ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฝ้าย-นิชานันท์ ผู้บริหารคนเก่ง ชวน แซ็ค ชุมแพ บุกโรงงาน ดูการผลิต รสมือแม่ น้ำปลาร้ายุคใหม่ แซ่บและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--จริงใจ ครีเอชั่น

ทำงานตัวเป็นเกลียวแบบไม่กลัวเหนื่อย จนกลายเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แถมตอนนี้ "ฝ้าย-นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์" เจ้าของน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ "รสมือแม่" ยังคงเดินหน้าต่อยอดและพัฒนาน้ำปลาร้า รสอร่อย กลิ่นไม่ฉุน ที่สำคัญยังใช้ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เพื่อเอาคนยุคใหม่อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในระยะเวลาแค่ปีกว่าๆ "รสมือแม่" ได้เข้าไปอยู่ในใจนักชิมทั่วเมืองไทยได้สำเร็จ และเร็วนี้ๆ ยังเตรียมกระจายความอร่อยให้คอปลาร้าได้โกอินเตอร์ไกลไปทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงร้านโมเดิร์นเทรด และร้านสะดวกซื้อชั้นนำ

และเพื่อตอกย้ำความแซ่บนัวอย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ไร้สารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย "ฝ้าย-นิชานันท์" ผู้บริหารคนเก่ง พร้อมด้วยพรีเซ็นเตอร์คนแรกของรสมือแม่ "แซ็ค ชุมแพ" นักร้องลูกทุ่งพันล้านวิวจึงแท็คทีมไปบุก โรงงานน้ำปลาร้าแม่ประกาศ สถานที่ผลิตน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ รสมือแม่ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่นและเมืองไทย พ่วงด้วยการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานในการผลิต ความปลอดภัยของอาหารจาก GMP (Good Manufacturing Practice), HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point), HALAL และ ISO22000 เพื่อเก็บภาพบรรยากาศความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของสูตรลับฉบับนัว เข้มข้นแบบพรีเมียม ที่ไม่เหมือนใครและการันตีได้ว่าเป็นเจ้าเดียวในเมืองไทยที่ใช้ ปลากระตักสดๆ จากทะเลอ่าวไทยที่คัดพิเศษ ผ่านการตรวจคุณภาพปลาและชาวประมงจากกระทรวงสาธารณสุขจึงมั่นใจได้ว่า สด สะอาด ปลอดพยาธิอย่างแน่นอน

จากนั้นก็แพ็กปลาอย่างดีส่งมาที่โรงงานเพื่อทำความสะอาดและเข้าสู่กรรมวิธีหมักปลาด้วยเกลือและน้ำแร่ ต้มน้ำปลาร้า ในห้องปลอดเชื้อที่แบ่งเป็นสัดส่วน ซึ่งกว่าจะได้น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ที่มีกลิ่นหอม อุดมไปด้วยแคลเซียม และคอลลาเจนจากปลาทะเลแล้ว ความพิเศษสุดของ รสมือแม่ ที่ ผู้บริหารและพรีเซ็นเตอร์ ภูมิใจนำเสนอก็คือ น้ำปลาร้าพาสเจอร์ไรซ์ของเค้าสามารถเก็บได้นานถึง 10 ปีในแพ็กเก็จทันสมัยพกไปเข้าครัวทำอาหารที่ไหนก็สะดวก และไม่ต้องกลัวความแซ่บจะไม่คงที่ เพราะแม่ประกาศเจ้าแม่ปลาร้า เค้าใช้เครื่องผลิตที่ทันสมัย บรรจุขวดแบบพาสเจอร์ไรซ์ในห้องแล็ปและใช้เครื่องวัดความหวาน ความเค็มของน้ำปลาร้าในทุกครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าเปิดขวดไหนก็แซ่บหลายขวดนั้น รสชาติไม่เพี้ยนแน่นอน..คอนเฟิร์ม!

ยกโรงงานและขั้นตอนการผลิตมาการันตีขนาดนี้ ถ้าไม่อยากตกกระแสมิติใหม่ของ น้ำปลาร้าไทย ลองเข้าไปหามาชิมสักขวดสองขวดได้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน หรือทาง Line ID : @plara-rmm, Facebook : rmmthailand โทร. 095-757-0719


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

*Grand Opening CO.B9* งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CO.B9

ของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ดีกรีนางร้าย 7 วัน ‘เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ’ ที่มาอวดหุ่นสวยพร้อมเผยเคล็ดเด็ดๆ แบบไม่กั๊กกับผลิตภัณฑ์ CO.B9 พร้อมพบกับบรรดาเหล่าเพื่อนพ้องพี่น้องนักแสดงคนสนิทในวงการ อาทิ...ฝ้าย-นิชานันท์, มินท์-ณัฐวรา, เบ็นซ์-ปุณญาพร,...

ซุบซิบ: เกียรตินาคินขอโชว์ Banking Hall

แว่วมาว่า...ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) จะจัดงานพบปะสื่อมวลชนวันที่ 10 ส.ค. นี้ เลยถือโอกาสเชิญชวนบรรดาเหยี่ยวข่าวเยี่ยมชม Banking Hall ใหม่ บนชั้น 11 ของอาคารอัมรินทร์ทาวเออร์ แหล่งไฮโซใจกลางกรุง งานนี้ได้ผู้บริหารคนเก่งอย่าง “ฐิตินันท์ วัธนเว...

คิงส์ตันเทคโนโลยี ประกาศผลการดำเนินการปี 2004 ยอดขายทะลุเป้า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ เผย 3 ปัจจัยหลักสู่ความสำเร็จ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--คิงส์ตัน เทคโนโลยี คิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้ผลิตเมโมรี่รายใหญ่ของโลก รายงานผลการดำเนินการประจำปี 2004 สามารถทำรายได้มากถึง 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นอัตราเติบโตมากกว่า 38 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปี 2003 และนับเป็นยอดขายที่สูงที่สุดเท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง