บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019 แพท จัดเต็มนำทีมซ้อมอ่านบท น้ำตาท่วม!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--ซีเนริโอ

กำลังซ้อมกันอย่างเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" ที่บิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ เอ่ยปากการันตีว่ากลับมาครั้งนี้ จะซาบซึ้งโดนใจผู้ชมยุค 2019 แน่นอน พอสบโอกาสที่คุณบอยเปิดห้องมินิเธียเตอร์ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย" ให้เข้าไปชมเบื้องหลังการอ่านบททั้งเรื่องของเหล่านักแสดง จึงไม่พลาดเก็บบรรยากาศในการซ้อมมาฝากแฟนๆ ก่อนใคร

นำทีมโดย แพท-สุธาสินี กับบท "นายแม่ปานรุ้ง" แห่งบ้านสมุทรเทวา ขอบอกว่า แค่เปิดฉากแรกออกมา ออร่าความเป็นตัวแม่ก็แผ่ซ่านไปทั่วทั้งห้องซ้อม และแม้วันนี้จะเป็นเพียงแค่การอ่านบทด้วยกันทั้งเรื่องพร้อมกัน แต่นักแสดงทุกคน ก็จัดเต็มกับทุกความรู้สึก โดยเฉพาะสาวแพท ที่ถ่ายทอดอารมณ์ล้ำลึกผ่านสีหน้าและแววตา แสดงให้เห็นถึงความรักที่แม่มีต่อลูก ก็ทำเอาหลายคนน้ำตาแตกไปตามๆ กัน โดยเฉพาะซีนที่ต้องปะทะอารมณ์กับลูกๆ ทั้งสี่ อย่าง ชิน-ชินวุฒ, ตั้ม-วราวุธ, พินต้า-ณัฐนิช, ตะวัน-พันวา รวมไปถึงแก๊งสามีทั้ง 3 คน อย่าง จิ๊บ-วสุ, ชาย-ชาตโยดม, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่ต่างก็งัดฝีมือ โชว์อารมณ์ใส่กันแบบไม่ยั้ง ชนิดไม่มีใครยอมใคร ด้านดีว่ารุ่นใหญ่ อย่าง มี้ตู่-นันทิดา กับบท "คมขวัญ" แม่ของปานรุ้ง ก็โชว์ฝีมือการร้องการแสดงได้ซาบซึ้งสุดพลัง แถมทีมเวิร์คของทีมนักแสดงทุกคนที่เคมีเข้าขากันสุดๆ ยิ่งทำเอาทุกคนอินตามน้ำตาซึมกันเป็นแถว ทำให้ "บัลลังก์เมฆ" เวอร์ชั่นนี้กลมกล่อมเข้มข้นกว่าที่ผ่านมา แหม..ขนาดแค่ซ้อมอ่านบท อารมณ์ยังมาเต็ม

กันขนาดนี้ รับรองวันเปิดการแสดงจริง 26 มิ.ย.นี้ คุณบอยในฐานะผู้กำกับการแสดง จะเขี้ยวให้เข้มข้น

ถึงใจขนาดไหน? ต้องมาพิสูจน์กันด้วยตัวเอง
ละครเวที "บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019" เปิดการแสดง 26 มิถุนายนนี้

ณ "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท สามารถจองบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456

"ซีเนริโอ"เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ค้นหา"พระเอก นางเอก" ทั่วประเทศเริ่ม 8 ม.ค.ที่ภาคกลาง ตึกเอสซีบีปาร์ค

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ เปิดโปรเจ็คออกมาแล้วสำหรับบริษัท "ซีเนริโอ" กับรายการเรียลลิตี้โชว์ การค้นหา "พระเอก นางเอก" หน้าใหม่ของเมืองไทยจากทั่วประเทศ โดยทีมผู้ผลิต The Star ซึ่ง "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" กรรมการผู้จัดการบริษัทและหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ...