ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชาลิซ เธอรอน ตัวแม่กำลังรุ่งผู้เข้าชิงประธานาธิบดี เซธ โรเกน นักข่าวจอมแสบที่การงานกำลังร่วง เมื่อมีรักแต่ขัดลุคแล้วมันจะเวิร์ก? ในรอมคอมมาแรง LONG SHOT

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

เคยอยู่ ๆ ก็คิดถึง รักครั้งแรก กันบ้างมั้ย? แล้วยิ่งถ้าบังเอิญเจอกันอีกครั้ง ในวันที่อีกฝ่าย (โคตร) เพอร์เฟกต์คงจะเฟลน่าดูใช่มั้ย? แต่ทฤษฎีนี้คงใช้ไม่ได้กับ "เฟร็ด ฟลาสกี่" (เซธ โรเกน) และ "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" (ชาลิซ เธอรอน) เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะความสัมพันธ์ที่ไม่ทันคาดคิดมันเกิดขึ้นได้เสมอแหละ!

หัวใจหลักของภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่อง "LONG SHOT" คือ ความต่างขั้วกันของคนสองคน ฝั่งหนึ่งเป็นสาวสตรองอย่าง "ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์" อดีตพี่เลี้ยงเด็กที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งประธานาธิบดี เธอเป็นหญิงแกร่งที่มุ่งมั่นมองไปที่อนาคตของประเทศ ส่วน "เฟร็ด ฟลาสกี่" เป็นได้แค่นักข่าวในบรูคลินที่แทบจะจัดการชีวิตตัวเองไม่ได้ ทั้งสองดูเหมือนจะอยู่กันคนละทาง! คนละชั้น! และคนละโลก! คำถามตอนนี้คือพวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ?

"เซธ โรเกน" ผู้รับบทบาท "เฟร็ด ฟลาสกี่" นักข่าวปากหมา อยากเฉิดฉายในวงการสื่อฯ แต่ยังงมอยู่กับที่ การงานไม่ก้าวหน้า เผยถึงตัวละครนี้ว่า "เฟร็ดเป็นคนที่มีฝัน แต่เขาไม่เคยไปถึงจุดนั้นเลย ผมคิดว่าเฟร็ดน่าจะมองว่าตัวเองเป็นคนเก่งที่ถูกมองข้าม งานเขียนของเขาไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับสิ่งที่เขาต้องแลกมาเพื่อให้ได้บทความ แต่จะว่าไปเขาเองยังไม่ค่อยเห็นค่าตัวเองเท่าไหร่เลย" และแน่นอนว่าคนอย่างเขาไม่เคยคิดฝันว่าจะได้อยู่กับผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลระดับโลก

การตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีกมีอยู่จริง! โลกของเขาทั้งคู่หวนมาบรรจบกันอีกครั้ง เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างคำปราศรัยแบบค้านสายตาทีมงาน แน่นอนว่าเขาตกลงเพราะนอกจากจะเพิ่งตกงานมาหมาด ๆ เธอยังคงเป็นคนที่จุดไฟในตัวเขาขึ้นมาอีกครั้ง ความจริงลึก ๆ แล้วเขาอาจจะแค่หวังว่าจะได้ใช้เวลากับเธอบ้าง ซึ่งไม่ว่าทั้งคู่จะดูต่างกันขนาดไหน แต่พวกเขาร่วมฝ่าภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยกัน และมันดันเวิร์กมาก! ทำให้คะแนนนิยมของชาร์ล็อตต์พุ่งทะลุชาร์ต แถมความผูกพันก็ดูจะเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ อีกต่างหาก

"ฉันเข้าใจนะว่าทำไมชาร์ล็อตต์ถึงตกหลุมรักเฟร็ดในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ ชาร์ล็อตต์เป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมทิ้งความฝันของตัวเองเพื่อผู้ชายหน้าไหน เป็นผู้หญิงยุคใหม่ มีเรื่องให้ต้องรับมือเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความฝัน และชีวิตส่วนตัว ฉันว่าสาเหตุที่คนดูเอาใจช่วยเธอและเฟร็ดก็เพราะพวกเขาต้องเจอแต่อุปสรรค" "ชาลิซ เธอรอน" นางเอกของเรื่องกล่าว

ความต่างขั้วของ "ชาลิซ เธอรอน" + "เซธ โรเกน" คนนึงเป็นหญิงแกร่งบุคลิกสูงส่ง ดูยังไงก็ไม่เข้ากันกับลุคเถื่อน ๆ ของอีกฝ่าย คุณคิดว่าพวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่องใหม่ล่าสุด "LONG SHOT" 30 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนร่วมก๊วน "2005 ทิวา ฮูลา ฮูล่า" ตั้งฉายา "หญิงพร้อม!" เพราะอะไรติดตามใน "คอซองเกม" 31 พ.ค. นี้

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เอไทม์ มีเดีย "คอซองเกม" อังคารที่ 31 พ.ค นี้มาพร้อมกับความสดใส ซาบซ่า เมื่อ 3 พิธีกรอารมณ์ดี"ไก่-สมพล ปิยะพงษ์ศิริ, โจ้-อัครพล ธนวิทวิลาส และ ตุ่ย-พุทธชาด พงษ์สุชาติ" มีโอกาสต้อนรับ 5 สาว "แคท-แคทรียา อิงลิช, หญิง-รฐา โพธิ์งาม, เจนนี่-...

แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์โรแมนติคสุดกิ๊กปนความฮา เรื่อง "รักครั้งแรก"

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์โรแมนติคสุดกิ๊กปนความฮา! ที่แสนจะชุลมุนของสองนักแสดงฝีมือดี "ต่อ-นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล" จากภาพยนตร์เรื่องตะเคียน และ "ยุ้ย-พิมพ์พรรณ จันทะ" จากภาพยนตร์เรื่อง 14 ตุลาสงครามประชาชน ในภาพยนตร์ไทยกุ๊กกิ๊กเรื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง