ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลงานพิสูจน์ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน วัยรุ่นมีของ! เตรียมโชว์ฝีมืออีกครั้งใน FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

"เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน" นี่คือชื่อของวัยรุ่นสาวที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาเท่านั้น เธอคือสาวน้อยมากความสามารถที่พิสูจน์ฝีมือผ่านการแสดงมาแล้วมากมาย ซึ่งในทุก ๆ ครั้งไม่ว่าจะเป็นบทหลัก หรือบทสมทบเธอใส่ใจทุกรายละเอียด และถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างดีเสมอ ล่าสุดเธอคัมแบ็คสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2019 กับบท "สเตลล่า" ใน "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" เรื่องราวความรักของวัยรุ่นชาย-หญิงที่ป่วยเป็นโรคซีเอฟ แน่นอนว่ากฎเหล็กของมัน คือ คุณจะต้องอยู่ห่างจากคนรัก 6 ฟุต เพื่อไม่ให้ติดเชื้อกันและกัน แต่ความเข้มแข็งในจิตใจทำให้พวกเขาลุกขึ้นสู้เพื่อทวงความรักกลับคืนมา "1ฟุต"

ก่อนที่จะไปดูความน่ารัก สดใสของ มองโลกบวกของ "สเตลล่า" เราจะพาแฟน ๆ คอหนังทุกท่านย้อนไปดูผลงานพิสูจน์ "เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน" ว่าเธอเป็นหนึ่งในวัยรุ่นที่มีของตัวจริง!

  • "Split" (2016) ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สุดระทึก สาว "เฮลีย์" มีโอกาสได้รับบทเป็นหนึ่งในแก๊งวัยรุ่นที่ถูก "เควิน" (เจมส์ แม็คอะวอย) ชายโรคจิตผู้มี 23 บุคลิกในตัวเอง ลักพาตัวมาขังไว้
  • "The Edge of Seventeen" (2016) เธอรับบทเป็นวัยรุ่นสาวที่เดทกับพี่ชายเพื่อนสนิท ซึ่งเหตุนี้มันดันทำให้เกิดปัญหา เพราะเพื่อนของเธอรับไม่ได้แบบสุด ๆ ! ถึงแม้ว่าเธอจะรับบทสมทบแต่เธอก็ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์และลงตัวสุด ๆ เช่นกัน
  • "Columbus" (2017) ภาพยนตร์อินดี้ที่หลาย ๆ คนเทใจให้! เธอปล่อยพลังทางการแสดงในฐานะของวัยรุ่นสาวผู้หลงใหลในงานสถาปัตยกรรม ไปพร้อมกับความสัมพันธ์ระหว่างเธอและชายหนุ่มที่ค่อย ๆ สานต่อความรู้สึกกัน ราวกับว่าได้พักพิงซึ่งกันและกันบนฉากหลังอันเป็นสถาปัตยกรรมล้ำสมัยแห่งโคลัมบัส บทบาทของเธอกวาดคำชมมากมายว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์อินดี้ที่ดีที่สุดของปี
  • "FIVE FEET APART" (2019) และท้าทายสุด ๆ ในปีนี้กับบท "สเตลล่า" สาวน้อยที่ต้องก้าวผ่านระยะห่างความรัก 5 ฟุต ประกบวัยรุ่นชื่อดัง "โคล สเปราส์" ใน "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน"

คำว่า "5 ฟุต" สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? แล้วถ้าต้องอยู่ห่างจากคนรัก "5 ฟุต" ไปตลอดชีวิต คุณยังจะสู้อยู่มั้ย?เตรียมไปยิ้มและเสียน้ำตาอย่างมีความสุข ใน "FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน" 18 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Five Feet Apart ขออีกฟุตให้หัวใจเราใกล้กัน - Official Trailer 3 : https://youtu.be/0-QnR5USUj4
คำว่า "5 ฟุต" สำหรับคุณมีความหมายแค่ไหน? : https://youtu.be/zOwULaHOOyE
[MV] Don't Give Up On Me - Andy Grammer : https://youtu.be/IB0wwdYvQW8

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย More More พาคนฟังหนีตามกาลิเลโอ

94 EFM ชวนผู้ฟัง EFM ร่วมชมภาพยนตร์“หนีตามกาลิเลโอ” จากค่ายหนังอารมณ์ดี GTH เมื่อสองวัยรุ่นสาวไทยขี้หนาว จับมือกันหนีเมืองไทยไปท่องโลก สำหรับคุณผู้ฟังที่อยากหนีตามกาลิเลโอ ก่อนใคร ส่ง SMS มาที่ 4802994 ร่วมสนุกกับประเด็น SMS ประจำวันในช่วง...

ภาพข่าว: It's about your life

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ วัยรุ่นกลุ่มใหญ่แดนซ์กระจายกลางกรุงเพราะเสียงเพลงเร้าใจจากเครื่องโน้ตบุ๊ก สร้างความ ประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของอินเทลในการเตรียมเขย่าวงการคอมพิวเตอร์อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อินเทล? เซนทริโน...

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง