ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว

หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ เสียดสีชีวิตผู้คนที่วุ่นวายอยู่กับโลกโซเชียลแล้ว ในช่วงที่อากาศบ้านเรากำลังร้อนสุดๆ เทียรี่ก็ขอมอบเพลงสนุกๆ ให้ได้ฟังกันอย่างสำราญบานใจ "สวัสดี"

เพลงจังหวะสนุกๆ ในลีลาเฉพาะตัวของ "เทียรี่" ที่จะบอกเล่าถึงความดีงามของวัฒนธรรมไทย ผ่านคำทักทายสวัสดีในแต่ละภาคของประเทศไทย แม้จะมีสำเนียง มีภาษาพูด แตกต่างกันไป แต่ก็มีความหมายเดียวกัน คือมอบมิตรภาพให้แก่กันและกัน โดยตอกย้ำถึงมิตรภาพแบบไทยๆ ยิ้มให้กัน รักกัน ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ผ่านมิวสิควิดีโอของเพลง "สวัสดี" ที่บรรจงสร้างสรรค์ให้สมกับเรื่องราวเนื้อหาในเพลง ซึ่งสามารถชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Carabao Official

ส่วนใครที่อยากฟังงานเพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" ทั้ง "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด","สวัสดี"และอีกหนึ่งบทเพลงที่กำลังจะตามมา ก็สามารถหาฟังได้ที่แอพพลิเคชั่นฟังเพลงมากมาย ทั้ง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store ทุกเพลงฟังแล้วรื่นรมย์ดับลมร้อนได้ดีทีเดียว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: แสตมป์-อภิวัชร์ ปล่อย MV นักเลงคีย์บอร์ด ซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้ม Sci-Fi ให้แฟนๆได้ชมกันแล้วพร้อมกัน ทั่วประเทศ

ส่วนใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์” อย่าลืมติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดกับเพลง “นักเลงคีย์บอร์ด” ที่ Feat. Takeshi Yokemura from YMCK เพลงอะคูสติกที่ผสมผสานลีลาของเสียงอิเล็กทรอนิกส์...

สุนารี ช็อคแฟนเพลง ปล่อยโหกลางเวทีเผยสุดกลั้นร้องเพลง "เพียงใครสักคน"

สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงหวาน ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงและหน้าเวทีมากว่า 20 ปี เกิดอาการช็อคต่อหน้าแฟนเพลงนับพัน หลังจากได้รับเชิญร่วมงานแสดงคอนเสิร์ต ขณะกำลังร้องเพลง “เพียงใครสักคน” ซึ่งเป็นเพลงเก่าของ เทียรี่ เมฆวัฒนา นำมาขับร้องใหม่ในอัลบั้มช...

กองทัพเรือ ขอเชิญท่องเที่ยว "ค่ายจุฬาภรณ์" หน่วยทหารนาวิกโยธินพื้นที่ภาคใต้

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ "ค่ายจุฬาภรณ์" ตั้งอยู่ที่บ้านทอน ตำบลโคกเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส มีเนื้อที่ประมาณ ๑,๖๐๐ ไร่ ห่างจากตัวเมืองนราธิวาสประมาณ ๑๖ กิโลเมตร มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจดังนี้ - ศาลและพระอนุสาวรีย์ พลเรือเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง