ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดารัณ เตะ สายป่าน หน้าหงาย!!! โร่ขอโทษผิวคิวประคบน้ำแข็งด่วน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โมโน กรุ๊ป

มาแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ได้ออนแอร์ให้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป ซึ่งกำลังเข้มข้นกับการบู๊ทะลุจอของนางเอกสาว "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" กับบทบาท "รสริน" แวมไพร์นักล่าตามหาน้องสาวที่หายตัวไป ซึ่งมีฉากหนึ่งที่ สายป่าน ต้องเข้าปะทะกับนักแสดงรับเชิญ "ดารัณ-เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ" แต่เกิดผิดคิวพลาดถูก ดารัณ เตะเข้าที่หน้าอย่างจัง! จนหน้าฟกช้ำ ยกกองเลิกถ่ายทันที โดย ดารัณ ได้เปิดเผยว่า

"รู้สึกผิดมากเลยค่ะ ตอนนั้นเราซ้อมกันอยู่แล้วเราก็ยังมือใหม่ด้วย ยังกะจังหวะไม่เป็น จังหวะที่เราออกอาวุธไป เป็นจังหวะที่ พี่สายป่านเค้ายังไม่ทันตั้งรับ ดันตัวออกมาไม่ทัน ก็กลายเป็นว่าไปเตะโดนเข้าที่หน้าพี่เค้าเจ็บค่ะ เพราะรองเท้าเราเป็นรองเท้าบู๊ทด้วย ก็มีการประคบน้ำแข็งกัน หนูก็ขอโทษพี่สายป่าน แต่ต่อให้เราไม่ได้ตั้งใจ เราขอโทษ เราก็รู้สึกผิดอยู่ดี หลังจากนั้นก็เกร็งนิดนึงเพราะกลัวเตะพลาดไปโดนพี่เค้าอีก แต่พอเราเกร็งก็กลายเป็นว่าเราไม่กล้าออกท่าทางได้เต็มที่ จนได้มีการนัดวันไปซ้อมเพื่อให้ได้เป๊ะๆ ตามที่ต้องการ พอได้มาถ่ายจริงก็ไม่เกร็งแล้ว ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ"

ทางด้าน สายป่าน ได้กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เจ็บตัวจริงในฉากดังกล่าวว่า "วันนั้นเป็นการซ้อมคิวแอ็คชั่นกันบนสะพานเหล็กซึ่งมันค่อนข้างลื่น แล้วพลาดผิดคิวนิดหน่อยโดนน้องดารัณใส่รองเท้าบู๊ทเตะเข้าที่โหนกแก้มอย่างจัง ไม่ถึงกับเลือดออกแต่หน้าเขียวเลยค่ะ จึงต้องเลิกกองทันที ป่านเข้าใจค่ะว่าน้องก็ไม่ได้เล่นแอ็คชั่นมาก่อนด้วยก็อาจจะมีพลาดได้ หลังจากนั้นก็ถ่ายปกติ แต่ต้องบอกเลยว่าการถ่ายรสรินล่าแวมไพร์เป็นอะไรที่บู๊เหนื่อยจริงๆ ยิ่งตอนฉากปะทะกับวุฒิถ่ายกันตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกดินหรือจะเป็นฉากบู๊กับพี่บีมที่ถ่ายกันกัน 3 วันเต็มๆ เลยค่ะ แต่พอได้เห็นฟีคแบ็คตอบรับจากแฟนๆ หลังละครออนแอร์แล้วบอกเลยว่าดีใจมากๆ หายเหนื่อยทันที ดูไปก็ลุ้นไปจนทนรอไม่ไหวป่านเลยเข้าไปดูผ่านแอปพลิเคชั่นโมโนแมกซ์จนจบแล้วค่ะ ถ้าใครที่ไม่อยากรอดูทุกอาทิตย์ก็สามารถดูผ่านโมโนแมกซ์ได้เลย ตอนนี้สมาชิกใหม่ดูฟรี 1 เดือนด้วย รับรองว่าสนุกจริงๆ ค่ะ"

ติดตามฉากบู๊ของ "สายป่าน-ดารัณ" ที่เล่นจริง เจ็บจริง! ได้ในซีรีส์แอ็คชั่น-แฟนตาซี "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)"แบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง MONO 29 ถือฤกษ์ดีรับปีจอ บวงสรวงซีรี่ส์ รสริน ล่าแวมไพร์

ช่อง "MONO 29"(โมโน ทเวนตี้ไนน์)ในเครือ โมโน กรุ๊ป ถือฤกษ์ดีเปิดศักราชใหม่รับปีจอ ในวันนี้(22 ม.ค.)เวลา 09.09 น.จัดพิธีบวงสรวงซีรี่ส์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี "รสริน ล่าแวมไพร์"โดย โมโน พิคเจอร์ส (MONO PICTURES) จับมือ บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด...

Gossip News: “ดูหนังออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย”

ปักหมุดเปิดตลาดดูหนังออนไลน์เป็นรายแรกสำหรับ หนุ่มไฟแรงปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ รองผู้อำนวยการเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอม (mthai.com) บริษัท โมโนเทคโนโลยี ในเครือ โมโนกรุ๊ป ที่เตรียมผุดธุรกิจใหม่ "ดูหนังเอ็มไทย” (doonung.mthai.com)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง