ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม #เป่ายิ้งฉุบ ใน #ศัตรูตลอดกาล ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม#ยัน ยิง เยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

เมื่อ GMM Grammy และ บอล—วิทยา ทองอยู่ยงผู้กำกับภาพยนตร์ร้อยล้าน 'น้อง.พี่.ที่รัก'ร่วมกับ LINE TV ส่งโปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM ทำเพลงและหนังสั้นสามตอนภายใต้คอนเซปต์ 'ยัน ยิง เยา' ไม่มีใครแพ้ตลอดไปและไม่มีใครชนะตลอดกาล โดยได้สามศิลปิน อ๊อฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤตและ ป๊อบ ปองกูลมาเป็นตัวแทนของ กระดาษ กรรไกร และค้อน บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ผ่านเกม 'เป่ายิ้งฉุบ'ในมุมที่ต่างกันไป

หลังจากเรื่องราวของอ๊อฟในหนังสั้นเรื่อง กระดาษ ก็ถึงคราวของ กรรไกร ที่เล่าถึงชีวิตอีกด้านของ ว่าน และ ป๊อบ ที่เมื่อ 10 ปีก่อน พวกเขาเป็นเด็กช่างที่อยู่คนละสถาบันกัน และเป็นปกติที่เด็กช่างต่างสถาบันจะเปิดศึกประกาศศักดาว่าใครเป็น 'พ่อ' ใคร แม้ว่าจริง ๆ แล้วต่างคนต่างไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวหรือมีปัญหาอะไรกันมาก่อน แต่เมื่อสวมเสื้อช็อปของสถาบันตัวเอง ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายก็จะพุ่งพล่านและต้องเอาลงกันไปข้าง ทั้งที่ก็รู้ว่าหลังจากเจ็บตัวกันไปแล้ว ก็ไม่มีใครได้ประโยชน์อะไรจากการปะทะในครั้งนี้

เพลง ศัตรูตลอดกาลเปรียบเปรยถึงการที่เราต้องแพ้ใครสักคนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำยังไงก็เอาชนะไม่ได้ ถ้าเปรียบกับความรักก็คือการที่เราแพ้ทางอีกฝ่ายอยู่ตลอดเวลา เพลงนี้โดดเด่นที่ซาวน์กีต้าร์และเสียงร้องนุ่ม ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ ว่าน—ธนกฤต พานิชวิทย์ที่ได้ ก้อ—ณฐพล ศรีจอมขวัญ(P.O.P, Groove Riders) มาเป็น Excecutive Producer และร่วมแต่งทำนองกับว่าน แล้วยังรับหน้าที่อะเรนจ์ โปรแกรม และเล่นเบสในเพลงนี้ รวมถึงได้ บอย—ตรัย ภูมิรัตนช่วยเขียนเนื้อเพลง ไปจนถึงได้ แชมป์ Crescendo มาเล่นกีตาร์, โอ้ เสกสรร ช่วยคุมร้อง, และ พีท Blissonic ช่วยมิกซ์ มาสเตอร์ ให้อีกด้วย

รับฟังเพลง 'ศัตรูตลอดกาล'และรับชมหนังสั้น'กรรไกร'โดย ว่าน ธนกฤต ได้แล้ววันนี้ พร้อมรอติดตามเพลงและหนังสั้นของ ป๊อบ ปองกูล ว่าจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร และสนุกสนานขนาดไหน ที่เดียวในโลกบน LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถ่ายทอดบทบาทผู้แพ้ในความสัมพันธ์ผ่านเกม #เป่ายิ้งฉุบ ใน #ใจบางเบา ซิงเกิ้ลล่าสุดจากโปรเจกต์หนังสั้นอารมณ์ดี #ยัน ยิง เยา

โปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM จับมือ GMM Grammy และ บอล - วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์ร้อยล้าน 'น้อง.พี่.ที่รัก' มาร่วมกันตีความความสัมพันธ์ออกมาเป็นเกมที่ทุกคนต้องเคยเล่นอย่าง 'เป่ายิ้งฉุบ' ภายใต้คอนเซปต์ 'ยัน ยิง เยา'...

ภาพข่าว: น้อง.พี่.ที่รัก

นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง Brother of the year : น้อง.พี่.ที่รัก ภาพยนตร์โรแมนติก คอมมาดี้ ระหว่าง พี่ชายสุดห่วย น้องสาวตัวท๊อป...

“จตุรงค์” ฝึกมุกลูกตลก “น้องเฟม-จีน่า” ในหนัง “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” ประเดิมหนังเรื่องแรกปี 2553 ด้วยหนังแนวแฟมมิลี่ คอมเมอดี้ “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) ของ 2 ผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร ที่ผนึกกำลังนำเสนอเรื่องราวความน่ารักๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง