ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จัดจ้าน !! ครบทุกอารมณ์ กระโดดมันลืมเหนื่อย กับ LEO X Crossplay 3 Festival

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--LEO X Crossplay 3 Festival

ระเบิดความสนุกเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน LEO X Crossplay 3 Festival เทศกาลดนตรีจาก "ฟังใจ" ที่รวบรวมศิลปินกว่าสิบวงมากระจาความสนุกให้กับแฟนๆ ได้โดดมันแบบครบรสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ Voice Space ถนนวิภาวดี ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามตั้งเริ่มเปิดขายบัตรจน Sold Out เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะนำเอาศิลปินที่มีความแตกต่างทางดนตรีมาร่วมโชว์บนเวทีเดียวกัน

โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด เพราะมีเหล่าแฟนเพลงมารอกันตั้งแต่ 11 โมง แต่ก็ใช่ว่าจะมารอกันเฉยๆ เพราะภายในงานยังมีบูทขายของศิลปินมาเปิดให้ผู้ที่อยากได้ของที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับไป หรือใครอยากเช็คดวงกันสักนิดสักหน่อยก็มีบูทดูดวงให้ฟรีๆ อีกด้วย รวมถึงทางผู้จัดงานยังได้จัดเตรียมซุ้มอาหารเอาไว้ให้ทุกคนได้ฝากท้องระหว่างรอชมโชว์ และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อประตูเปิดให้ทุกคนเข้าไปจับจองพื้นที่เพื่อรอชมดนตรีกันอย่างเนืองแน่น ซึ่งภายในงานมีการแบ่งเป็น 2 จุดการแสดงด้วยกัน โดยเปิดโชว์แรกที่เวที Crossplay Stage ด้วย Zweed n'roll (สวีท แอนด์ โรว) มาในแบบจังหวะเบาๆ ต่อด้วย SLUR (เสลอ) ขึ้นมาเรียกเหงื่อให้ทุกได้ขยับร่างกายสักเล็กน้อย ต่อด้วย Greasy Cafe (กรีซซี คาเฟ) ที่ทำเอาฮอลล์ดูแคบไปถนัดตาด้วยแฟนเพลงของเขาที่เข้ามาชม ตามมาด้วย Moving and Cut (มูฟวิ่ง แอนด์ คัท), MAX Jenmana (แม็กซ์ เจนมานะ), Phum Viphurit (ภูมิ วิภูริศ) ที่งานนี้เขาทั้งคู่ขอเพิ่มความพิเศษให้โชว์วันนี้ด้วยการแจมกันในเพลง WINE (ไวน์) ที่ออริจินอลเป็นของ แม็กซ์ และภูมิ นำมาทำใหม่ในสไตล์ของเขา ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างอื้ออึงกันเลยทีเดียว ต่อด้วย Young Bong (ยัง บอง) ที่มาพร้อมพลังความสนุกของวัยรุ่นให้เต้นตามกันอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้นเป็นคิวของ Yellow Fang (เยลโลว์ แฟง) มาพร้อมกับเพลงดังของพวกเขาที่ทุกคนร้องตามกันลั่นฮอลล์, Bomb At Track (บอมบ์ แอท แทร็ค) มาพร้อมกับความเดือดดาลทั้งศิลปิน และผู้ชม ปิดท้ายเวทีนี้ด้วย Srirajah Rockers (ศรีราชา ร็อคเกอร์)

ในส่วนของเวที LEO Stage ก็ได้รับความสนใจจากผู้มาร่วมงานไม่แพ้กัน โดยเปิดเวทีด้วย Safeplanet (เซฟแพลนเน็ท) สนุกแค่ไหนคงไม่ต้องบอกเพราะมีผู้เข้าไปชมจนล้นออกมาทางด้านนอกเลยทีเดียว ตามมาด้วย Electric.Neon.Lamp (อิเล็คทริค นีออน แลมป์), Summerdress (ซัมเมอร์เดรส), The Whitest Crow (เดอะ ไวท์เทสโครว์) และปิดโชว์ด้วย Solitude Is Bliss (โซลลิจูด อิส บลิส) อย่างสวยงาม

งานนี้หากใครที่พลาดความสนุกครั้งนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะทาง ฟังใจ ยังมีงานดีดีแบบนี้ให้ได้ชมอีกเพียบ หรือหากใครอยากชมภาพความสนุกของงาน LEO X Crossplay 3 Festival สามารถ้ข้าไปชมได้ติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/hellofungjai/ รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่อๆ ไปในช่องทางนี้เช่นกันจ้า


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Voice Space เปิดตัวอีเว้นท์สตูดิโอครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE FIRST LIVE BROADCASTING SPACE แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ

พบกับการเปิดตัวอีเว้นท์สตูดิโอครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE FIRST LIVE BROADCASTING SPACE แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพ รองรับการจัดงานอีเว้นท์ทุกประเภท พร้อมเปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ แพทองธาร ชินวัตร ที่จะมานั่งแท่นบริหารงานอย่างเต็มตัว เติมสีสัน...

พบกับศิลปินแจ๊สระดับโลกใน "ไฮเนเก้น แจ๊ส เฟสติวัล หัวหิน 2005 – แจ๊ส ออน เดะ บีช"

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ ไฮเนเก้น สมาคมโรงแรมห้าดาว หัวหิน และเทศกาลเมืองหัวหิน เชิญชมเทศกาลดนตรีแจ๊สครั้งยิ่งใหญ่ "ไฮเนเก้น แจ๊ส เฟสติวัล หัวหิน 2005 – แจ๊ส ออน เดะ บีช" ระหว่างวันศุกร์ที่ 3-วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนา...

'เคล็ดลับวันหยุด'แนะสาวไทยผิวมันให้สวยใสด้วยวิธีธรรมชาติ

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เคล็ดลับวันหยุด" เสาร์นี้ พบกับพิธีกรสาวสวยมากความสามารถ คาร่า พลสิทธิ์ ในบรรยากาศรายการสบายๆ สไตล์วันหยุดสุดสัปดาห์ เผยเคล็ดลับสำหรับสาวไทยผิวมัน ซึ่งผิวประเภทนี้จะมีความมันกระจายอยู่ทั่วใบหน้า และมีความมันมากเป็นพิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง