ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลิขิตแห่งจันทร์ ชวนสนุกต่อเนื่อง กับ เปิดกองวิก 3 ตอนที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เปิดกองวิก 3 ชวนสนุกกันต่อแบบจัดเต็ม โดยผู้จัดคนเก่ง แก้ว-บุญจิรา ภักดีวิจิตร และ กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ที่ยังคงปักหลักรอเล่าเรื่องราวการทำงานละครกันต่อ ด้วยความภาคภูมิใจ เพราะกว่าจะออกมาเป็นละครหนึ่งเรื่อง ที่ต้องถ่ายทำถึง สองภพ สองยุค ความยากและความละเอียดต้องมีมากขึ้น มาสนุกครบรสกับละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" ในรายการ เปิดกองวิก 3 เทปที่ 2 เป็นการรวมเอาเรื่องราวของการทำงานในกองถ่าย การตัดต่อ และความยากลำบากที่กว่าจะออกมาแต่ละซีนมาเล่าให้ฟังกันต่อ รวมถึงผู้กำกับคิวบู๊อย่าง พี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ราชธา ก็ยังอยู่รอเม้าท์ทั้งผลงาน และเม้าท์นักแสดงไปพร้อมกับสองผู้จัดด้วยเช่นกัน เรียกว่าขออยู่ด้วยกันตั้งแต่ต้นยันจบเลยทีเดียว

ทางด้านนักแสดงหลักของเรื่องอย่าง เพื่อน-คณิน, น้ำตาล-พิจักขณา, กระทิง-ขุนณรงค์ และสาวสวย แจ็คกี้-ชาเคอลีน ก็ขออยู่ต่อ เพราะตั้งใจที่จะเล่าเรื่องการทำงานของนักแสดงแต่ละท่านที่ได้ร่วมงานกัน โดยจะ "เผยอย่างเปิดอก" ถึงความสนุก ความเหนื่อย บทบู๊อันแสนหนักและสุดโหด ที่มี พี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ราชธา ผู้กำกับคิวบู๊คุมงานอย่างละเอียดยิบ // แล้วอะไรที่ทำให้ 2 สาว น้ำตาล กับ แจ็คกี้ ถึงกับน้ำตาคลอเพราะกลัวอย่างจริงจัง // ส่วนพระเอก เพื่อน-คณิน ที่เจอกับปัญหาชุดไทยทำให้เตะต่อยไม่ค่อยคล่องเล่นเอาเหนื่อย แต่พอยิ่งเล่นกลับยิ่งมันส์จนขอเล่นบทบู๊ซะเองแบบ No สตั้นท์ เพื่อน-คณิน บอกว่าเพื่อความสะใจและสมจริงที่แฟนละครจะได้รับชมอย่างมีอรรถรส // ทางด้าน กระทิง-ขุนณรงค์ เรื่องนี้เป็นพระเอกเต็มตัวในบท รตท.พิภพ เลยโดนรับน้องด้วยบทบู๊ ที่ต้องยกนิ้วให้ในเรื่องความ อึด ถึก ทน เพราะเจอเคี่ยวจัดหนักทุกซีน แต่ด้วยความมานะพยายามที่มี ทำให้ได้กลายเป็นลูกรักของผู้จัด และผู้กำกับคิวบู๊ ไปแล้วในเวลานี้ ต้องยกให้เป็นนักแสดงสายบู๊ไปอีกตำแห่นง สมกับสโลแกนของค่ายละคร ที่ว่า "ระเบิดภูเขาเผากระท่อม" ต้องจัดหนักจัดเต็มอยู่แล้ว สำหรับละครเรื่อง "ลิขิตแห่งจันทร์" ไม่ใช่จะมีแค่ข้ามภพสลับขั้ว แต่เรื่องความโรแมนติคและคอมมาดี้ก็มาครบนะจ๊ะ! เพราะฉะนั้นบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด...!! ไม่ว่าจะซีนไหนรับรองสนุกทุกซีน

นำแสดงโดย: คณิน-ชอบประดิถ, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ร่วมด้วย กระทิง-ขุนณรงค์, เพ็ชร-ฐกฤต, มิ้นท์-ณัฐวรา, แจ็คกี้-ชาเคอลีน, แจ็ค-เมธัส, นิวส์-นริศสันต์, ตุ้ย-เกียรติกมล, จิ๊บ-วสุ และ โจม-ศุกล

ติดตาม ตอนที่ 2. ละคร "ลิขิตแห่งจันทร์" ในรายการ "เปิดกองวิก 3" วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.15 - 09.45 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อาหลอง กรุ๊ป ได้ฤกษ์บวงสรวงละครน้ำ ดี ลิขิตแห่งจันทร์

บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด โดย 3 ทายาทผู้กำกับในตำนาน และศิลปินแห่งชาติพ.ศ. 2556 "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ในฐานะผู้จัดรุ่นใหม่ใต้ต้นอย่าง "กอล์ฟ กัญจน์ , แก้ว บุญจิรา และ กู๊ด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร" ได้ฤกษ์ทำพิธีบวงสรวงละครน้ำดีมีคุณภาพเรื่องใหม่...

กู๊ด-เฉิดบุญ ลั่นฆ้องบวงสรวง ปลุกตำนานเสือ อังกอร์ จับ โอม-อัชชา ประกบนางเอกน้องใหม่ บูม-สุภาพร

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกคนรักเสือสาว ที่งานนี้ผู้กำกับฯมากฝีมือ "กู๊ด-เฉิดบุญ ฉลองภักดีวิจิตร" แห่ง ค่าย อาหลองจูเนียร์ ปลุกตำนาน "อังกอร์" ถือฤกษ์ดีลั่นฆ้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ บ้านคุณฉลอง...

ทีวีไกด์: "เปิดกองวิก 3" แฟนคลับ “พลอย – โดม” ห้ามพลาด เบื้องลึกเบื้องหลังที่นี่ที่เดียว

ช่อง 3 เปิดรายการใหม่เอี่ยมถอดด้าม สำหรับแฟนๆคอละครโดยเฉพาะ “เปิดกองวิก3” รายการแรกและรายการเดียวที่จะล้วงลึกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครดัง ประเดิมเรื่องแรกกับ “รักไม่มีวันตาย” “เปิดกองวิก 3” ให้จอร้อนสุดๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง