ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--Triple Eight Ideas
HOOQ ส่งภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคม 2019 มาให้ชมกันแบบจุใจ

ฮุค (HOOQ) ผู้นำด้านให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบวิดีโอออนดีมานด์ (VDO on demand) รายแรกและรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย จัดหนังใหม่ล่าสุดให้คุณสนุกก่อนใคร ทั้งภาพยนตร์ใหม่ ภาพยนตร์ฮิต พร้อม ซีรีส์ดังมากมาย จากค่ายภาพยนตร์ชั้นนำ ฮอลลีวูด เอเชี่ยนซีรีส์ และหนังไทยสุดฮิต โดยไม่หยุดนิ่งที่จะเสิร์ฟความบันเทิงอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา ล่าสุดเอาใจคอหนังด้วยโปรแกรมภาพยนตร์ไฮไลท์ประจำเดือนพฤษภาคมนี้

เริ่มด้วย "โฮมสเตย์" ภาพยนตร์ไทยจากค่ายจีดีเอช ที่กวาดรายได้กว่า 121 ล้านบาท กับเรื่องราวของ มิน (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กหนุ่มชั้น ม.ปลาย ที่ได้กลับมามีชีวิตหลังถูกวิญญาณเร่ร่อนเข้าสิงร่าง และต้องปรับตัวให้เข้ากับชีวิตใหม่ที่ได้รับ โดยตัวเขาไม่สามารถจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนตายได้เลย แต่แล้วเขาก็ได้พบกับคนที่เรียกตัวเองว่า ผู้คุม ที่มาบอกว่าเขาได้กลับมาอยู่ในร่างของมินในฐานะ"โฮมสเตย์" เท่านั้น แถมมีเวลาเพียง 100 วัน ในการหาคำตอบให้ได้ว่าเจ้าของร่างที่ชื่อมินนั้นตายเพราะใคร? เพื่อแลกกับการได้มีชีวิตใหม่แบบถาวรอีกครั้ง แต่ถ้าตอบไม่ได้ ทั้งร่างกายและวิญญาณเขาก็จะตายไปพร้อมกันและจะไม่ได้ไปเกิดใหม่อีกเลย เขารู้ทันทีว่าเรื่องนี้เริ่มไม่ชอบมาพากล จึงตัดสินใจที่จะออกสืบว่า มินตายเพราะใคร ภายในเวลาที่เหลือเพียง 98 วัน และข้อแม้ว่าห้ามไม่ให้ใครรู้เด็ดขาดว่าเขาไม่ใช่มิน

เรื่องที่สองคือภาพยนตร์ไทยเรื่อง "ของขวัญ" จากค่ายสหมงคลฟิล์มฯ ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้นสี่เรื่องย่อยจากสี่ผู้กำกับฯ มือทองของไทย ได้แก่ ก้องเกียรติ โขมศิริ, ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และนนทรีย์ นิมิบุตร ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวแยกตามภูมิภาคทั้งสี่ของไทยได้แก่ ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน และภาคกลาง โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9" เพื่อส่งต่อและหล่อเลี้ยงพลังใจให้แก่คนไทยทั้งประเทศ นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ที่เพลงประกอบภาพยนตร์ "Pass The Love Forward ส่งต่อความรัก" ที่ได้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง บอย โกสิยพงษ์ แต่งคำร้อง ทำนอง และเรียบเรียง ทำให้บทเพลงนี้มีความหมายมากขึ้นสำหรับปวงชนชาวไทย โดยภาพยนตร์ทรงคุณค่าเรื่องนี้รับชมได้ทาง HOOQ เท่านั้น

พร้อมเสิร์ฟความสนุกจากภาพยนตร์ 2 เรื่อง 2 สไตล์ได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น HOOQ แล้วมาเติมเต็มความต้องการของคุณผ่านความบันเทิงไร้ขีดจำกัด เพียง 119 บาท/เดือน แถมชมฟรี 30 วัน ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hooq.tv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: “ดูหนังออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย”

ปักหมุดเปิดตลาดดูหนังออนไลน์เป็นรายแรกสำหรับ หนุ่มไฟแรงปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ รองผู้อำนวยการเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม (mthai.com) บริษัท โมโนเทคโนโลยี ในเครือ โมโนกรุ๊ป ที่เตรียมผุดธุรกิจใหม่ "ดูหนังเอ็มไทย” (doonung.mthai.com)...

เอสทีจี ขนขบวนทัพเอเชี่ยนซีรีส์ถึงมือผู้ชมที่ เซเว่น อีเลฟเว่น แล้วทุกสาขา!!

เอสทีจี มัลติมีเดีย เอาใจคอเอเชี่ยนซีรีส์ ด้วยการนำซีรีส์เรื่องเด็ดจากโมเดิร์นไนน์ทีวี ในช่วงของโมเดิร์นไนน์ซีรีส์ (Modern Nine Series) และ โมเดิร์นไนน์ ไนท์ ซีรีส์ (Modern Nine Night Series)ลงแผ่นวีซีดีเอาใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเอเชี่ยนซีรีส์...

ทีเอเน็ทปรับระบบเทคโนโลยีของซิสโก เพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษา MAN ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ระบบสวิตช์ของซิสโก (Cisco) ได้รับเลือกเพื่อสร้างเครือข่ายการศึกษารุ่น ไอพีวี6 (Ipv6) ที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ไต้หวัน อคาเดมิค เน็ตเวิร์ค (Taiwan Academic Network) หรือ ทีเอเน็ท (TANet) ได้ติดตั้งเทคโนโลยีของ ซิสโก ซิสเต็มส์ (Cisco Systems) เพื่อสร้างเครือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง