ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถ่ายทอดบทบาทผู้แพ้ในความสัมพันธ์ผ่านเกม #เป่ายิ้งฉุบ ใน #ใจบางเบา ซิงเกิ้ลล่าสุดจากโปรเจกต์หนังสั้นอารมณ์ดี #ยัน ยิง เยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--LINE TV

โปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM จับมือ GMM Grammy และ บอล - วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับภาพยนตร์ร้อยล้าน 'น้อง.พี่.ที่รัก' มาร่วมกันตีความความสัมพันธ์ออกมาเป็นเกมที่ทุกคนต้องเคยเล่นอย่าง 'เป่ายิ้งฉุบ' ภายใต้คอนเซปต์ 'ยัน ยิง เยา' ไม่มีใครแพ้ตลอดไปและไม่มีใครชนะตลอดกาล โดยได้สามนักร้องอารมณ์ดี อ๊อฟ ปองศักดิ์, ว่าน ธนกฤต และป๊อบ ปองกูล มาเป็นตัวแทนของ กระดาษ กรรไกร และค้อน บอกเล่าเรื่องราวในมุมที่ต่างกันไป

เพลง ใจบางเบา ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นเพลงแรกที่ถูกปล่อยออกมาควบคู่ไปกับเรื่องราวจุดเริ่มต้นของทั้งสามคนที่ชีวิตต้องเข้ามาเกี่ยวพันกัน อ๊อฟ เปิดร้านขายหนังสือหัวเก่า ธุรกิจที่สักวันนึงก็จะต้องปิดตัวลงในโลกที่ทุกอย่างหมุนไปอย่างรวดเร็ว แม้แต่ข่าวในอินเทอร์เน็ตยังไวกว่าข่าวในหนังสือพิมพ์ เขาแทนชีวิตของผู้คนรอบตัวว่าเป็นกระดาษแบบต่าง ๆ และกับตัวเขาเองที่เป็น 'กระดาษชำระ' ที่เมื่อถูกใช้แล้วก็ต้องโยนทิ้ง เป็นที่ต้องการแค่ชั่วครั้งชั่วคราว โดยเฉพาะกับ ว่าน ลูกค้าที่มีอันจะต้องมาพัวพันกับอ๊อฟ ซึ่งอ๊อฟมองว่าว่านเป็นหนุ่ม 'กรรไกร' ด้วยคารม 'คม' คายที่สามารถทำให้ใคร ๆ หลงรักได้ ขนาดกระดาษอย่างเขายังแพ้ไปซะทุกที

ดนตรีของอัลบั้ม 'ยัน ยิง เยา' เป็นวาไรตี้ป๊อปที่สร้างสรรค์ออกมาให้เข้ากับบุคลิกของศิลปินทั้งสาม อ๊อฟ (กระดาษ) ว่าน (กรรไกร) ป๊อบ (ค้อน) โดยได้ ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ (P.O.P, Groove Riders) มาเป็น Excecutive Producer ซึ่งเพลง 'ใจบางเบา' เป็นป๊อป r&b อารมณ์น้อยใจแบบคนแอบรักข้างเดียว ซึ่งอ๊อฟก็ถ่ายทอดออกมาด้วยน้ำเสียงเอกลักษณ์กับวิธีร้องแบบที่เขาถนัดได้เป็นอย่างดี

รอติดตามอีกสองตอนที่ยังไม่ปล่อยออกมา รวมทั้งอีกสองเพลงของ ว่าน ธนกฤต และ ป๊อบ ปองกูล ว่าจะทำให้เราอมยิ้มแบบเรื่องแรกนี้ได้หรือไม่ในหนังสั้น 'ยัน ยิง เยา' รับชมได้ที่เดียวในโลกบน LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม #เป่ายิ้งฉุบ ใน #ศัตรูตลอดกาล ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม#ยัน ยิง เยา

เมื่อ GMM Grammy และ บอล—วิทยา ทองอยู่ยงผู้กำกับภาพยนตร์ร้อยล้าน 'น้อง.พี่.ที่รัก'ร่วมกับ LINE TV ส่งโปรเจกต์ LINE TV ORIGINAL ALBUM ทำเพลงและหนังสั้นสามตอนภายใต้คอนเซปต์ 'ยัน ยิง เยา' ไม่มีใครแพ้ตลอดไปและไม่มีใครชนะตลอดกาล โดยได้สามศิลปิน อ๊อฟ...

ภาพข่าว: น้อง.พี่.ที่รัก

นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ เรื่อง Brother of the year : น้อง.พี่.ที่รัก ภาพยนตร์โรแมนติก คอมมาดี้ ระหว่าง พี่ชายสุดห่วย น้องสาวตัวท๊อป...

“จตุรงค์” ฝึกมุกลูกตลก “น้องเฟม-จีน่า” ในหนัง “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” ประเดิมหนังเรื่องแรกปี 2553 ด้วยหนังแนวแฟมมิลี่ คอมเมอดี้ “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) ของ 2 ผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร ที่ผนึกกำลังนำเสนอเรื่องราวความน่ารักๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง