ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สงกรานต์นี้ THE FACE THAILAND 5 โหดสาดดดด !!! เชิญนางงามจักรวาลเยือนรายการ พร้อมกติกาใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ

THE FACE THAILAND 5 ดำเนินมาถึงครึ่งทางเรียกว่าทุกสัปดาห์ระเบิดลงรัว ๆ และสัปดาห์นี้ออกอากาศตรงกับวันสงกรานต์พอดิบพอดี ขอบอกว่า ไม่คูล ไม่ฉ่ำ ไม่ปะแป้ง แต่เป็นสงกรานต์ที่โหดสาดดด เมื่อผู้เข้าแข่งขันต้องเจอกับนางงามจักรวาลอย่าง นาตาลี เกลโบวา และเซอร์ไพรส์กว่ากับกติกาใหม่ที่ทางรายการจัดให้แบบไม่ยั้ง เรียกว่างานนี้ ผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์ และเมนเทอร์ ร้อนไปตามๆ กัน จนอยากเอาน้ำสาดตัวเองกันเลย

หลังจากที่ 3 มาสเตอร์เมนเทอร์ เล่นเกมโอ น้อย ออก !!! อย่านึกว่าจะแบ๊วลืม ไม่ใช่เลยจ้า ดราม่าเอยแคมเปญในสัปดาห์นี้กำลังรอทีมที่สตรองที่สุดอยู่ต่างหาก เพราะงานนี้จักรวาลของจักรวาล นาตาลี เกลโบวา มงฯลงที่นี่นะจ๊ะ เรื่องเป๊ะเวอร์วังคอนเฟิร์ม แต่ที่ดูจะเซอร์ไพรส์กว่าการเชิญนางงามจักรวาลมารายการ คือ กติกาใหม่ที่ทางรายการจัดให้แบบร้อนระอุเลยทีเดียว คือ ทีมที่ชนะสามารถตัดผู้เข้าแข่งขันได้มากกว่า 1 คน แม่เจ้า กติกาแบบนี้ เมนเทอร์อ้าปากค้าง ผู้เข้าแข่งขันก็เหงื่อแตกจนอยากหยิบถังน้ำราดตัวเลยจ้า ขอบอกว่าสัปดาห์นี้จับตาดูให้ดี เทพี THE FACE THAILAND 5 สงกรานต์นี้จะสะเทือนเลือนลั่นจนแตกเป็นเสี่ยงๆรึเปล่า

THE FACE THAILAND 5 ในตอนที่ 7 จะโหดสาดดดดแค่ไหน ติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 13 เมษายน นี้ เวลา 18.20 น ทางช่อง 3HD และ LINE TV, LINE TV Official Account ชมรีรันเวลา 20.00 น ทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์tv.line.me รวมทั้งติดตามน้ำจิ้มความแซ่บและความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านทางwww.facebook.com/thefaceth หรืออินสตราแกรม thefacethailand #THEFACETHAILAND #THEFACETHAILAND5


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รับสมัคร เข้าแข่งขันรายการ The Face (Thailand)

เรียนเชิญ ผู้ที่มีความสามารถด้าน การเดินแบบ การแสดง การเต้นเข้าร่วมแข่งขัน TheFace (Thailand) Season 1 ออกอากาศทางช่อง 3 (Analog) ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30น. เริ่มต้นออกอากาศเดือนตุลาคมนี้ เป็นรายการ กึ่งเรียลลิตตี้โชว์...

ททท.ให้การต้อนรับมิสยูนิเวิร์ส 2005

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้การต้อนรับ นางงามจักรวาลปี 2548 นางสาวนาตาลี เกลโบวา ผู้เข้าประกวดจากประเทศแคนาดาหลังจากได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2005 จากการตัดสินเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคมที่ผ่านมา...

ฟิลิป สตาร์ค คว้ารางวัลสตาร์ ไดมอนด์ อวอร์ด ในฐานะนักออกแบบยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

นิวยอร์ก, 22 มี.ค.-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ฝันที่เติมเต็มของสตาร์ค โฮเต็ลส์ ฟิลิป สตาร์ค นักออกแบบระดับตำนานของวงการ มีอีกมากมายหลายเหตุผลที่จะยิ้ม ไม่เพียงเฉพาะจุมพิตที่เขาได้รับจากนางงามอเมริกาและนางงามจักรวาลในงานแจกรางวัลอินเตอร์เนชั่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง