ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เก็บ คาราบาว และปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ไว้ในมือคุณ พร้อมส่งต่อให้กับเพื่อนๆ และคนที่คุณรักได้อย่างทั่วถึง กับไลน์สติกเกอร์ และธีม อย่างเป็นทางการลายใหม่ของพวกเขา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

พิเศษสุดๆ กับอีกหนึ่งช่องทางการเข้าถึงสองศิลปินเพื่อชีวิตในตำนาน "คาราบาว และปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" พร้อมประกาศตัวความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของพวกเขา ด้วยไลน์สติกเกอร์ ลายใหม่ล่าสุดจาก "คาราบาว และ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ที่ไม่ได้มีแค่ภาพของทั้งสองศิลปินในรูปแบบของการ์ตูนสุดน่ารัก ที่ขยับเขยื้อนได้เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับท่อนฮุค หรือคำร้องเด็ดๆ ของแต่ละเพลง รวมไปถึงคำพูดของ สมาชิกวงคาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เข้ากันได้กับภาพอย่างลงตัว

อาทิ เสียงเพลง "บัวลอย" กับภาพการ์ตูน ลาก่อน, เสียงเพลง "คนล่าฝัน" กับภาพการ์ตูน - อย่าได้แคร์, คำทักทายของแอ๊ด คาราบาว "สวัสดีครับพี่น้อง" กับภาพการ์ตูนแอ๊ด คาราบาวยกมือสวัสดีหรือ ภาพการ์ตูน พงษ์สิทธิ์นั่งเหงา กับเสียงเพลง "เหงา", การ์ตูนอวยพร - ฝันดีนะครับ กับเสียงเพลง "ตลอดเวลา" และการขอบคุณจาก "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ที่มาครบทั้งภาพและเสียง โดยไลน์สติกเกอร์ ลายใหม่ อย่างเป็นทางการของ "คาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์" มีวางจำหน่ายแล้วในไลน์ สโตร์ ราคาเพียง 60 บาทเท่านั้น

แล้วที่พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ "คาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ก็สามารถจัดเต็มครบเครื่องยิ่งกว่าด้วยไลน์ ธีมของศิลปินที่เรารัก ได้ในราคา 90 บาท และหาซื้อได้จากไลน์ สโตร์เช่นกัน จับสองศิลปินดังแห่งวงการเพลงเพื่อชีวิต "คาราบาว และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์" มาใส่ในมือคุณ หรือส่งให้กับเพื่อนๆ และคนที่คุณรักกันได้แล้ววันนี้ คลิกจัดกันได้เลยที่ไลน์ สโตร์ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วางแผงแล้วตามคำเรียกร้อง คอนเสิร์ตที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่สุดของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง”

แม้คอนเสิร์ต “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง” จะเป็นคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่มีแฟนเพลงไม่มากไม่มายที่ได้ชม แต่กับเรื่องของการแสดงและความอบอุ่นเป็นกันเองของคอนเสิร์ตแล้ว ถือได้ว่าเพียบ คุ้มทุกนาทีที่ผ่านไป เพราะไม่ใช่แค่ “ปู พงษ์สิทธิ์...

The Guitar Mag no.396 จดหมายเหตุควายสยาม

The Guitar Mag ฉบับเดือนมีนาคม กับปกศิลปินเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของสยามประเทศ “ยืนยง โอภากุล” ที่ในฉบับเราได้เข้าไปพูดคุยกับน้าแอ๊ดกันแบบถึงลูกถึงคน เราคุยกันในทุกเรื่องราวที่เกี่ยวกับดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตก่อนจะมาเล่นดนตรี การร้องเพลง การ...

กองดุริยางค์ทหารเรือ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กำหนดจัดแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๖ โดยมี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เป็นนักร้องรับเชิญ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในวังนันทอุทยาน ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง