ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#ค่ายมิวซิกมูฟฯ รวมนักดนตรีหญิงล้วนระดับ เอ-ลิสต์ ปลุกกระแส เกิร์ลพาวเวอร์ รันวงการเพลงไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--Muzik Move

เปิดตัวไปแล้ว! พร้อมปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ วง ALIZ(เอลิซ) กลุ่มนักดนตรีหญิงล้วน ใหม่ล่าสุดของ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ มิวซิกมูฟ หลังจากที่ปล่อยเพลงแรก LOST กับแนวดนตรีที่ชัดเจน ทุกคนได้โชว์สกิลกันอย่างเต็มที่ ซึ่งทิ้งช่วงเวลาไม่ถึงสองเดือนก็พร้อมปล่อยหมัดที่ 2 ทันที กับเพลง เรื่องชั่วคราว ตอกย้ำความโดดเด่นทางด้านดนตรี และเสียงของ น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน(ร้องนำ) ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าปลุกกระแส เกิร์ลพาวเวอร์ ในไทย กับความสามารถและเคมีของทั้ง 4 สมาชิกอย่างลงตัว

วง ALIZ(เอลิซ) เป็นการรวมศิลปินหญิง 4 คน ที่มีความสามารถทางดนตรีต่างกันไปในระดับ A-List (เอ-ลิสต์) ต่างคนมาจากคนละที่คนละทาง แต่ทุกคนสามารถร่วมกันทำงานเพลงและพูดคุยกันผ่านภาษาของดนตรี แม้จะเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนไหว แต่ก็เอามาปรับใช้ในตำแหน่งของแต่ละคนเปลี่ยนเป็นความละเอียดอ่อน ทำให้เกิดเป็นพลัง จึงรวมเป็นที่มาของชื่อวงว่า ALIZ(เอลิซ)

โดยชื่อนี้ ได้มาจากการแต่งตั้งของโปรดิวเซอร์หรือผู้บริหารค่ายฯ โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้ที่เป็นคนผลักดันโปรเจคนี้ให้เกิดขึ้น คิดริเริ่มรวบรวมทั้ง 4 สมาชิกด้วยตัวเอง และยังเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส อาทิ เอิ๊ต ภัทรวี, แหนม รณเดช, วง Prem(เปรม) และนอกค่ายฯ มาการันตีอีกมากมาย ว่าวง วง ALIZ(เอลิซ) คือวงดนตรีอีกวงหนึ่งในยุคนี้ที่ความสามารถสูสีรุ่นใหญ่ในวงการเช่นกัน

วง ALIZ(เอลิซ) นำทีมโดย น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน(ร้องนำ) เคยผ่านเวที AF11 ครบเครื่องในทุกด้าน ทั้งน้ำเสียงที่มีเสน่ห์ และทักษะการแสดง โดดเด่นในเรื่องการพูด สามารถเป็นพิธีกรได้ ซึ่งเป็นคนแรกที่ พี่โอ๊บ ชักชวนเป็นสมาชิกของวง

ตาล - ชนิษฐา โลจนานนท์(กลอง) มือกลองเจ้าของชาแนลยูทูบ "Tarn softwift" คัฟเวอร์เพลงที่มีคนดูรวมกว่า 70 ล้านวิว และยังมีโรงเรียนสอนดนตรีเป็นของตัวเอง ฝีมือกลองของตาลเรียกว่ารุ่นใหญ่บางคนยังต้องยกมือให้ในความสามารถ ส่วน ลูกหวาย - ปลายฟ้า ชาญกล(กีตาร์) อายุน้อยสุด ต่างกับประสบการณ์ที่มากสุดไม่แพ้ใคร เคยผ่านเวทีประกวด Hot Wave Music Award และ Thailand Got Talent ในรอบ Final มาแล้ว ซึ่งเรียกเสียงตอบรับจากคนดูทั่วประเทศได้ดีมาก คงเป็นเพราะเธอคือผู้หญิงไม่กี่คนที่โซโล่กีตาร์ได้ดุดันไม่แพ้ผู้ชายบนเวทีเลย

เอิง - วรางคณา มีทอง(เบส) สาวสวยพี่คนโต เธอเล่นเบสมาตั้งแต่เด็ก เรียนดนตรีมาทุกรูปแบบ ทั้งดนตรีไทยและสากล มาจบที่เบส อย่างสุดท้ายที่ลงตัวกับเธอที่สุด เธอจะเป็นคนเจ้าไอเดียจัดการได้หลายๆอย่างในวง ซึ่งถ้าผลงานไม่ออกมาเนี้ยบจริงๆ เธอจะไม่ยอมปล่อยผ่านโดดเด็ดขาด

สามารถดาวน์โหลดเพลง เพลง LOST และเพลง เรื่องชั่วคราว ได้ที่ *492 222 141 พร้อมช่องทางอื่นๆ และอัพเดทผลงานศิลปินในค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ได้ทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และทาง วง ALIZ(เอลิซ) ได้ที่ https://www.facebook.com/ALIZbandofficial/ หรือ อินสตราแกรม : alizbandofficial


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มิวซิกมูฟฯ ส่ง วงดนตรีหน้าใหม่ #อินดิโก้ ปล่อยเพลงซึ้ง #ยังคง สไตล์อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อบ ร็อก

'วง อินดิโก้'(Indigo) วงอิเล็กทรอนิกส์ ป๊อบ – ร็อก หน้าใหม่จากค่ายมิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส เป็นการรวมตัวคนดนตรียุคใหม่มากความสามารถ ทั้ง 3 คน บลู - บัญชา คำลือชา(ร้องนำ และมือกีต้าร์), ขวัญ - ขวัญชนก พันธุระ(มือเบส) และโดนัท - กานต์ชนก...

สงกรานต์ ย้ายค่ายซบ มี เรคคอร์ด ประเดิมซิงเกิลแรก โอ้..เธอเพลงรักสะกิดต่อมน้ำตา

เป็นที่จับตามองตั้งแต่นักร้องคุณภาพ "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน"ใกล้หมดสัญญากับต้นสังกัดเก่าถึงกระแสการย้ายค่าย ล่าสุดวงล้อหวยก็มาหยุดกึกที่ค่าย"ME Records(มี เรคคอร์ด)"ภายใต้สังกัด "Muzik Move (มิวซิกมูฟ จำกัด)"ที่บริหารงานโดยนักแต่งเพลงแห่งยุค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง