ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เตรียมหลอนระทึกแบบสุดขั้ว ! ไปกับตัวอย่างล่าสุด MIDSOMMAR งานสยองครั้งใหม่จากผู้กำกับ Hereditary

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชันแนล

หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามไปกับภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี Hereditary กรรมพันธุ์สยองเมื่อปีที่ผ่านมา ปีนี้ ผู้กำกับ แอริ แอสเตอร์ กลับมาใน MIDSOMMAR ผลงานสยองชิ้นใหม่ ที่ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นล่าสุดออกมาทดสอบคอหนังเมื่อค่ำวาน โดยผู้ที่ได้ชมต่างก็คาดการณ์ไว้ว่า MIDSOMMAR จะมีความเชื่อมโยงในทางใดทางหนึ่งกับ Hereditary แต่จะเป็นจริงหรือไม่ นี่คือสิ่งที่คุณต้องไปพิสูจน์ความหลอนด้วยสายตาตัวเอง

MIDSOMMAR เล่าเรื่องราวของ ดานี่ ที่ตัดสินใจตามคนรัก คริสเตียน และเพื่อนของเขา เดินทางท่องเที่ยวมายังหมู่บ้านเล็กๆ ในประเทศสวีเดนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองในพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นในรอบ 90 ปี และในช่วงเวลาแห่งพิธีกรรมพระอาทิตย์จะไม่เคยตกดิน แต่ยิ่งพวกเขาคลุกคลีอยู่กับดินแดนที่เหมือนจะสดใสแห่งนี้ ก็ยิ่งค้นพบเรื่องราวสุดแปลกประหลาด และชวนขนหัวลุกขึ้นเรื่อยๆ และกว่าจะรู้ตัวก็แทบจะสายเกินไป

ฟลอเรนซ์ พิวจ์ นักแสดงผู้ซึ่งรับบทเป็น ดานี่ กล่าวถึงตัวละครของเธอไว้ว่า " ดานี่ เป็นแฟนสาวของ คริสเตียน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังร่อแร่ เธอตกอยู่ในสภาวะที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่ ซึ่งไม่มากไม่น้อย จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญของเรื่องที่สร้างความสยองขวัญให้เกิดขึ้น "

MIDSOMMAR
22 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/1Vnghdsjmd0

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พาธเวย์ จีโนมิกส์ เตรียมให้บริการทดสอบทางพันธุกรรมเพื่อค้นหาโรคมะเร็งด้วยเทคโนโลยี next-generation sequencing (NGS) ซึ่งครอบคลุมการทดสอบยีน BRCA1 และ BRCA2

พาธเวย์ จีโนมิกส์ (Pathway Genomics) ห้องทดลองทางพันธุกรรมระดับแนวหน้าซึ่งให้บริการทดสอบทางพันธุกรรมที่ครอบคลุมโรคต่างๆแก่บรรดาแพทย์ เตรียมให้บริการทดสอบยีน BRCA1 และ BRCA2 ซึ่งมีความสัมพันธ์กับการเกิดโรคมะเร็งที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรม การทดสอบ Hereditary...

ภาพข่าว: "แฮร์ไลน์" จัดประกวด Mr. Hairline พรีเซ็นเตอร์คนใหม่

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ ภญ. ศิริพร พรหมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ในเครือบริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลผมร่วงบางจากกรรมพันธุ์สำหรับท่านชาย เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวการประกวด Mr. Hairline เพื่อเฟ้นหาสุดยอดช...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง