ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--เอ พับลิซิสท์

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ ภูเก็ตได้อัพเสน่ห์ร้อนแรงด้วยบิวตี้ไอเทมสุดชิค

เก้า-สุภัสสรา ธนชาต แนะเคล็ดลับให้สาวภูเก็ตเสริมเสน่ห์เพิ่มความมั่นใจว่า "สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูสวยและมีเสน่ห์มากขึ้นสำหรับเก้า คือ "ดวงตา" เพราะเป็นสิ่งที่สามารถสื่อความรู้สึกและยังเป็นส่วนที่ทำให้หนุ่มๆ หลงเสน่ห์ของเราได้ อีกทั้งดวงตาที่สวยจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น

สำหรับเคล็ดลับการสร้างดวงตาให้สวยในสไตล์เก้า คือ การเลือกบิวตี้ไอเทมอย่าง อายแชโดว์ ที่จะช่วยสร้างสีสันบนเปลือกตา ซึ่งโทนสีที่เก้าชอบส่วนตัวคือ โทนสีพีช เพราะเป็นโทนสีที่สดใสสามารถใช้ได้ทุกวัน และยังเหมาะกับบรรยากาศการมาเที่ยวทะเลแบบนี้อีกด้วย ซึ่งอายแชโดว์มีด้วยกันหลากหลายโทน สาวๆ สามารถเลือกโทนสีที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการยึดสีผิวของเราเป็นหลัก อย่าง สาวผิวขาวเหมาะกับสีเอิร์ทโทนหรือสีพีชที่เก้าใช้อยู่ก็ได้และควรเลือกเนื้อชิมเมอร์จะทำให้ดวงตาของเราดูโตและสดใสขึ้น ส่วนสาวผิวเหลือง สามารถเลือกใช้เป็นสีบรอนซ์หรือสีทองแดงก็ได้ ปิดท้ายด้วยสาวผิวสีน้ำผึ้ง เหมาะกับสีน้ำตาลทอง เพื่อให้ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติหรือถ้าอยากได้ลุคเปรี้ยวขึ้นมาหน่อยก็สามารถเลือกใช้โทนสีเบอร์กันดีที่มีประกายชิมเมอร์จะช่วยสร้างลุคเซ็กซี่ให้สาวๆ ได้ไม่ยาก

นอกจากสีสันสดใสบนเปลือกตาแล้ว ขนตาที่ยาวหนาและเข้ม ก็จะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตชวนมองมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวช่วยสำคัญหนีไม่พ้น "มาสคารา" โดยวิธีการเลือกก็ไม่ยุ่งยากอะไรเพราะในปัจจุบันมาสคาราได้ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการตามสไตล์ของสาวๆ ซึ่งปกติเก้าจะเลือกแบบกันน้ำ เพราะสามารถติดทนนานทั้งวัน โดยเฉพาะการมาเที่ยวทะเลแบบนี้ หากใช้มาสคาราแบบธรรมดาไม่กันน้ำ เวลาเราโดนไอเค็มของน้ำทะเลนานๆ หรือหากมีเหงื่อออกสีของมาสคาราก็จะหลุดเลอะทำให้ดวงตาคล้ำกลายเป็นหมีแพนด้าได้"

สามารถพบกับ SEPHORA สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 1 ฝั่งเฟสติวัล #SephoraCentralPhuket #เซโฟราภูเก็ตมาแล้ว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“เก้า สุภัสสรา” สุดเขินรับบทนางเอกครั้งแรกประกบ “บี้ ธรรศภาคย์” ในละคร “หลวงตามหาชน ผจญภัย”

หน้าตาออกจะน่ารักขนาดนี้ จึงเข้าตาผู้จัดค่ายยักษ์ ทีวี ธันเดอร์ ส่ง “น้องเก้า สุภัสสรา ธนชาต" ขึ้นแท่นนางเอกน้องใหม่ในละครน้ำดี "หลวงตามหาชน ผจญภัย" ประกบคู่กับ พระเอกหนุ่ม “บี้ KPN ธรรศภาคย์ ชี”...

Gossip News: J.D.Pools Festival Phuket 2007 วันที่ 1-5 กันยายน ที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต

เจ.ดี.พูลส์ กรุ๊ป โดย ธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประกาศความภูมิใจที่กว่า 12 ประเทศทั่วโลก ตอบรับสระว่ายน้ำจาก J.D.Pools ผลิตจากโรงงานมาตรฐาน ISO ในภูเก็ต จึงตอบแทบชาวภูเก็ตด้วยการจัดงาน J.D.Pools Festival Phuket 2007 วันที่ 1-5 กันยายน ที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต โชว์สุดย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง