association in cooperation with the private and public sectors have joined force to further promote tourism in Hua Hin with the organization of Heineken Jazz Festival Hua Hin strengthening the image of this famous beach as the country s to...

What if we could erase the need for abortion?

The 30th Anniversary of Roe v. Wade: What Does It Really Mean for a Woman Facing the Difficult Decision of Abortion Today? Wouldn't it be great if abortion was just not needed anymore? If the need for abortion were removed then so would be the debate. Wha...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง