ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดกองวิก 3 ละคร กลิ่นกาสะลอง ตอนที่ 2. ความรัก คำมั่นสัญญา และหนี้แค้นในอดีต จะวลกลับมาให้ชดใช้...

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

สนุกกันต่อกับรายการ "เปิดกองวิก 3" ละคร "กลิ่นกาสะลอง" เทปที่ 2. ต่อเนื่องแบบรวดเดียวจบ กับเรื่องราวสุด exclusive เบื้องหน้าเบื้องหลังที่มาเล่ากันต่อ โดยนักแสดงนำของเรื่อง ทั้ง ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์-มาร์, ป๊อบ-ฐากูล, ฝ้าย-นันทนัช ผู้กำกับ สันต์-ศรีแก้วหล่อ และผู้จัดละคร แหม่ม-ธิติมา ทุกคนยังคงปักหลักอยู่กันครบ เพื่อเล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกองละครแบบสุด exclusive พร้อมตีแผ่เทคนิดการถ่ายทำฉากฝาแฝดของ ญาญ่า ฉากเล่นกับผีของ เจมส์-มาร์ และฉากที่ ป๊อป-ฐากูร ต้องเล่นจนเป็นลม เกิดอะไรขึ้นกับนายป๊อป และเป็นฉากอะไร? ต้องติดตาม และอีกหลายฉากที่สร้างความประทับใจ ถ้าไม่เล่าครั้งนี้ไม่ได้จริงๆ กับละคร "กลิ่นกาสะลอง" มาลุ้นกันว่า ญาญ่า-อุรัสยา ในบท กาสะลอง, ซ้องปีบ, พิมพ์พิศา และ พิมพ์มาดา // เจมส์-มาร์ ในบท หมอทรัพย์, ทินกฤต และ ปรัศวินทร์ จะแสดงให้ต่างกันต้องทำอย่างไร? เหตุการณ์ทั้ง 3 ชาติ ของฝาแฝด กาสะลอง และ ซ้องปีบ จะได้รับการชดใช้อย่างไร? แฟนๆของนางเอกมากความสามารถอย่างสาว ญาญ่า ร่วมลุ้นกันได้ทุกบทบาทการแสดง

สำหรับ รายการ "เปิดกองวิก 3" ละคร "กลิ่นกาสะลอง" เทปที่ 2. เป็นเทปสุดท้ายที่จะบอกเล่าเรื่องราวให้แฟนละครได้รับรู้ถึงการทำงาน เทคนิควิธีการตัดต่อ ถ่ายทำ ความสนุกสนานทางการแสดง และอุปสรรค์ ที่กว่าจะออกมาเป็น "กลิ่นกาสะลอง" ต้องผ่านอะไรกันมาบ้าง ห้ามพลาดเด็ดขาด ร่วมส่งกำลังใจให้นักแสดง ผู้จัด และผู้กำกับ ทุกคน ไปกับ "โศกนาฏกรรมความรักข้ามภพข้ามชาติ ที่รอการสะสาง" ความสนุกมีให้ลุ้นในทุกฉากทุกตอน

นำแสดงโดย : ญาญ่า-อุรัสยา, เจมส์-มาร์, ป๊อป-ฐากูร, ฝ้าย-นันทนัช ผู้กำกับ สันต์-ศรีแก้วหล่อ และผู้จัดละคร แหม่ม-ธิติมา บริษัท ฟีลกู้ด เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

ติดตาม "เปิดกองวิก 3" ตอนที่ 2. ละคร "กลิ่นกาสะลอง" วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้จัด แหม่ม ธิติมา ถือกฤษดีบวงสรวง กลิ่นกาสะลอง ญาญ่า อุรัสยา พลิกบทควบหลายบุคคลิก ประกบคู่ เจมส์ มาร์

ผู้จัด แหม่ม ธิติมา ถือฤกษดี เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ณ ช่อง 3 หนองแขม จัดพิธีบวงสรวงละคร สุดเข้มข้น "กลิ่นกาสะลอง" พร้อมได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง สันต์ ศรีแก้วหล่อ มาร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก และ งานนี้ยังได้พระเอกสุดฮอตสามีแห่งชาติ เจมส์ มาร์...

ทีวีไกด์: "เปิดกองวิก 3" แฟนคลับ “พลอย – โดม” ห้ามพลาด เบื้องลึกเบื้องหลังที่นี่ที่เดียว

ช่อง 3 เปิดรายการใหม่เอี่ยมถอดด้าม สำหรับแฟนๆคอละครโดยเฉพาะ “เปิดกองวิก3” รายการแรกและรายการเดียวที่จะล้วงลึกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครดัง ประเดิมเรื่องแรกกับ “รักไม่มีวันตาย” “เปิดกองวิก 3” ให้จอร้อนสุดๆ...

ภาพข่าว: บวงสรวงละครเรื่อง ตะวันเดือด

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้จัด นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช แห่งบริษัท เมตตาและมหานิยม ได้จัดให้มีพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่อง ตะวันเดือดขึ้นที่ ช่อง 3 หนองแขม นำแสดงโดย ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, มิ้นท์ ชาลิดา โป๊ป ธนวรรธ์, ร่วมด้วย จอห์นนี่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง