ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ข่าวซุบซิบ: มารีญาลั่น!! สงกรานต์นี้ทุกคนต้องมีสติ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ

สงกรานต์นี้ มารีญา เมนเทอร์จักรวาลแห่งรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง THE FACE THAILAND 5 ลั่นกลางกรุงเทพมหานครว่า "สงกรานต์ทุกคนต้องมีสติ!!" โดยสาวมารีญาถือไมค์พร้อมประกาศระหว่างเดินขบวนรณรงค์ในแคมเปญ สงกรานต์ปลอดภัย ปลอดเหล้า เคารพสิทธิ กับมูลนิธิหญิงชายก้าวไกล และ หน่วยงานภาครัฐอีกหลายองค์กรว่า "ไม่ว่าเราจะเป็นเพศไหน ทุกคนมีสิทธิเป็นตัวของตัวเอง ทุกคนมีสิทธิไม่ถูกบังคับ ไม่อยากจะทำ และอยากให้ทุกคนมีสติ รักกัน ซึ่งการฉลองสงกรานต์เป็นประเพณีที่ทุกคนได้ฉลอง แต่เราต้องมีสติ และ ต้องคิด ถ้าใครไม่อยากทำอะไร ห้ามไปแตะตัวเค้า และเครพสิทธิ และขอให้ทุกคนมีความสุขในสงกรานต์" และงานนี้สาวมารีญาไม่ได้มาแค่ 1 นะคะ แต่She พาเพื่อนซี้สุดสตรองทั้งในจอและนอกจออย่าง ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ พร้อมลูกทีมของตนเองมาร่วมขบวนรณรงค์ด้วยกัน แหม… ออกมาเดินขบวนรณรงค์แบบนี้สมกับที่ได้รับฉายาว่าเป็นทีมนางฟ้าจริงๆ นะคะ สวยทั้งจิตใจ และรูปร่าง ยังไงขอให้แต้มบุญของน้องมารีญา เมนเทอร์จักรวาลของเจ้ ได้นั่งเป็นนางพญาในห้องดำเพื่อชี้ชะตาผู้เข้าแข่งขันในรายการ THE FACE THAILAND 5 บ้างนะจ๊ะ สาธุ…..

ขอบคุณภาพและคลิปวีดีโอจาก IG : marialynnehren

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รับสมัคร เข้าแข่งขันรายการ The Face (Thailand)

เรียนเชิญ ผู้ที่มีความสามารถด้าน การเดินแบบ การแสดง การเต้นเข้าร่วมแข่งขัน TheFace (Thailand) Season 1 ออกอากาศทางช่อง 3 (Analog) ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30น. เริ่มต้นออกอากาศเดือนตุลาคมนี้ เป็นรายการ กึ่งเรียลลิตตี้โชว์...

รณรงค์ลดอุบัติเหตุ สงกรานต์ปลอดภัย

กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิเมาไม่ขับปล่อยคาราวานเหยื่อหยุดเหยื่อ สงกรานต์ปลอดภัยร่วมใจไปให้ถึงโดยมีเหยื่อเมาแล้วขับ พร้อมทั้งผู้ที่เมาแล้วขับถูกจับคุมประพฤติ ร่วมเดินรณรงค์พร้อมกับคาราวานรถจักรยานยนต์ ออกเตือนสติประชาชน เพื่อรณรงค์ลดอุบัติเหตุจราจร (2 เม...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง