ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 8 ต้อนรับอบอุ่นพระเอกซีรี่ส์อินเดีย ซิดดาร์ธ นิกัมและ ฮาร์ชาด โชปรา ฝึกพูดไทย ผมรักคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เดินทางมาถึงเมืองไทย ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นหนาแน่น จากทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่หอบช่อดอกไม้ รูปโปสเตอร์ในซีรี่ส์ และเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด มาต้อนรับกันถึงสนามบิน สุวรรณภูมิ พร้อมเสียงกรี๊ดลั่น สำหรับ 2 พระเอกหนุ่ม "ซิดดาร์ธ นิกัม" จากซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" จากซีรี่ส์ "รักซ้อนซ่อนรัก" ทำเอา 2 หนุ่มที่เดินทางมาเหนื่อยหอบ ถึงกับยิ้มแก้มปริที่ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี

หลังจากได้พักผ่อน แล้ว ทั้ง 2 คน ได้เดินทาง เข้าพบ "เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ลาดพร้าว 15 โดย "เฮียฮ้อ" ได้ร่วมพูดคุยและมอบของที่ระลึก ให้กับนักแสดงทั้ง 2 คน ซึ่ง 2 หนุ่ม ได้ขอบคุณทางช่อง 8 ที่ให้การต้อนรับ และนำทั้งสองคน มาพบปะกับแฟนคลับชาวไทย และได้ออนแอร์ซีรี่ส์ "อะลาดิน" และ "รักซ้อนซ่อนรัก" ซึ่งเป็นการเดินทางมาครั้งแรกของทั้งสองคน รวมถึงการได้เข้าบันทึกเทปรายการ "เจาะประเด็น" และ รายการ "คุยข่าวเย็น" กับทางช่อง 8 พร้อมกับมีแฟนคลับตามมาให้กำลังใจกันถึงช่อง 8 กันอย่างเนืองแน่นไม่แพ้วันแรก

ทั้งนี้หนุ่ม "ซิดดาร์ธ นิกัม" หรือ "อะลาดิน" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" หรือ "อาทิตยา" พระเอกดัง ในซี่รีส์ "อะลาดิน" และ "รักซ้อนซ่อนรัก" ได้พูดคุยเรื่องการเดินทาง ผลงาน และกระแสที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศไทยจากบท "อะลาดิน" และ "อาทิตยา" จากนั้นหนุ่มๆก็เซ็นโปสเตอร์การ์ดและเสื้อให้แฟนคลับ เพื่อมามาแจกร่วมสนุกกับกิจกรรมทางหน้าโทรทัศน์ และเพจออนไลน์ของช่อง 8 พร้อมแจกเสื้อพร้อมลายเซ็น และไม่น่าเชื่อว่ายังมีแฟนๆ รอที่จะพบเจอจนอัดรายการต่างๆเสร็จ และก็ขอออกมาถ่ายรูปกับแฟนคลับที่เฝ้ารออยู่ข้างนอก แบบใกล้ชิด ทำเอาแฟนๆฟินไปตามๆกัน

หนุ่ม "ซิดดาร์ธ" และ "ฮาร์ชาด" ต่างพูดเป็นเสียงกันเดียวว่า "พวกผมก็รู้สึกตกใจ เพราะไม่คิดว่าแฟนๆ ชาวไทยจะชื่นชอบมากขนาดนี้ และยินดีที่แฟนๆ ทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาก รวมถึงต้องขอขอบคุณช่อง 8 ผู้บริหารของอาร์เอสคุณสุรชัย และคุณองอาจที่จัดงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมพูดคุยและมอบของที่ระลึกให้ ไม่รู้จะบอกความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดไหน รู้สึกตื้นตันมากค่ะ คนไทยอบอุ่นมากๆจริงๆ สำหรับการมาเมืองไทยครั้งนี้ เป็นการมาที่อบอุ่นมากจริงๆ ไม่รู้สึกเหนื่อยเลย เหมือนได้มารับพลังงานที่ดีกลับบ้านมากๆครับ"

ปิดท้ายหนุ่ม "ซิดดาร์ธ" และ "ฮาร์ชาด" ก็ฝึกพูดเป็นภาษาไทยว่า "ติดตามชม อะลาดิน และ รักซ้อนซ่อนรักที่ช่อง 8" ซึ่งกว่าจะพูดออกมาได้เรียกว่าหลายร้อยเทคทีเดียว ทำทีมงาน และแฟนๆหัวเราะกันในความน่ารักเป็นกันเองของหนุ่ม "ซิดดาร์ธ" และ "ฮาร์ชาด" เป็นอย่างมากที่ยังมาแอบทิ้งทาย กับคำพูดแสนหวาน "ผมรักคุณ" ให้แฟนๆ อีกต่างหาก

ส่วนแฟนคลับที่ไม่ได้มา ก็ยังสามารถให้กำลังใจ "ซิดดาร์ธ นิกัม" และ "ฮาร์ชาด โชปรา" ในซี่รีส์ "อะลาดิน" และ "รักซ้อนซ่อนรัก" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

มั่นคงเคหะการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ "สิรีนเฮ้าส์ บางนา" เหนือกว่าด้วยทำเล ในระดับราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น -เดินทางสะดวกสบาย เพียง 15 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า - มั่นคงเคหะการผู้พัฒนาโครงการ "ชวนชื่น" ที่ได้รับความเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้ามานานกว่า 48 ปี เซอร์ไพร์สลูกค้ารับปีระกา ส่งแบรนด์น้องใหม่ "สิรีนเฮ้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง