ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออกตัวแรงเว่อร์! ตัวอย่างแรก LONG SHOT เสียงโหวตเทบวก รอมคอมพล็อตฉลาดแห่งปี!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เป็นคุณจะทำยังไง? ถ้า รักแรก โตขึ้นมาเป็นสตรีอันทรงพลังและมีอิทธิพลที่สุดของโลก! การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ "เฟร็ด ฟลาสกี้" (เซธ โรเกน) นักข่าวปากหมา หัวขบถ จอมแกว่งเท้าหาเสี้ยน แถมเพิ่งตกงาน ดันบังเอิญเจอพี่เลี้ยงในวัยเด็กอย่าง "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" (ชาลิซ เธอรอน) คนสวย คนดี คนเดิม เพิ่มเติมคือกำลังนั่งตำแหน่งว่าที่ประธานาธิบดี! เธอกลายเป็นผู้หญิงที่เขาเอื้อมไม่ถึง แต่ด้วยความผูกพันครั้งเก่าเธอเลยตัดสินใจจ้างเฟร็ดให้แสดงฝีมืออีกครั้ง ในฐานะนักเขียนช่วยปรับคำปราศรัยเลือกตั้ง เฟร็ดจึงต้องออกเดินทางไปกับชาร์ล็อตต์ เพื่อล้วงทุกซอกทุกมุมทำความรู้จักเธอให้ลึกขึ้น พร้อม ๆ กับการผจญภัยรำลึกความหลัง และนี่คือจุดเริ่มต้นความบันเทิงของ "LONG SHOT" ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคนสองคนจากโลกคู่ขนาน แล้วงานนี้มันจะบรรจบกันได้ยังไง? พวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ?

ซึ่งหากคุณเคยประทับใจไปกับ Notting Hill หรือ Pretty Woman ในปี 2019 นี้คุณจะหลงรัก "LONG SHOT" ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ม้ามืดแห่งปีอย่างแน่นอน เพราะครั้งแรกที่เปิดตัวก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ใคร ๆ ต่างยกให้เป็นหนึ่งในท็อปลิสต์ต้องดูของปีนี้! โดยเฉพาะเคมีที่ไม่น่าเชื่อว่าจะลงตัวสุด ๆ ของนางเอกสุดแซ่บ "ชาลิซ เธอรอน" เจ้าของรางวัลออสการ์ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Monster พร้อมทั้งมีผลงานโดดเด่นมากมาย เช่น Mad Max : Fury Road , Prometheus , Atomic Blonde และพระเอกสายฮาขาประจำความสนุกอย่าง "เซธ โรเกน" จาก Knocked Up , Pineapple Express หรือ The Interview ที่สำคัญยังเป็นการคัมแบ็คโชว์ของอีกครั้งของผู้กำกับ "โจนาธาน เลวีน" การันตีความดีงามด้วยผลงานเก่า ภาพยนตร์เรื่อง 50/50 และ Warm Bodies นั่นเอง

"LONG SHOT ตลก และชวนอบอุ่นหัวใจ เป็นหนังรอมคอมที่จะทำให้ผู้ชมทั้งอึ้งและแอบเขิน"

  • Guardian
"เสน่ห์แบบบ๊อง ๆ ของเซธ โรเกน เข้ากันได้ดีกับความสวยสง่าของชาลิซ เธอรอน"
  • The Wrap

"เปลี่ยนคู่หูคู่ฮาให้เป็นพาหนะพาเราสำรวจปัญหาและความเปราะบางของอเมริกายุคนี้"

  • Indiewire

"หนังรอมคอมพล็อตฉลาด เจือกลิ่นอายการเมือง มันจะเป็นหนังที่แฟน ๆ รักที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของปี 2019"

  • Rogerebert.com

ความต่างขั้วของ "ชาลิซ เธอรอน" + "เซธ โรเกน" คนนึงเป็นหญิงแกร่งที่กำลังจะกลายมาเป็นผู้นำของโลก ส่วนอีกคนเป็นนักข่าวปากมอมที่แม้แต่ชีวิตตัวเองยังจัดการไม่ได้ คุณคิดว่าพวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? นับถอยหลังอีก 1 เดือน เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่องใหม่ล่าสุด "LONG SHOT" 30 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมงป่องดี๊ด๊าได้สิทธิ์ "THE PHANTOM OF THE OPERA" ภาพยนตร์ที่สร้างจากละครเวทีที่ดีที่สุดของโลกเรื่องหนึ่ง

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--แมงป่อง อีกหนึ่งลิขสิทธิ์ที่แมงป่องภูมิใจนำเสนอ "เดอะแฟนทั่ม ออฟ ดิโอเปร่า" หรือ "แฟนทั่มหน้ากากปีศาจ" เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของปีนี้ ที่ยิ่งใหญ่ - อลังการ และสมบูรณ์แบบ ในการสร้างความอัศจรรย์ให้กับโศกนาฎกรรมแห่งรักของเดอะแฟนทั่ม ที่ได้...

ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทยเชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Software Park Thailand ศูนย์บ่มเพาะนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย เชิญชวนผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ สมัครเข้ารับการบ่มเพาะในศูนย์บ่มเพาะ ฯ ท่านจะได้รับการดูแลอย่างไกล้ชิดจากทีมที่ปรึกษาพี่เลี้ยง ด้านการด...

ร่วมสนุกกับ MU Online ได้ในงานวันเด็ก ที่ฟอร์จูน ทาวน์

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--นิวอีร่า ออนไลน์ พบกับตัวละคร Dark Knight, Dark Wizard, มิสมิว ออนไลน์ และกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น ชมการฉายตัวอย่างเกมกล่องสุดฮอต ปี2005 ก่อนใคร, การแข่งขันเล่นเกม-ตอบคำถามชิงรางวัล, เคล็ดลับเด็ดในการเก็บเลเวล, ร่วมสนุก ชิงของรางวัลจากมิสม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง