ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF หนุ่ม กิติกร การันตีอลังการลุ้นตื่นเต้น เทียบ มาสเตอร์เชฟฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป

ออกมายืนยันและการันตีว่าโปรดักชั่นรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF จะยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย พร้อมย้ำว่าสนุกแบบครบรสของการเป็นรายการเรียลลิตี้อย่างแน่นอนซึ่งบิ๊กบอส "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ แห่งบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า

"ตอนนี้ลงตัวหมดแล้วสำหรับรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF หลังจากที่ทำรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย เป็นการแข่งขันของคนที่เป็นโฮมคุ๊กหรือคนทั่วไปที่มีใจรักการทำอาหารมาแข่งกัน แต่สำหรับ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF จะเป็นการแข่งขันของเชฟมืออาชีพจริงๆ เรื่องของความเข้มข้นการแข่งขันที่มีคนอยากรู้มากว่ามันจะยากขนานไหนหรือยากกว่ารายการ มาสเตอร์เชฟฯหรือเปล่า ขอบอกเลยว่ายากกว่าแน่นอน ซึ่งรวมไปถึงเรื่องของวัตถุดิบที่จะนำมาเป็นโจทย์เพื่อให้เชฟทั้ง 15 คนแข่ง จะมีความยากขึ้นเพราะทั้ง 15 คนคือเชฟมืออาชีพ ซึ่งแต่ละคนเป็นระดับเอ็กเซ็กคลูทีฟเชฟในโรงแรมหรือร้านดัง หรือเป็นอาจารย์สอนทำอาหารโรงเรียนที่มีชื่อเสียง การก้าวเข้ามาแข่งในรายการนี้มันจึงเป็นเหมือนการรวมคนเก่งๆมาเจอกัน ดังนั้นเรื่องของโจทย์ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน และรายการ ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF เป็นรายการเรียลลิตี้การแข่งขันการทำอาหารของเชฟมืออาชีพ ดังนั้นความสนุกความมันส์จากการแข่งขันรวมถึงเรื่องดราม่าจากการแข่งของเชฟทั้ง 15 คนจะเป็นอะไรที่ลุ้นตื่นเต้นไม่แพ้รายการ มาสเตอร์เชฟฯ หรืออาจจะลุ้นมันส์กว่าด้วยเพราะด้วยความที่แต่ละคนเป็นเชฟมืออาชีพโจทย์ในแต่ละสัปดาห์ก็จะต้องท้าทายมากกว่า ส่วนเรื่องของโปรดักชั่น ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF การลงทุนก็ไม่น้อยกว่ารายการ มาสเตอร์เชฟฯ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสตูดิโอที่สร้างใหม่อย่างยิ่งใหญ่ อุปกรณ์เครื่องครัวก็มีครบครัน และที่สำคัญเรื่องของวัตถุดิบที่จะนำมาเป็นโจทย์การแข่งแต่ละครั้งต้องมีหลากหลายไปจนถึงระดับพรีเมี่ยม ซึ่งผมมั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่คนดูจะชอบและลุ้นไปกับการแข่งขันกับเชฟทั้ง 15 คนในแต่ละสัปดาห์ โดยจะเริ่มออกอากาศเทปแรกวันที่ 23 มิ.ย.62 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก ปิยธิดา นำทีมเปิดตัว มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ยิ่งใหญ่!! เชฟเอียน-เชฟป้อม-ม.ล.ภาสันต์ ผนึกกำลังกรรมการสุดเข้ม

เปิดตัวรายการก็สร้างความตื่นเต้นฮือฮาแล้วสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์"(Masterchef Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1...

แม็คโครเปิดงานโฮเรก้าครั้งที่ 3 ระดมพันธมิตร 200 รายโชว์ศักยภาพธุรกิจอาหาร พร้อมดึงเชฟกระทะเหล็กชื่อดัง "เชน เคนอิชิ" ร่วมปรุงอาหารครั้งแรกในเมืองไทย

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์ค้าส่งแม็คโคร เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 3 หรือ 3rdMakro HoReCa Extravaganza 2008 ระหว่างวันที่ 21-23 มี.ค.2551 ...

'ยูบีซี แฟนเทเชีย' เดินหน้าสานฝันต่อเนื่อง วางแผง 2 อัลบั้มรวดรับศักราชใหม่

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ยูบีซี แฟนเทเชีย สังกัดน้องใหม่ ยูบีซี แฟนเทเชีย ประเดิมรับศักราชใหม่ด้วย 2 อัลบั้มรวดในเวลาไล่เลี่ยกันจากการกุมบังเหียนของ กิติกร เพ็ญโรจน์ ในฐานะกรรมการผู้จัดการที่ย้ำนโยบายการเป็นบริษัทดนตรีที่มีฝัน พร้อมเปิดเผยถึงการเดินหน้าสานฝันให้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง