ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คุน WayV และ อีทึก Super Junior ผนึกความน่ารัก รวมตัวเสิร์ฟความสวยให้สาวไทยในรายการ Beauty No.9

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--เวิร์คพอยท์

หลังจากที่เมื่ออาทิตย์ก่อน หนุ่มเตนล์ หนึ่งในสมาชิกจากวงเกาหลีชื่อดัง WayV มาร่วมเป็นแขกรับเชิญให้สาวๆไทยได้ฟินกันในรายการ Beauty No.9 กันไปแล้ว สำหรับในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม นี้ สาวๆเตรียมกรี๊ดกันให้คอแตกกันต่อกับอีกหนึ่งสมาชิกวงเดียวกัน นั่นคือ "คุน" WayV ที่เดินทางลัดฟ้าจากเกาหลีเพื่อมาร่วมเป็นดารารับเชิญให้กับรายการโดยเฉพาะ

ความน่ารักปกคลุมรายการกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่หยุด โดยนอกจากพิธีกรหลักของรายการอย่าง อีทึก สมาชิกวง Super Junior ที่ทำหน้าที่ยืนหนึ่งในการรับหน้าที่พิธีกรครั้งแรกในประเทศไทย และ วันอาทิตย์นี้ยังขอชวนรุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง "คุน" มารวมผนึกเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆกันต่อ สำหรับเรื่องราวที่จะมานำเสนอให้กับแฟนๆรายการในครั้งนี้ เป็นเรื่องใกล้ตัวและสำคัญมากกับสาวๆทุกคนในหัวข้อ "คลีนซิ่งการล้างเครื่องสำอางค์ที่สำคัญกว่าการแต่งหน้า" โดยมี ปาร์ค แทยุน Make Up Artist อันดับต้นๆของเกาหลีที่ทำหน้าที่เป็นผู้พาเนรมิตรและเสกเคล็ดลับความสวยงามให้สาวๆเช่นเดิม

เคล็ดลับดูและการดูแลความงามในครั้งนี้ ถึงกับทำให้ สองสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" หนึ่งในพิธีกรในรายการ และ "แพร แพรเพชร อุดมศาสตร์พร" พิธีกรรับเชิญ ถึงกับออกอาการตื่นเต้นและว้าวกับเคล็ดลับที่ได้รับรู้ในรายการ ซึ่งไม่อยากให้สาวไทยพลาดการรับชมความพิเศษมากมายทั้งหมดนี้ ในรายการ Beauty No.9 วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: จีเอ็ม โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูนให้การสนับสนุนวงศิลปินเกาหลี The King

มร. โบโด คลินเก้นเบิร์ก ผู้จัดการโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูนให้การต้อนรับศิลปินวงเกาหลี The King ซึ่งโรงแรมสนับสนุนห้องพัก อาหาร และห้องแถลงข่าวในการมาแสดง และเผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลี ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร...

กรี๊ด..!!! "Super Junior" ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "U" ทำเซอร์ไพร์สทั้งอัลบั้ม

มาเมืองไทยในงาน “เดอะแกรนด์ พัทยา อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค เฟสติวัล 2006” เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา 12 หนุ่มบอยแบนด์จากเกาหลี “ซุปเปอร์จูเนียร์” ได้แก่ ซี วอน, คี บอม, อี ทึก, ฮัน คยอง, ดง แฮ, คัง อิน, ฮี ชอล, เย ซอง, ฮึน ฮยอก, เร...

"เอกชัย ศรีวิชัย" นักร้องแดนสะตอ เล่าชีวิตรันทด ได้ "ตาหนูนุ้ย" ชุบชีวิต เบิกฤกษ์พิธีกรรับเชิญ 2 สัปดาห์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ บุปผาฯ แฟนคลับ วันจันทร์นี้ ต้อนรับปีใหม่ ปีไก่ กุ๊กๆ กับพิธีกรหน้าใหม่ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ที่มาเป็นทั้งแขกรับเชิญและพิธีกรรับเชิญด้วย เรียกว่าเป็น 2 in 1 ร่วมกับพิธีกรหลักของรายการ เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก และ เจเน็ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง