ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบน-จาด้า ประเดิมจับคู่ลิ้นกับฟัน ใน โรงพักรักไม่จำกัด เริ่มกระตุกต่อมฮา! อาทิตย์ที่ 16 มิ.ยนี้!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--ช่อง 7HD

ช่อง 7HD เอาใจคอละครช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ชวนมาฮากับละครใหม่ของค่าย โฟร์ ดี ครีเอทีฟ เรื่อง โรงพัก…รักไม่จำกัด ละครอารมณ์ดีมีสาระจากบทประพันธ์ของ ชาณัช เขียนบทโทรทัศน์โดย ไก่เขี่ย กำกับการแสดงโดย ศรา ยืนยง และเป็นการโคจรมาจับคู่กันครั้งแรกของ เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ กับ จาด้า อินโตร์เร ร่วมด้วย เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส กับ แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์ และนักแสดงคับคั่ง อาทิ สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, บัณฑิตา ฐานวิเศษ, ณธษา เวชประสิทธิ์, กฤตย์ อัทธเสรี, กรองทอง รัชตะวรรณ, พงศนารถ วินศิริ, ธีระพล หอมจม, อุดมศักดิ์ ตันติพรกุศล, เหยิน สกอร์เปี้ยน, หน่อย เชิญยิ้ม, ณรงค์ศักดิ์ อังกาบ ฯลฯ

เรื่องราวของ ร.ต.ท.ปรัชญา (เบน-สันติราษฎร์) ผู้หมวดหนุ่ม ที่ปิ๊งรัก หนูนา (จาด้า อินโตร์เร) สัตวแพทย์สาวหน้าหวาน ลูกสาวสุดหวงของผู้บังคับบัญชา หนทางความรักของเขาและเธอไม่ราบรื่นนัก เมื่อต้องเข้ามาอยู่ในโรงพักสุดป่วนกับบรรดาโปลิศสุดฮา พร้อมด้วยเหล่าบรรดาเมียผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สุดเฮี้ยบ ชีวิตรักที่ควรจะลงล็อค ก็เลยต้องพลิกล๊อค เกิดเรื่องวุ่นวายอลเวง ที่จะทำให้คุณครื้นเครงจนขากรรไกรค้าง

เบน พูดถึงบทบาทในละครเรื่องนี้ให้ฟังว่า "เรื่องนี้ถือเป็นการรับบทพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกครับ ต้องขอบคุณช่อง7HD ที่ให้โอกาส บทตำรวจที่ได้รับก็ค่อนข้างคุ้นเคย คาแร็กเตอร์จะเป็นตำรวจหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดี มีสาวๆ รุมรัก รู้สึกว่าตัวเองหล่อมากนะเนี่ย (หัวเราะ) แต่จะแพ้ทางให้กับจาด้า ที่รับบท หนูนา ลูกสาวผู้บังคับบัญชา เพราะดันตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับจาด้าครั้งแรกครับ จาด้าเป็นคนน่ารัก อารมณ์ดี ด้วยความที่เรื่องนี้มีเนื้อหาตลก สนุกสนาน แถมยังมีพี่ๆ นักแสดงตลกร่วมงานหลายท่าน เลยทำให้พวกเราสนุกทุกครั้งที่ได้เข้าฉากด้วยกัน เรื่องนี้นอกจากความตลกแล้ว ยังมีเรื่องราวสอนใจหลายอย่างด้วย ฝากให้แฟนละครลองติดตามกันดูนะครับ"

ส่วนนางเอกสาว จาด้า เล่าให้ฟังว่า "อยากฝากให้แฟนละครติดตามเรื่องนี้ด้วยเหมือนกันค่ะ เป็นละครที่สนุก ตลก อารมณ์ดี มีสาระ จาด้ามีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปกองถ่ายละคร เพราะบรรยากาศการทำงานไม่เครียด มีพี่ๆ นักแสดงตลกหลายคน นักแสดงรุ่นใหญ่หลายท่านก็ใจดี ส่วนพี่เบนที่แม้ว่าจะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ก็เข้าขากันได้ดีพี่เบนเห็นตัวจริงดูนิ่งๆ แต่ถ้าได้คุยจะเป็นคนสนุกสนาน บทบาทเรื่องนี้จาด้าจะเป็นสัตวแพทย์ค่ะ ต้องศึกษาคาแร็กเตอร์ของสัตวแพทย์ เพื่อให้เข้าถึงบทบาทให้มากที่สุด จาด้าเป็นคนรักสัตว์อยู่แล้วค่ะ เวลามีสัตว์อย่างเช่นสุนัขเข้าฉาก ก็จะชอบไปเล่นด้วยเพื่อให้เขาคุ้นเคยกับเรา เขาจะได้ไม่เครียดเวลาที่ต้องเข้าฉากกับเรา และคนอื่นๆ ค่ะ"

ติดตามชมได้ในละคร "โรงพัก…รักไม่จำกัด" ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 09.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

แฟนละครช่อง 7HD ทั่วโลก สามารถติดตามชมละครใหม่ ละครย้อนหลัง และละครดังที่คิดถึง ผ่านบริการ BUGABOO INTER!! ความพิเศษแบบนี้เฉพาะสมาชิก BUGABOO INTER เท่านั้น ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #เพราะความสนุกไม่มีพรมแดน #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD "


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ "วิญญาณหฤหรรษ์"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "วิญญาณหฤหรรษ์" แนวละคร คอมมาดี้ จำนวนตอน 20 ตอน บทประพันธ์ ชูวงศ์ ฉายะจินดา บทโทรทัศน์ มะลิ กำกับการแสดง กิตติ บุญสกุลศักดิ์ อำนวยการผลิต ถกลเกียรติ วีรวรรณ นิพนธ์ ผิวเณร ออกอากาศ กุมภาพันธ์ 2548 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 16.5...

'เคล็ดลับวันหยุด'แนะสาวไทยผิวมันให้สวยใสด้วยวิธีธรรมชาติ

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" เสาร์นี้ พบกับพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ คาร่า พลสิทธิ์ ในบรรยากาศรายการสบายๆ สไตล์วันหยุดสุดสัปดาห์ เผยเคล็ดลับสำหรับสาวไทยผิวมัน ซึ่งผิวประเภทนี้จะมีความมันกระจายอยู่ทั่วใบหน้า และมีความมันมากเป็นพิ...

ติ๊ก" กัญญารัตน์ ประกบคู่พระเอก"ก้อง"สหรัฐ เป็นครั้งแรกใน "ระเบียงรัก"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิธแอนด์คินฯ หลังเป็นพรีเซ็นเตอร์ ให้กับสถาบันลดน้ำหนัก มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์ ซึ่งสร้างความฮือฮาให้กับวงการลดน้ำหนัก มาวันนี้ "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ นางเอกสาวสวยค่ายอาร์เอส ประเดิมละครเรื่องใหม่ "ระเบียงรัก" ประกบคู่ พระเอก "ก้อง" ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง