ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#UrboyTJและ#MEYOUชวนคนดู ปล่อยวาง กับเพลงใหม่ในโปรเจค#FUSE(ฟิ้วซ์)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ค่ายไวท์มิวสิก

หลังจากที่ได้ปล่อย 5เพลงไปพร้อมกัน สำหรับโปรเจค FUSE (ฟิ้วซ์) อัลบั้มคอลลาเบอเรชั่นที่นำ10 ศิลปินที่หลากหลายมาข้ามสายพันธุ์ทางดนตรี ทำให้เกิดความแปลกใหม่ในสไตล์ฮิปฮอป และดูเหมือนว่าเพลง ปล่อยเธอไป คือ 1ใน5 เพลงที่โดนใจแฟนชาวฮิปฮอปมากที่สุด จากยอดวิวกว่าล้านวิวบนยูทูบในเวลาไม่นาน

กับ2 ศิลปินเจ้าของเพลง ปล่อยเธอไปหนุ่มน้อยจากค่ายไวท์มิวสิก MEYOU(มียู) หรือ มิว - ชิษณุชา ตันติเมธ ศิลปินสไตล์เพลงป๊อบ อาร์แอนด์บี และแร็ปเปอร์โค้ชที่อายุน้อยที่สุด อย่าง UrboyTJ(ยัวร์บอยทีเจ) หรือ เต๋า -จิรายุทธ ผโลประการ ได้โคจรมาเจอกันครั้งแรก ของ 2 ศิลปินที่มีความแตกต่างกันเรื่องแนวดนตรี แต่เมื่อได้ทำงานร่วมกันกลายเป็นความลงตัว และมีเคมีที่ใกล้เคียงกันที่สุดในอัลบั้ม

การทำงานของทั้งสองคนเริ่มต้นจากUrboyTJ(ยัวร์บอยทีเจ) ได้รับหน้าที่โปรดิวเซอร์เพลงนี้ด้วยตัวเอง แต่งดนตรีเองทั้งหมด ก่อนที่จะส่งดนตรีให้ MEYOU(มียู)ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยกัน และออกแบบท่อนฮุกของตัวเอง เพิ่มอารมณ์ความเศร้าแต่ยังคงความขี้เล่น ทำให้เพลงนี้อบอุ่นขึ้นด้วยเสียงของหนุ่มน้อย MEYOU(มียู) ที่เป็นเอกลักษณ์

จึงทำให้เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังง่าย ร้องตามได้ไม่ยาก กับแนวเพลงฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ในจังหวะสบายๆ กับความหมายของเพลง พูดถึงการปล่อยวาง ให้กับคนที่เรารักได้ไปอยู่กับคนที่เขาต้องการไป แล้วจากลากันด้วยความเข้าใจ

มิวสิกวีดีโอเล่าเรื่องอาการ 'ปล่อย' ในรูปแบบต่างๆ วิธีการตัดใจแบบฮาๆ เหตุการณ์ของคนที่โดนคนรักกำลังจะจากไป เริ่มจากการง้อในระยะแรกๆไปจนถึงระยะสุดท้าย ซึ่งท้ายที่สุดก็ต้อง ปล่อยเขาไป ….

โปรเจคFUSE (ฟิ้วซ์)เกิดขึ้นเพื่อสร้างปรากฏการณ์สิ่งแปลกใหม่และน่าสนใจในวงการดนตรีแนวนี้เป็นความแตกต่างที่ลงตัวของคนดนตรีแนวฮิปฮอป กับศิลปินอื่นที่มีชื่อเสียงต่างสไตล์หลากหลายแนวในวงการเพลง ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างGMM Grammy ,Rap Is Nowและ ตุล ไวฑูรเกียรติซึ่งรับหน้าที่เป็นExecutive ProducerและโปรเจคFUSE (ฟิ้วซ์)ถือเป็นอีกหนึ่ง Youtube Original Album ที่จะปล่อยให้แฟนเพลงได้ฟังแล้วทุกช่องทางJoox, Spotify และ iTunes


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุนารี ช็อคแฟนเพลง ปล่อยโหกลางเวทีเผยสุดกลั้นร้องเพลง "เพียงใครสักคน"

สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงหวาน ที่คร่ำหวอดในวงการเพลงและหน้าเวทีมากว่า 20 ปี เกิดอาการช็อคต่อหน้าแฟนเพลงนับพัน หลังจากได้รับเชิญร่วมงานแสดงคอนเสิร์ต ขณะกำลังร้องเพลง “เพียงใครสักคน” ซึ่งเป็นเพลงเก่าของ เทียรี่ เมฆวัฒนา นำมาขับร้องใหม่ในอัลบั้มช...

'ป้อม' ปล่อยวาง ขอเป็นฮีโร่ครอบครัว 'โพธิตาปนะ' ย้ำบ้านบีบี เป็นตัวเอง

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--กันตนา กรุ๊ป และแล้วพ่อครัวหนุ่มจาก อ.เด่นชัย จ.แพร่ "ป้อม-ฉัตรชัย โพธิตาปนะ" ก็ต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน Big Brother ไปเป็นรายที่ 6 หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้นานถึง 79 วัน และกำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคนใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เ...

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเลี้ยงแนะนำรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "ซูเปอร์คอมมอนแรล 2500 Ddi"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเลี้ยงแนะนำปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "I-TEQ 2500 Ddi ซูเปอร์คอมมอนเรล" สุดยอดประหยัดน้ำมันสายพันธุ์แท้ พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง