ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดีเจเป้ ตะลุยโตเกียว เปิดที่เที่ยวใหม่พาย้อนยุคสมัยเอโดะ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เอ-ไทม์ มีเดีย

จัดหนักจัดเต็มสำหรับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เรโทร โตเกียว (Sugoi Vacation Retro Tokyo) ของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่พาคนฟังไปเที่ยวกันแบบฟรีๆ ตลอดทั้งทริปที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตลอด 5 วัน 4 คืน แบบจุกๆกันไปแล้ว

ทริปนี้ถือเป็นทริปแรกของปีที่ได้ ดีเจเป้ อาสาพาตะลุยโตเกียวในมุมมองใหม่ และดูแลมอบความสุขให้คนฟังกันแบบใกล้ชิดตลอดทริป เริ่มตั้งแต่พาเที่ยวชมประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นที่ พิพิธภัณฑ์เอโดะ ซึ่งเป็นการจัดนิทรรศการถาวรมีโมเดลจำลองขนาดต่างๆมากมาย ให้เห็นถึงวิถีชีวิตประจำวันของผู้คนในเมืองที่มีอายุกว่า 400 ปีเลยทีเดียว จากนั้นแวะเติมพลังด้วยเมนู Chanko Nabe (หม้อไฟซูโม่) เพื่ออบอุ่นร่างกายให้ได้คลายหนาวกันสักหน่อย แล้วไปชมวัด SHIBAMATA TAISHAKUTEN (ชิบะมาตะ ไทฉะคุ) กันต่อ ซึ่งไฮไลท์ของวัดนี้คือ งานแกะสลักที่ประดับตกแต่งอยู่ทั่ววัด ปล่อยเวลาให้ทุกคนได้ไหว้พระและถ่ายรูปกันจนพอใจ ก็เดินทางไปยัง วัด ASAKUSA (อะซะคึสะ) วัดที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของในโตเกียว เข้าสักการะเจ้าแม่กวนอิม แล้วถ่ายรูปกับ โคมแดงยักษ์จุดบังคับที่คนไทยไปวัดนี้ยังไงต้องเช็คอินถ่ายรูปที่มุมนี้กันสักรูปสองรูป จากนั้นดีเจเป้พาทุกคนไปลุย ย่าน Ueno (อูเอโนะ) และ ตลาด AMEYOKO (อะเมโยโกะ) ที่มีทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ ขายอยู่ตลอดสองข้างทาง ทำเอากระเป๋าสตางค์ท่านผู้ฟังที่มาเที่ยวในทริปนี้สั่นกันเลยทีเดียว เดินกันมาเหนื่อยๆถึงเวลาลองขึ้นรถไฟไปเที่ยว ย่าน SHIMOKITAZAWA (ชิโมะคิตาซาวะ) กัน เพราะที่นี่เป็นย่านสุดฮิป เก๋ไก๋ ขายของสวยเก๋ไม่ซ้ำใครเพราะเป็นแหล่งของ handmade เล่นเอาสมาชิกทุกคนได้ช้อปกันจนจุใจ

วันสุดท้ายแล้ว วันนี้ดีเจเป้พาทุกคนมาเดินเล่น ย่าน KOENJI (โคเอนจิ) แหล่งของมือสองชื่อดัง ในญี่ปุ่นวันนี้ทุกคนเลยเดินเล่น ชิม ช้อป ละลายทรัพย์ส่งท้ายกันแบบเต็มที่ และมาเยือนโตเกียวทั้งทีจะพลาดถ่ายรูปกับโตเกียวทาวเวอร์คงจะไม่ได้ เลยแวะถ่ายรูปสวยๆเพื่อเก็บเป็นความความทรงจำร่วมกันส่งท้ายทริปนี้สักหน่อยเรียกว่าใครที่อยากมีความทรงจำที่ดีๆร่วมกันแบบนี้ เที่ยวญี่ปุ่นในซอกมุมที่คุณไม่เคยรู้ ต้องคอยติดตามทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กันไว้ให้ดี มีทริปดีๆแบบนี้ตลอดทั้งปีแน่นอน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“กรีนเวฟ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว บนป่าชายเลนผืนสุดท้ายของกรุงเทพมหานคร”

กำแพงสีเขียว คลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “กรีนแฟนคลับ กรีนวอลล์” ปลูกต้นไม้ เพื่อลดภาวะโลกร้อน โดยมี พันตำรวจเอก สวัสดิ์ จำปาศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง